Lưu Gia Linh và Đàm Vịnh Luân "bàn" về vụ việc của Lưu Đức Hoa
Lưu Gia Linh và Đàm Vịnh Luân "bàn" về vụ việc của Lưu Đức Hoa

Thứ ba, 08/09/2009 16:28

- Cả hai ngôi sao của làng giải trí Hồng Kông đều bày tỏ thái độ thông cảm với Thiên vương họ Lưu sau những gì mà anh đã làm và phải gánh chịu.
Cùng đã từng theo quan điểm "yêu không cần cưới" với việc duy trì những mối tình trên dưới hai chục năm, rồi lại cùng lên xe hoa ở cái độ tuổi trung tuần, cặp sao của làng giải trí Hồng Kông Lưu Gia Linh Lương Triều Vỹ  lại có cách ứng phó với dư luận khác hoàn toàn với diễn viên nổi tiếng Lưu Đức Hoa.


Lưu Gia Linh

Trước sau như một, trong suốt 20 năm hẹn hò, cặp đôi này luôn luôn công khai về mối quan hệ. Đám cưới của họ cũng được tổ chức một cách trang trọng, thậm chí còn có riêng một buổi họp báo dành cho giới truyền thông. Tuy vậy, khi được hỏi về suy nghĩ trước việc Lưu Đức Hoa giấu giếm chuyện cưới xin, Lưu Gia Linh vẫn bày tỏ niềm cảm thông với "Thiên vương Hồng Kông" này.

Có rất nhiều những điều khó nói trong cuộc sống. Nhưng internet đã mang lại rất nhiều tiện ích để giải quyết vấn đề đó. Thật khó để có thể nói cái gì là đúng và cái gì là sai. Tôi hiyvọng mọi người sẽ nhìn nhận và đánh giá chuyện này một cách bình tĩnh. Anh ấy bị đè nặng bởi rất nhiều áp lực và những nỗi lo không thể nói lên lời. Những lời nói dối vô hại có thể được chấp nhận và tha thứ."


Cùng chồng, Lương Triều Vỹ

Không những vậy, Lưu Gia Linh còn ca ngợi Chu Lệ Thiên (cô vợ người Malaysia, cũng là người tình bí mật suốt 24 năm của Lưu Đức Hoa) về sự tự nguyện hy sinh của cô, vì chồng mà phải che giấu thân phận và sự tồn tại của mình. Lưu Gia Linh chia sẻ rằng cô rất khâm phục khi Chu Lệ Thiên, có thể vượt qua mọi áp lực để yêu một người đàn ông nổi tiếng như vậy.

Trong khi đó, nói về cuộc sống riêng tư của mình, minh tinh họ Lưu có phần thoải mái hơn: "Cuộc sống của tôi bình lặng và thanh thản hơn. Có thể đó là do bản thân tính cách của tôi. Tôi cũng thấy may mắn rằng chồng của tôi không nằm trong top những người nổi tiếng được thần tượng nhất."

Khi được hỏi về kế hoạch có con, cô đã không ngại ngần chia sẻ: "Cả hai chúng tôi vẫn đang chờ đợi mọi việc xảy ra một cách tự nhiên."

Cũng nói về chuyện của Lưu Đức Hoa, một ngôi sao khác của Hồng Kông,  ca sỹ Đàm Vịnh Luân, đã bày tỏ rằng: "Đây là vấn đề mang tính cá nhân. Tôi không hiểu được tại sao anh ấy phải chịu đựng nhiều như  vậy. Nếu bạn không định nói ra thì thôi. Bạn không phải sợ một số ít người chỉ trích bạn. Trong những vấn đề liên quan đến chuyện cá nhân như gia đình, tình yêu, chỉ cần trả lời và nói cảm ơn những ai quan tâm hỏi han là đủ".


Đàm Vịnh Luân

Về phần mình, mãi đến năm 1993, chàng ca sỹ này mới tiết lộ đám cưới của mình với cô vợ Dương Tử Kỳ. Thực ra, đó cũng không hẳn là lời tuyên bố chính thức. Nó chỉ được nhắc đến trong lời cáo phó sau khi cha vợ của anh qua đời. Và đến khi khi bố đẻ của anh qua đời, năm 2003, anh mới làm rõ và thừa nhận chuyện anh có một “người bạn tình”, Wendy Chu. “Tôi biết rằng tôi đã làm sai điều gì. Xin mọi người đừng bắt chước tôi”, Vịnh Luân đã nói trong một bài phỏng vấn trên radio.

Tuyển Sinh
Theo AF

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet