Thủy Tiên, Công Vinh dự định "xây ngôi nhà hạnh phúc"?
Thủy Tiên, Công Vinh dự định "xây ngôi nhà hạnh phúc"?

Thứ tư, 09/09/2009 11:12

"Dự kiến gần là Thủy Tiên sẽ sang Bồ Đào Nha với Công Vinh, dự kiến xa là sau ba năm nữa Thủy Tiên và Công Vinh sẽ tính chuyện “xây ngôi nhà hạnh phúc", Ca sĩ Thủy Tiên tiết lộ.
Bận rộn với vai diễn nhà thiết kế thời trang xinh đẹp và thành đạt được chàng diễn viên nổi tiếng (Lương Mạnh Hải thủ vai) và chàng Chủ tịch HĐQT đẹp trai (do Lam Trường thủ vai) thầm yêu trộm nhớ trong bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc”- được Việt hóa từ bộ phim cùng tên của Hàn Quốc. Song cô ca sĩ xinh đẹp đang được công chúng quan tâm với mối tình được ví là “Vic- Becks” của làng giải trí Việt Nam cùng chàng cầu thủ điển trai Công Vinh vẫn dành cho độc giả cuộc trò chuyện thú vị.

"Mình chưa rơi vào cuộc tình tay ba nào"


Cặp đôi đang thu hút rất nhiều sự chú ý

Bao giờ Thủy Tiên lên đường sang Bồ Đào Nha cùng Công Vinh vậy?
 
Bọn mình dự kiến là trong khoảng thời gian anh Công Vinh ở bên đó mình sẽ sang thăm, nhưng hiện tại, mình vẫn đang bận rộn với bộ phim ”Ngôi nhà hạnh phúc”. Dự kiến trong 2 tới 3 tuần nữa bộ phim đóng máy, nhưng mình còn phải tham gia làm hậu kỳ nên chưa biết tới khi nào mới hoàn thành công việc để sang đó.

Được biết, bạn còn là ca sĩ thể hiện những ca khúc trong phim. Không rõ, những ca khúc đó là sáng tác mới hay thể hiện lại những ca khúc Hàn theo lời Việt?

Những ca khúc này hoàn toàn được sáng tác mới theo kịch bản đã được chuyển thể theo phong cách Việt và Thủy Tiên vừa đảm nhiệm một vai diễn trong phim kiêm sáng tác và thể hiện những ca khúc cho bộ phim này.

Vậy việc sáng tác những ca khúc cho “Ngôi nhà hạnh phúc” của bạn tới đâu rồi?

Hiện tại, phần sáng tác này đã hoàn tất. Nhưng mình sẽ nói kỹ vào một dịp khác khi bộ phim đã hoàn thành.

Bạn có cảm thấy sức ép khi thể hiện một vai diễn đã tạo được dấu ấn trong một bộ phim nổi tiếng của nước bạn, được đông đảo công chúng đặc biệt quan tâm?

Mình không cảm thấy sức ép nào khi thể hiện vai diễn này, bởi mình biết, dù là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của nước bạn, song nó đã được Việt hóa nên nó sẽ phải có một phong cách khác, phù hợp với khán giả Việt Nam.

Tuy nhiên, đây là một vai diễn nặng ký có cuộc tình tay ba với hai chàng trai thành đạt nhưng cuối cùng lại phải “loay hoay” giải quyết hậu quả trong những mâu thuẫn tình cảm của mình nên Thủy Tiên phải diễn đạt thật tinh tế để nhân vật của mình có dấu ấn riêng.


Ca sĩ Thủy Tiên

Bạn có thấy khó khăn khi thể hiện sự ích kỷ của nhân vật lúc muốn giữ cả hai chàng trai cho mình và cú sốc khi bị cả hai chàng trai cùng bỏ rơi?

Mình chưa rơi vào một cuộc tình tay ba nào để rồi cùng bị cả hai bỏ rơi nên việc khó khăn nhất của mình là làm sao phải thể hiện được tâm trạng bứt rứt của một cô gái xinh đẹp, thành đạt, giàu có và được cả hai người đàn ông yêu nhưng rồi bỗng chốc mất hết.

Có khi nào, sự bứt rứt hay tình yêu của nhân vật mà bạn đảm nhận trong phim chi phối tới cảm xúc thực sự của bạn khiến bạn xao lòng với bạn diễn?

Với bộ phim này thì chưa có khi nào Thủy Tiên rơi vào cảm giác đó, nhưng trước khi diễn xuất, Thủy Tiên đã mất thời gian “nghiên cứu” về nhân vật.

Tuy nhiên, trước đây, có những bộ phim đã khiến Thủy Tiên phải buồn, mất thăng bằng thậm chí cảm thấy mất mát, trống trải và đem lòng “tơ tưởng” một người bạn diễn khi phim đóng máy và phải mất tới ba tuần để Thủy Tiên thoát khỏi vai diễn.

Những cảm xúc với bạn diễn sau một bộ phim của Thủy Tiên Công Vinh có biết không? Anh ấy có lo lắng và.. ghen tuông khi bạn rơi vào trạng thái mất cân bằng vì quá “nhập” vai?

Anh Công Vinh là một người đàn ông trưởng thành và chững chạc, là một người của công chúng nên anh ấy chia sẻ với Thủy Tiên những cảm xúc cũng như những khó khăn và niềm vui trong công việc của Thủy Tiên. Mỗi lần có chuyện gì đó hoặc đứng trước một vai diễn nào đó Thủy Tiền đều bốc máy gọi cho anh và chưa bao giờ Thủy Tiên thấy anh có biểu hiện ghen tuông.

Xác định công việc là hàng đầu, sau ba năm yêu sẽ tính tiếp

Có lần Thủy Tiên từng nói với báo giới là nếu có chuyện tình cảm với Công Vinh cũng không tiết lộ trước công chúng, điều gì đã khiến bạn thay đổi quan điểm này?
 
Thủy Tiên vừa là diễn viên, vừa là nhạc sĩ kiêm ca sĩ thể hiện những ca khúc trong bộ phim "Ngôi nhà hạnh phúc" được mua bản quyền từ bộ phim cùng tên nổi tiếng của Hàn Quốc
 
Đó là niềm tin vào sự chín chắn và tình cảm nghiêm túc của anh Công Vinh dành cho mình nên bọn mình mới thống nhất và dám công nhận chuyện tình cảm trước công chúng. Anh Công Vinh cũng nói với mình rằng, đặc thù công việc của cả hai là: người của công chúng, bởi vậy sẽ không ai được để sự ghen tuông, ích kỷ và nghi ngờ chi phối, làm ảnh hưởng tới tình yêu và công việc của nhau.


Tuyển thủ Công Vinh

Nếu vì công việc bận rộn mà bạn không thể thực hiện lời hứa sang Bồ Đào Nha thăm Công Vinh, liệu anh ấy có “hờn giận”?

Hiện tại, bọn mình vẫn dành ưu tiên số một cho công việc. Bởi bọn mình đều xác định với nhau rằng, đây là thời điểm mà cả hai đang đam mê và có những bước khẳng định trong nghề nghiệp nên phải phấn đấu, chia sẻ và động viên nhau. Yêu nhau không chỉ là nhìn nhau mà sẽ cùng nhau nhìn về một hướng. Vậy nên, nếu mình quá bận, không thu xếp sang Bồ với anh, mình tin anh cũng không giận hờn gì.

Bạn có sợ, bạn và Công Vinh ở hai miền Nam- Bắc của đất nước sẽ khiến cho hai người bị “xa mặt, cách lòng”?

Ngay khi nói lời yêu với nhau, bọn mình đã nghĩ tới điều này, nhưng khoảng cách sẽ giống như cơn gió, chỉ làm lụi tàn đi ngọn lửa nhỏ mà thổi bùng lên ngọn lửa lớn. Bọn mình biết là không phải lúc nào cũng ở bên nhau được nên tình cảm càng nồng nàn hơn khi hai đứa được gặp nhau.

Hai người có xác định sẽ “quy tụ” về một điểm sau thời gian Công Vinh trở về nước?

Đó là chuyện của tương lai, còn hiện nay, như mình nói, bọn mình ưu tiên cho công việc nên ở đâu công việc cần thì bọn mình phải chấp nhận kể cả sự xa cách về không gian. Ba năm nữa, bọn mình mới tính chuyện “thu về một mối”.

Bạn không lo sẽ có những thay đổi trong vòng ba năm tới? Bạn có nghĩ hai người sẽ tổ chức đám cưới trong khoảng thời gian “ba năm thực hiện kế hoạch lần thứ nhất”?

Chuyện đám cưới còn quá xa để nghĩ tới, giờ bọn mình cứ yêu đã (cười). Trước đây mình dự định tới năm 30 tuổi mới lập gia đình. Nhưng duyên tới sớm nên bọn mình vẫn đón nhận tình yêu. Mình nghĩ, sau ba năm, lúc bọn mình ổn định sự nghiệp và tài chính, lúc đó, bọn mình sẽ tính tiếp…

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện và chúc hai người hạnh phúc!
 
Theo VTC

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

Truyền hình Việt NamNet