Vợ Tạ Thiên Hoa tự sát vì thói trăng hoa của chồng?
Vợ Tạ Thiên Hoa tự sát vì thói trăng hoa của chồng?

Thứ năm, 10/09/2009 10:47

- Sáng sớm chồng đi với gái, buổi chiều vợ phải nhập viện để cấp cứu, và nhiều người đã dự đoán đây là một vụ tự tử vì ghen.
Ngày hôm qua, ngôi sao của Laughing Gor đã bị cánh báo chí Hồng Kông bắt gặp khi đang cùng cô đào của phim cấp 3 Vương Lộ Dao đi ra từ một hộp đêm. Trong buổi chiều cùng ngày, vợ anh là Lý Thiên Ân (Tina) đã được đưa vào một bệnh viện tại Hồng Kông cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.


Tạ Thiên Hoa chăm sóc vợ trong bệnh viện

Mặc dù không một lời giải thích với phóng viên có mặt tại đó lý do vợ mình nhập viện nhưng việc Thiên Hoa vội vã gọi xe cấp cứu đưa vợ đến bệnh viện chứng tỏ tình trạng của Tina khá là nguy kịch. Một nguồn tin cho rằng, Thiên Ân đã tự sát vì không chịu nổi thói lăng nhăng của chồng sau khi đọc được tin Tạ Thiên Hoa có những cử chỉ thân mật với Vương Lộ Dao. Thậm chí, anh chàng diễn viên đa tình còn chủ động mời nữ diễn viên này chơi ảo thuật, nhân cơ hội này cầm tay người đẹp, sau đó cũng chính Tạ Thiên Hoa gọi điện mời Vương Lộ Dao đi chơi nhưng bị từ chối.


Tạ Thiên Hoa-  nam diễn viên hài hay nhất trong năm2007
 (giải thưởng truyền hình Trung Quốc “Golden TVS Awards 2007”,
 do Đài Truyền hình Nam Phương (TVS) tổ chức hàng năm)

Sau khi tình trạng vợ đã ổn định, Tạ Thiên Hoa mới tiết lộ rằng Tina nhập viện là do bệnh đau dạ dày tái phát. Người quản lý của anh cũng cho biết vì Tạ Thiên Hoa đang bị phạt cấm lái xe, không thể tự mình đưa vợ đi viện nên mới phải gọi xe cấp cứu. Mặc dù chưa xuất viện nhưng tình trạng của Tina đã ổn định, không còn nguy hiểm đến tính mạng.


Vương Lộ Dao

Khi được hỏi về những bức ảnh chụp được ở hộp đêm, chàng diễn viên điển trai tức giận khẳng định Lộ Dao chỉ là một người bạn của bạn, thậm chí đến tên của cô ta là gì anh còn không nhớ.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên nổi tiếng trăng hoa này bị chụp ảnh khi đang thân mật với các người đẹp và cũng không phải là lần đầu tiên Tina tha thứ cho chồng. Liệu sau lần nhập viện này của Tina, dù cho vì lý do gì đi nữa, có thể thức tỉnh  Tạ Thiên Hoa hay không?

Thuý An (Theo Yule)

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet