Lâm Tâm Như lạnh nhạt với tin đồn “tình cũ” Lâm Chí Dĩnh có con
Lâm Tâm Như lạnh nhạt với tin đồn “tình cũ” Lâm Chí Dĩnh có con

Thứ sáu, 25/09/2009 01:41

- Từng là một đôi trai tài gái sắc của của làng giải trí xứ Đài, thế nhưng sau khi đường ai nấy đi thì... chuyện "chàng", "thiếp" không quan tâm.

Lâm Tâm Như Lâm Chí Dĩnh từng là cặp tình nhân xứng lứa vừa đôi của Đài Loan. Cho tới giờ, rất nhiều người vẫn tiếc nuối cho đôi Kim Đồng - Ngọc Nữ “Song Lâm” thưở nào. Chính vì thế, trong những ngày qua, khi tin đồn bạn gái hiện nay của nam tài tử họ LâmTrần Nhược Nghi đã sinh con thì nàng Hạ Tử Vy là người đầu tiên bị “phỏng vấn”.


Ngày còn bên nhau

Trái với dự đoán của nhiều người, Lâm Tâm Như trả lời khá lạnh nhạt qua người quản lý của mình:“Tôi chả quan tâm, không có ý kiến hay có bình luận gì về chuyện này”. Khi được hỏi về tin đồn của cô hiện nay và nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa, cô cũng chỉ cười nói: “Chỉ là tin đồn mà thôi”.


Lâm Tâm Như và người tình "tin đồn" Hoắc Kiến Hoa

Theo tin từ 163, người yêu hiện nay của Lâm Chí Dĩnh – Trần Nhược Nghi đã bí mật sinh con tại một bệnh viện công ở California, Mỹ. Trần Nhược Nghi là một người mẫu tầm tầm tại Đài Loan. Dù hoạt động trong làng giải trí nhưng cô không có nhiều bạn trong ngành đồng thời cũng ít xuất hiện trong các sự kiện quan trọng của giới nghệ sỹ.

Hiện tại, Lâm Chí Dĩnh chưa hề có bất kỳ một phản hồi nào về tin đồn của chính mình. Cha của nam tài tử này thì cho biết, “Tôi chưa hay gì về chuyện mình đã lên chức ông nội. Đó chỉ là tin đồn thôi. Tuy nhiên, con tôi đã 34 tuổi và thật là vui mừng nếu cháu nó đã suy nghĩ tới chuyện lập gia đình”.
Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi

Quản lý của Lâm Chí Dĩnh nói thêm: “Thật là xấu hổ và cũng không biết nói về chuyện này như thế nào. Đây là một chuyện tế nhị. Không hiểu tại sao lại trở thành đề tài bàn tán của mọi người. Dù sao đi nữa, đó cũng là cuộc sống riêng của Lâm Chí Dĩnh”.

Theo kế hoạch, Lâm Chí Dĩnh sẽ có đêm nhạc cá nhân vào ngày 21 tháng 11 tới đây. Khách mời trong đêm nhạc đều là những nữ diễn viên xinh đẹp từng xảy ra tin đồn với anh như Lâm Tâm Như, Lưu Diệc PhiYoo Ha Na. Tuy nhiên, nếu chuyện Lâm Chí Dĩnh lên chức cha là sự thật thì kế hoạch này có lẽ sẽ phải tính toán lại. Thêm vào đó, khả năng Lâm Chí Dĩnh sẽ bị kiện nếu như anh có con là rất cao bởi theo hợp đồng ký với ban tổ chức, anh phải độc thân.

Thanh Dương (Theo 163)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet