"Biểu tượng sex" Kim Kardashian thề sẽ không có thêm đĩa sex
"Biểu tượng sex" Kim Kardashian thề sẽ không có thêm đĩa sex

Chủ nhật, 04/10/2009 12:33

- Sau lần "dại khờ" đầu tiên, cô Kim "siêu vòng 3" đã rút được những kinh nghiệm cho riêng mình.

Cởi mở trong buổi phỏng vấn với Cosmopolitan số tháng 11, ngôi sao truyền hình thực tế - Kim Kardashian đã tâm sự về câu chuyện băng sex cách đây 2 năm của mình: “Tôi đã tự hủy hoại bản thân mình. Nhưng sau khi có quá nhiều chuyện xảy ra, tôi đã tự nâng mình đứng dậy và bước đi về phía trước. Tôi chắc chắn sẽ không phạm sai lầm lần thứ hai."


Kim Kardashian

Khi được hỏi về cuộc sống tình cảm của mình, Kim thẳng thắn “Tôi đã học được rằng, điều tôi cần bây giờ chính là lo lắng cho gia đình và sự nghiệp của mình”.

Kim Kardashian và ngôi sao bóng bầu dục Reggie Bush mới chia tay nhau hồi cuối tháng 7 vừa qua sau hai năm hẹn hò. Nhưng thời gian gần đây, nhiều nguồn tin cho rằng, cả hai đã quay lại. Cách đây ít ngày, cánh săn ảnh lại thấy Kim KardashianReggie Bush gặp nhau tại New Orleans và sau đó, cặp đôi này còn bị bắt gặp đang ăn tối tại nhà hàng Ruth's Chris.


Kim và Reggie Bush

Kim Kardashian nổi tiếng với vòng ba “siêu khủng” từng được biết đến với vai trò là một nhà thiết kế thời trang, bạn thân của "nữ hoàng tiệc tùng" Paris Hilton và nổi tiếng khắp nơi sau vụ bê bối băng sex với chàng ca sĩ da màu Ray J vào năm 2007.

 
Đôi "bạn cùng tiến"

Sau đó, Kim cũng thu về cho mình 5 triệu đô la nhờ kiện tụng công ty phát hành băng đĩa Vivid – đơn vị tung bừa bãi cuốn băng phòng the của cô nàng. Nhiều người vẫn cho rằng, Kim Kardashian nếu không nhờ vào cái mác bạn Paris Hilton và từng lộ băng đĩa sex thì chắc hẳn sẽ rất mờ nhạt trên bầu trời toàn sao.

Thanh Dương (Theo ACE)

Chắc chắn đây là điều đáng sợ nhất trong dịp lễ Halloween

Truyền hình Việt NamNet