Hyun Bin: “Tôi và Song Hye Kyo có nhiều điểm trái ngược”
Hyun Bin: “Tôi và Song Hye Kyo có nhiều điểm trái ngược”

Thứ hai, 05/10/2009 11:24

Nam diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin thổ lộ, lý do khiến anh và Song Hye Kyo quyết định yêu nhau là vì giữa họ có nhiều điểm trái ngược nhưng vẫn có thể dung hòa được.

Hyun Bin (trái) và Song Hye Kyo trong một cảnh phim World Within

Hyun Bin đã chia sẻ điều này trong chương trình talkshow Yunyega của đài truyền hình KBS (Hàn Quốc), hôm 3/10 vừa rồi. Hyun Bin cho biết: “Chúng tôi có rất nhiều cảnh hôn trong phim và đôi lúc, tôi đã nghe thấy tiếng mọi người yêu cầu chúng tôi dừng lại. Khi xem lại những cảnh tình cảm đó, tôi nghĩ: “Thực sự, tôi và Song Hye Kyo đã hôn nhau quá nhiều”.

Cách đây không lâu, chính Hyun Bin đã thừa nhận rằng, việc hôn nhau quá nhiều trong bộ phim World Within đã khiến anh nảy sinh tình cảm với Song Hye Kyo. Tuy nhiên, sau khi bộ phim đóng máy, cặp đôi này mới chính thức nhận lời yêu nhau.

Khi được hỏi về điểm khiến Hyun Bin thích nhất ở kiểu nữ sở hữu gương mặt "mộc" đẹp nhất Hàn Quốc Song Hye Kyo, nam diễn viên điển trai xứ khi chi chia sẻ: “Chúng tôi có thể dung hòa tốt những điểm trái ngược nhau”. Trước khi Song Hye Kyo nhận lời yêu Hyun Bin, cô từng có mối tình kéo dài gần 2 năm khá "ầm ĩ" với nam diễn viên Lee Byung Heon, bạn diễn của cô trong bộ phim truyền hình Một cho tất cả.
 
Đáng ra, trong tháng 9 vừa rồi, Hyun BinSong Hye Kyo phải bay tới Nhật Bản để tham gia tuyên truyền cho bộ phim truyền hình World Within nhưng vì quá bận rộn với công việc riêng nên Song Hye Kyo đã tuyên bố rút khỏi chuyến đi này vào phút cuối. Do vậy, kể từ khi tuyên bố là một cặp tới nay, Song Hye KyoHyun Bin chưa bao giờ xuất hiện chung.


"Tiểu hổ" Hyun Bin thích Song Hye Kyovì giữa hai người
 có nhiều điểm trái ngược nhau"Nữ diễn viên Song Hye Kyo

Theo Dân Trí

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN LIÊN QUAN

Truyền hình Việt NamNet