Phu quân của Huỳnh Thanh Tuyền: Ba năm... 3 đời vợ!
Phu quân của Huỳnh Thanh Tuyền: Ba năm... 3 đời vợ!

Thứ tư, 14/10/2009 16:52

Trong ba năm liên tiếp ông chủ của Công ty truyền thông Cát Tiên Sa đã rước về dinh ba mỹ nhân xinh đẹp. Và Huỳnh Thanh Tuyền chính là đời vợ thứ ba của người đàn ông được mệnh danh là "xài vợ rất lãng phí".
Người mà sắp tới đây siêu mẫu 22 tuổi này sẽ lấy và gọi làm chồng không ai khác chính là một đại gia trong số các đại gia của Việt Nam. Ông là ông trùm truyền thông tại Việt Nam, giám đốc công ty truyền thông Cát Tiên Sa Nguyễn Quang Minh - đơn vị đã và đang tổ chức rất nhiều các cuộc thi hoành tráng, rầm rộ mang tầm quốc gia lẫn quốc tế.


Doanh nhân Đường Thu Hương - người vợ đầu tiên của Nguyễn Quang Minh.

Nguyễn Quang Minh, hay còn gọi là Minh Cats năm nay 49 tuổi, và nếu như tính tới…  Huỳnh Thanh Tuyền thì đây là người vợ thứ ba của ông. Chỉ trong ba năm liên tiếp, Nguyễn Quang Minh đã làm một cú "hat trick" mà những người trong giới không ai không khỏi ngưỡng mộ, đó là cưới liền một lúc ba cô vợ. Các nghệ sĩ trong giới còn thường đùa nhau “sao anh chàng này 'xài' vợ phí thế?", vì vợ của Nguyễn Quang Minh đều rất đẹp và đều là những người phụ nữ trong mơ của rất nhiều người.


Năm 2007, nhiều người có máu mặt trong giới truyền thông và showbiz đã phải ngỡ ngàng và ghen tị trước đám cưới xa hoa bạc tỷ của Nguyễn Quang Minh Đường Thu Hương, Giám đốc đối ngoại quỹ đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam. Đường Thu Hương là một doanh nhân Việt Kiều, trẻ, đẹp và thành đạt. Năm đó, cặp đôi đã kéo nhau lên Đà Lạt làm đám cưới. Những ai đi dự tiệc về cũng đều phải trầm trồ ngạc nhiên và ao ước rằng trong đời mình cũng được một lần tổ chức đám cưới như thế. Một đám cưới mà tất cả mọi người đều phải công nhận rằng, đó là một đám cưới ngọt ngào nhất, lãng mạn nhất và xa hoa nhất Việt Nam.
 

MC Chúc Anh
 
Tuy nhiên chỉ chưa đầy một năm sau đó, người ta đã thấy cặp đôi này nhanh chóng ký roẹt vào tờ đơn ly hôn, và lần này Nguyễn Quang Minh lại tìm thấy cho mình một bóng hồng mới, xinh đẹp không kém người vợ đầu, đó là MC Chúc Anh - giải nhất Duyên dáng MC 2009. Tất nhiên đám cưới cũng lại vô cùng tốn kém và xa hoa, diễn ra trong sự hạnh phúc xen lẫn tự hào của cô dâu xinh đẹp.
 

Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền.
 
Tuy nhiên, kết thúc đám cưới đó thế nào thì ai cũng biết, bởi giờ đây ông trùm truyền thông này lại tiếp tục bước chân lên xe hoa lần thứ 3 với siêu mẫu thuộc hàng đẹp nhất Việt Nam hiện nay - Huỳnh Thanh Tuyền. Hiện, Nguyễn Quang Minh và vợ sắp cưới cùng đi châu Âu để chụp ảnh cưới, và theo một nguồn tin được tiết lộ thì đám cưới sẽ được tổ chức tại khách sạn Prark Hyatt vào tối 18/10 ở TP HCM. Tuy nhiên, siêu mẫu biniki kéo dài thời gian hạnh phúc bên chồng được bao lâu thì chưa ai biết.

Theo Báo Đất Việt

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet