SNSD "phát khóc" vì fan Việt
SNSD "phát khóc" vì fan Việt

Chủ nhật, 18/10/2009 15:11

- Vừa đặt chân xuống sân bay, các cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc hàng đầu xứ Hàn đã được một phen choáng váng trước sự hâm mộ thái quá của người hâm mộ.
Vào hồi 1h trưa nay, nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc SNSD đã đến sân bay Nội Bài, Hà Nội. Vì không có thông tin chính xác từ phía ban tổ chức, thế nên nhiều fan đã có mặt ở đây từ rất sớm. Thậm chí có người còn đến đợi từ... ngày hôm qua.
Các fan háo hức chờ đón thần tượng

Trước lúc các cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc này xuất hiện, lực lượng an ninh sân bay cùng ban điều hành của FC đã duy trì được trật tự khá tốt. Các fan được xếp thành hai hàng ngay ngắn với nhiều poster lớn trên tay. Thế nhưng ngay khi những gương mặt đầu tiên bước ra, một góc sân bay Nội Bài đã trở nên vô cùng huyên náo với  những tiếng hò hét phấn khích.


Sau khi làm xong thủ tục

Có lẽ, dù đã chuẩn bị trước tinh thần, thế nhưng S9 (cách mà các fan thường gọi SNSD) vẫn không hình dung được một cảnh tượng đón tiếp cuồng nhiệt đến "hãi hùng" như vậy. Và khi mà các thành viên cuối cùng vội vã bước nhanh ra xe thì hàng rào fan trật tự lúc đầu đã bị phá vỡ trước sự bất lực của các nhân viên an ninh. Hàng trăm người hâm mộ vây kín các thần tượng từ sảnh sân bay cho đến khi ra ô tô. Phải rất vất vả cùng với sự giúp đỡ của các thành viên trong đoàn, SNSD mới có thể an toàn lên hai chiếc xe đã chờ sẵn.


Nụ cười sau khi đã an toàn trên xe

Sau khi chiếc xe chở nhóm nhạc đi khuất, có nhiều fan đã không thể kiềm chế nổi cảm xúc của mình. Người thì vui sướng la hét, kẻ thì ôm nhau khóc nức nở.

Được biết, tối nay, SNSD sẽ trình diễn hai hit lớn của nhóm là Genie/Tell me your wishGee trong Đêm nhạctình bạn Việt Nam – Hàn Quốc tại trung tâm hội nghị Quốc Gia cùng với U-Kiss, Son Ho Young, Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, không biết sau sự kiện khó quên tại sân bay vừa rồi, SNSD có kịp lấy lại tinh thần để hát hết mình hay không?

Dưới đây là những hình ảnh của nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc tại sân bay Nội Bài:


Các fan trưng một banner lớn đã được chuẩn bị kỹ càng
Nam ca sĩ Son Ho Young là người bước ra đầu tiên


Sau đó mới đến lượt SNSD


Các thành viên trong nhóm ngỡ ngàng trước đám đông quá khích
Và phải rất vất vả mới có thể lên xe an toàn


Các nhân viên an ninh sân bay mở đường cho chiếc xe thứ nhất đi về trước


Sunny vẫy chào các fan trên chiếc xe thứ hai


Và sau khi thần tượng đi khuất thì kẻ khóc


Người cười.

Bài: Linh Phạm
Ảnh: Tâm Kem, Sparkiie, Linh Phạm

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet