Bạn bè bàng hoàng trước cái chết của Trí Hải
Bạn bè bàng hoàng trước cái chết của Trí Hải

Thứ sáu, 23/10/2009 11:17

Trước sự ra đi đột ngột của ca sĩ “Mặc kệ người ta nói”, những người bạn của anh thực sự bàng hoàng, sửng sốt. Không ai ngờ Trí Hải lại ra đi nhanh như vậy.

Trí Hải (trái) và Triệu Hoàng - bạn học cùng lớp thanh nhạc.

Trí Hải mất khi đang thụ án tù giam vì lái xe gây tai nạn. Nguyên nhân được xác định do bệnh phổi.
 
Là bạn thân của Trí Hải từ những ngày mới chập chững bước vào con đường ca hát, ca sĩ Triệu Hoàng kể rằng anh vừa mới tới thăm Trí Hải xong thì tối ngày 20/10/2009 bất ngờ nhận được tin bạn qua đời.
 
Hoàng cảm thấy bàng hoàng, một người bạn mất đi ai chẳng đau buồn. Là bạn bè thân thiết từ lâu, Hoàng hiểu Trí Hải là người rất mạnh mẽ và vẫn luôn có khát vọng được trở lại tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc. Vậy mà…” - Triệu Hoàng không kìm nổi xúc động.

Anh cho biết thêm: “Trí Hải rất yêu cha của mình, thật ra cậu ấy tên là Cấn Hải Triều nhưng vì yêu cha nên khi đi hát lại lấy tên của cha làm nghệ danh. Cha của Hải mất khi cậu ấy đang ở trong trại, nên không được về chịu tang. Đó là một cú sốc đối với cậu ấy, Hoàng nghĩ điều đó cũng ảnh hưởng nhiều tới tâm lý và sức khoẻ của Trí Hải”.

Còn với ca sĩ Duy Mạnh, anh chính là tác giả của ca khúc Còn gì đâu em, ca khúc hit đầu tiên của Trí Hải và là người cộng tác lâu năm với ca sĩ này, cho biết: “Mạnh nghe tin Trí Hải bị bệnh cũng được vài ngày rồi, đang tính khi nào về tới TPHCM thì ghé thăm em, vì Mạnh đang ở xa quá. Ai ngờ sáng 22/10 thì có người bạn báo tin là Trí Hải đã mất. Mạnh rất bất ngờ và đau xót”.


Sỹ Luân: "Trí Hải rất dễ thương, sống hết mình, và làm
việc rất nghiêm túc vậy nên bạn bè rất quý"


Bất ngờ cũng là cảm xúc đầu tiên của Sỹ Luân khi anh nghe tin người bạn từng cộng tác chung mất. Sỹ Luân tâm sự anh cũng vừa mới bị tai nạn suýt chết xong, vậy nên anh hiểu cảm giác “cuộc sống con người ta vô thường lắm. Chẳng biết ngày mai thế nào. Luân thấy rất buồn, người bạn mình mới cộng tác, mới vui vẻ bên nhau vậy mà giờ đã đi đến một nơi thật xa chẳng thể nào gặp lại”.

Sỹ Luân tâm sự: “Trí Hải rất dễ thương, sống hết mình, và làm việc rất nghiêm túc vậy nên bạn bè rất quý. Luân đang tính sau chuyến đi công tác này sẽ ghé thăm vậy mà bạn đã đi mất. Tiếc hơn nữa là Luân không kịp về tham dự đám tang của bạn. Nhân đây, Luân xin nhờ báo Dân trí gửi lời chia buồn sâu sắc của mình tới gia quyến của Hải. Khi nào Luân trở về nhất định sẽ đến thăm mộ bạn. Hải ơi! Yên nghỉ nghé!


Trí Hải sẽ được an táng tại nghĩa trang Bình Dương

 Theo Dân Trí

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet