Ngắm Kim Tae Hee mới mẻ với tóc ngắn
Ngắm Kim Tae Hee mới mẻ với tóc ngắn

Thứ ba, 10/11/2009 20:57

- Kim Tae Hee trước nay vẫn là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả trong mái tóc dài bồng bềnh. Nhưng mới đây để vào vai một nữ điệp viên trong “Iris”, cô đã quyết định “xuống tóc”.

Bộ phim “Iris” sau 3 tuần công chiếu đã đạt được thành công rực rỡ với tỉ lệ thu hình lên tới 30% và chưa có dấu hiệu giảm đi. Trong một tiết mục gặp gỡ các ngôi sao của bộ phim do kênh KBS 2TV tổ chức, Kim Tae Hee đã có buổi tâm sự với các khán giả về bộ phim đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của cô.


Nữ hoàng quảng cáo quen thuộc với mái tóc dài

Trong tập 8 của bộ phim, các khán giả đều rất thích thú và tò mò với hình ảnh Kim Tae Hee trong mái tóc ngắn khỏe khoắn. Trả lời về mái tóc ngắn mới mẻ này, Kim Tae Hee cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi cắt mái tóc ngắn như vậy”. “Tuy nhìn có vẻ rất ổn nhưng tôi vẫn cảm thấy chưa thật hài lòng, có lúc còn cảm thấy đôi chút bất an nữa”, cô tâm sự.


Hình ảnh Kim Tae Hee với mái tóc ngắn trong Iris

Khi được hỏi vì sao đột nhiên cô lại thay đổi kiểu tóc dài vốn đã rất quen thuộc với khán giả, Kim Tae Hee nói: “Thông thường một cô gái sau khi có sự biến đổi lớn về tinh thần sẽ thay đổi vẻ bề ngoài của mình. Trong bộ phim Seung Hee tưởng rằng người mình yêu đã chết, tâm lý của cô đã bị chấn động dữ dội, nhưng sau đó cô đã đứng dậy và tiếp tục với công việc của một nữ điệp viên. Tôi muốn làm cho nhân vật tôi diễn trong bộ phim mạnh mẽ và rắn rỏi hơn một chút vì thế mới đổi kiểu tóc ngắn này”.


Kim Tae Hee chỉ xuống tóc ở nửa sau của bộ phim


Bộ phim “Iris” đang thu được những thành công ban đầu và những hình ảnh ấn tượng của một nữ điệp viên tài sắc vẹn toàn trong phim của Kim Tae Hee đang giúp cô thực hiện khát vọng vượt qua chính bản thân mình. Hãy cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Kim Tae Hee trong mái tóc ngắn.

Lê Văn (theo Mydaily)

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet