Diễn viên Lee Min Ho có thể sẽ đến Việt Nam
Diễn viên Lee Min Ho có thể sẽ đến Việt Nam

Thứ tư, 18/11/2009 17:10

- Nằm trong kế hoạch mở rộng hoạt động ra thị trường châu Á của nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho, trong thời gian tới đây, có thể anh sẽ sang thăm Việt Nam để tổ chức một buổi gặp mặt với người hâm mộ.
Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho đã rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và cả châu Á nhờ vào diễn xuất trong bộ phim truyền hình "Vườn sao băng" phiên bản Hàn Quốc và hiện nay, anh đang có kế hoạch mở rộng hoạt động ra thị trường châu Á.

Vào hai ngày 22 và 26/10/2009 này, Lee Min Ho sẽ lần lượt tới  Osaka và thủ đô Tokyo của Nhật Bản để tổ chức buổi họp mặt với người hâm mộ. Ngay sau khi kết thúc hoạt động ở Nhật Bản, lịch trình các buổi họp mặt người hâm mộ tiếp theo sẽ là các nước Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Philippin Việt Nam.

Đặc biệt là tất cả vé vào cửa của các buổi họp mặt người hâm mộ của Lee Min Ho tại Nhật Bản đã được bán hết sạch. Chuỗi sự kiện họp mặt với người hâm mộ châu Á lần này sẽ là của riêng cá nhân Lee Min Ho, và không liên quan đến các hoạt động quảng bá cho bộ phim "Vườn sao băng", và sẽ giúp Lee Min Ho nâng cao sức ảnh hưởng tại các nước châu Á.


Nam diễn viên Lee Min Ho

Công ty quản lý của Lee Min Ho - Starhaus Entertainment đã phát biểu rằng: "Tại những nước châu Á đã từng chiếu bộ phim "Vườn sao băng", hầu hết người hâm mộ đều bày tỏ rằng họ rất mong muốn được gặp gỡ nam diễn viên Lee Min Ho. Vì vậy ngay khi sắp xếp được lịch làm việc, chúng tôi đã quyết định và mong là sẽ thực hiện được mong muốn của những người hâm mộ trung thành với Lee Min Ho qua sự kiện lần này."

Được biết trong chuỗi sự kiện giao lưu với người hâm mộ lần này, Lee Min Ho sẽ trổ tài hát, nhảy và những tài lẻ khác mà anh không thể hiện được khi diễn xuất. Hi vọng qua giao lưu và các trò chơi, Lee Min Ho sẽ khiến khán giả khám phá thêm những điểm quyến rũ khác của chính mình.

Trong năm nay, Lee Min Ho đã trở thành ngôi sao sáng trong làng giải trí Hàn Quốc nhờ vào bộ phim "Vườn sao băng". Hiện tại anh cũng đang khá bận rộn với hàng loạt các hợp đồng quảng cáo và chuẩn bị cho các hoạt động điện ảnh mới trong thời gian tới.

Dù đây là thông tin chưa chắc chắn nhưng rất đáng để hi vọng, bởi lẽ, trong tháng 9 vừa qua, 2 đại diện của Việt nam là ca sĩ Hồ Ngọc Hà và siêu mẫu Thanh Hằng cũng đã có cuộc gặp gỡ với Lee Min Ho. Chắc chắn qua những cuộc nói chuyện trực tiếp thế này, Lee Min Ho sẽ nắm được "tình hình" fan hâm mộ của anh ở Việt Nam.

Đào Lan
Theo edaily SPN

Nam thanh niên khốn khổ vì bị mắc kẹt chiếc nhẫn vào 'của quý' suốt 2 ngày

Truyền hình Việt NamNet