Se7en và Park Han Byul tiếp tục công khai ảnh chụp chung
Se7en và Park Han Byul tiếp tục công khai ảnh chụp chung

Thứ năm, 19/11/2009 11:36

- Sau khi tuyên bố công khai chuyện tình yêu, cặp đôi này lại vừa công khai thêm vài bức ảnh hai người ôm nhau rất tình cảm nhưng cũng rất "tinh nghịch".
Nam ca sĩ Se7en vừa qua mới cập nhật ảnh trên trang cyworld cá nhân với hai bức ảnh chụp cùng nữ diễn viên Park Han Byul nhân dịp sinh nhật của cô (ngày 17/11). Phía dưới hai bức ảnh là dòng chữ chú thích: "Chụp tại phim trường của Byul (tên thân mật Se7en gọi Park Han Byul), Happy b'day!".


Bức ảnh chụp chung mới đây của cặp đôi Seven - Park Han Byul

Ngay lập tức những bức ảnh này đã gây được sự chú ý của nhiều cư dân mạng, họ đã bình luận rằng "Hai người đúng thật là rất đẹp đôi".

Vào tháng 6 năm nay, Se7enPark Han Byul đã quyết định công khai chuyện tình yêu. Trước đó, hai người luôn phủ nhận những tin đồn họ có mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên thực tế, cặp đôi này đã bí mật hẹn hò được 7 năm.


Bức ảnh kỉ niệm 6 năm yêu nhau của cặp đôi này

Vào ngày 5 và 6 tháng 12 này, Se7en sẽ góp mặt trong concert riêng đầu tiên của ca sĩ G-Dragon mang tên "Shine A Light". Còn Park Han Byul mới đây đã thành lập nhãn hiệu quần áo của riêng mình mang tên "Starly", trong khi cô vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình dài tập mang tên Jolly Widows
   
Đào Lan
Theo Nate & Naver

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

Truyền hình Việt NamNet