Làng giải trí Hàn Quốc xôn xao vì chuyện các sao nữ đi làm "gái bao"
Làng giải trí Hàn Quốc xôn xao vì chuyện các sao nữ đi làm "gái bao"

Thứ tư, 25/11/2009 10:31

Một cuộc điều tra gây chấn động xứ Kim Chi khi 25% các nữ ngôi sao thừa nhận mình từng bị ép tham gia những buổi tiệc trụy lạc và 12% thừa nhận mình từng làm gái bao.
Dường như làng giải trí xứ Kim Chi luôn có nhiều chuyện để mà bàn tán, đặc biệt là từ đầu năm 2009 khi có quá nhiều sự vụ xảy ra. Sau cái chết của nữ diễn viên Jang Ja Yeon, một cuộc điều tra đã được mở ra với danh sách các ông lớn trong làng giải trí mà nữ diễn viên này để lại. Thế nhưng vụ việc lại chìm dần vào quên lãng. Gần đây, một vài thông tin và danh sách những nữ diễn viên đã từng làm "gái bao" cho các ông lớn lại tiếp tục gây xôn xao làng giải trí.

Khi mới bước chân vào làng giải trí, các ngôi sao sẽ bị gọi là "lính mới" và chỉ được "bao" với mức 25 triệu won (khoảng 3 ngàn đô) trong khi những ngôi sao hạng A có thể lên tới hàng tỉ won. Trong danh sách nắm được, tên tuổi các nữ diễn viên không được công bố rõ ràng nhưng có một vài gợi ý về nhân thân của họ. Một trong số những "gái bao" này được đặt biệt danh là Cô L, cô này từng nổi danh qua một vài bộ phim truyền hình. Một nữ diễn viên khác thì được gọi là cô S, là gương mặt quen thuộc của một vài drama nhỏ. Người thứ 3 được gọi là "cô C say đắm và tràn đầy sức sống" là gương mặt quen thuộc của những drama gia đình.


Jang Ja Yeon và chúc thư mà cô để lại

Theo thông tin, những ông lớn này thỏa thuận với các nữ diễn viên này trên mạng hoặc trong một cuộc gặp gỡ bí mật và họ phải chi trả cho các ngôi sao này tiền "phí uống nước" là 3 đến 5 triệu won. Một khi đã thỏa thuận thành công, các ngôi sao sẽ được ký kết một hợp đồng giữ bí mật và phải cam kết không được tiết lộ danh tính "đại gia" này. Nếu tên ông lớn mà bị lộ, nữ diễn viên đó sẽ phải trả tiền phá vỡ hợp đồng lên tới 3 tỉ won.


Song Yoon Ah đã vươn lên bằng chính khả năng của mình

Nữ diễn viên hạng A Song Yoon Ah cũng từng trả lời trong một bài phỏng vấn rằng cô đã từng được đề nghị đi làm gái bao. Hợp đồng thỏa thuận đó sẽ bao gồm phục vụ đại gia tại một bữa tiệc nhậu và sau đó là thực hiện nghĩa vụ "trên giường". Những lời đề nghị đó đến với tôi khi tôi mới chỉ bước chân vào làng giải trí một vài năm. Thật may mắn là tôi đã từ chối. Tôi hi vọng các nữ diễn viên, nữ đồng nghiệp khác sẽ từ chối lời đề nghị này để bảo vệ lòng tự trọng và thanh danh của mình.

Một cuộc thăm dò đã được thực hiện tại Hàn Quốc vào tháng trước, đối tượng là các nữ diễn viên được giữ kín danh tính, hơn 25% các nữ ngôi sao này cho biết họ từng bị ép phải tham gia những buổi tiệc rượu mà trong đó sự đụng chạm thân xác là không thể tránh khỏi. Ngoài ra 12% trong số đó thừa nhận mình từng ký kết những bản hợp đồng làm "gái bao" này để có tiền và có thêm nhiều cơ hội hoạt động trong làng giải trí xứ Hàn vốn có quá nhiều sức ép cũng như sự cám dỗ.

Theo TGĐA

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet