Danh hài Thúy Nga "bật mí" về cuộc gặp gỡ "định mệnh" với ông xã tương lai
Danh hài Thúy Nga "bật mí" về cuộc gặp gỡ "định mệnh" với ông xã tương lai

Thứ hai, 30/11/2009 14:37

"Đúng là duyên số, có nhiều người mình yêu quá trời, yêu ba bốn năm mà không đi đến đâu. Với chồng sắp cưới hiện giờ thì mới sau vài lần gặp đã cảm thấy người này đúng là một nửa của mình"
Nói đến diễn viên hài Thúy Nga, người ta thường nhớ ngay đến những vai diễn như bà bán khoai hay bà mẹ chồng trong những chương trình Gala cười đã góp phần đưa tên tuổi của Thúy Nga đến gần với khán giả. Có thể nói Thúy Nga cũng là một "hiện tượng" của sân khấu hài khi hầu hết những vai diễn của cô đều là vai già, vai xấu hoặc vai có tính cách lạ đời, mà vai nào cũng được khán giả yêu thích. Có lợi thế nói được giọng cả 3 miền nên không chỉ tung hoành ở sân khấu phía Nam mà Thúy Nga còn tìm được chỗ đứng của mình trong lòng khán giả ngoài Bắc.

Vào nghề hơn 10 năm Thúy Nga đã tích lũy cho mình nhiều giải thưởng đáng kể: Giải diễn viên được yêu thích nhất của Gala cười 2003, 2004, 2005, giải Mai Vàng năm 2003 và giải nghệ sĩ xuất sắc nhất Gala cười 2004, 2005.

Nhưng những thông tin gần đây về nữ diễn viên này khiến mọi người chú ý lại không liên quan nhiều đến những vai diễn, mà chính là việc cô sắp lấy chồng. Không phải ngẫu nhiên mà những thông tin về việc cô lên xe hoa lại gây chú ý như thế với khán giả. Hẳn chính những vai diễn có tính cách lạ đời của cô trên sân khấu đã khiến mọi người tò mò muốn biết ai là người đã "liều lĩnh" rước cô về dinh.Từ cuộc gặp gỡ "định mệnh"

Là một nghệ sĩ hài nổi tiếng đắt sô nhưng thời gian vừa qua Thúy Nga ít xuất hiện trên sân khấu, lại nhớ hồi đầu năm Thúy Nga công bố sẽ lên xe hoa, nên nhiều người nghĩ rằng... Thúy Nga đã ra nước ngoài lưu diễn và tổ chức đám cưới bí mật theo kiểu các ngôi sao Hollywood, không biết sự thật có đúng như vậy không?

Thúy Nga cũng nghe nhiều người nói như vậy nhưng mà xin đính chính với khán giả là không có đúng. Thúy Nga đám cưới thì làm sao mà im lặng được. Khó khăn lắm mới kiếm được tấm chồng, phải khoe cho mọi người biết chứ (cười). Thời gian vừa qua Thúy Nga nhận lịch diễn ở nước ngoài khá dày, thỉnh thoảng cũng có về nhưng rất ngắn ngày, chỉ tranh thủ nghỉ ngơi và giải quyết một vài việc riêng nên cũng không nhận show diễn. Còn việc đám cưới thì Thúy Nga đã có kế hoạch cả rồi, đám cưới sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Nghe nói Thúy Nga và anh ấy đã có mấy năm làm hàng xóm của nhau nhưng chẳng ai biết ai. Mãi đến khi tình cờ gặp nhau ở Mỹ thì 2 người mới nhận ra người kia là một nửa của mình. Nghe cứ như là hai người có mối duyên tiền định ấy. Thúy Nga có nhớ cuộc gặp gỡ "định mệnh" ấy diễn ra như thế nào không?

Đúng là duyên số, có nhiều người mình yêu quá trời, yêu ba bốn năm mà không đi đến đâu. Với chồng sắp cưới hiện giờ thì mới sau vài lần gặp đã cảm thấy người này đúng là một nửa của mình.

Cả hai đều rất nhạc nhiên khi biết mình là hàng xóm của nhau và thường nói đùa sao không cho mình gặp nhau sớm hơn, bây giờ chắc đã có con bồng rồi. Một người tuổi rồng, một người tuổi rắn, gặp nhau là thấy thân thuộc quấn quýt như có duyên từ kiếp nào. Thúy Nga tin vào duyên số trong đời sống, không chỉ riêng chuyện kết hôn mà chuyện gì cũng vậy.Cho SSM tò mò một chút, không biết anh ấy là mối tình thứ mấy của Thúy Nga? Để chinh phục một người vừa lạ, vừa "quái" lại còn thêm cái danh của nghệ sĩ nổi tiếng nữa, thì chắc anh ấy cũng... cao tay ấn lắm?

Không, ông xã Thúy Nga hiền khô à. Hai đứa có nhiều điều rất trái ngược. Thúy Nga nói nhiều, ông xã thì ít nói. Tính Thúy Nga hay xốc nổi anh ấy lại rất điềm tĩnh, chân thành. Hình như khác nhau nên nó hút nhau hay sao đó. Tuy tính cách có nhiều điều khác nhưng lại có nhiều sở thích giống nhau như: gu nghe nhạc, thích sưu tầm đồ cổ, thích trang trí nhà cửa...

Được biết anh ấy của Thúy Nga không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng đã làm Thúy Nga xiêu lòng bằng một bài thơ. Một người đàn ông tỏ tình bằng thơ thì chắc chắn không thiếu sự lãng mạn rồi. Không biết giữa Thúy Nga và anh ấy thì ai lãng mạn hơn?

Tuy công tác trong ngành hải quan, nhưng anh ấy không phải là một người khô khan, trái lại cũng có tâm hồn nghệ sĩ lắm. Phải vậy thì mới yêu nghệ sĩ được chứ không là chạy mất dép từ lâu rồi (cười). Nói về sự lãng mạn thì hình như anh ấy hơn Thúy Nga đó.Thúy Nga thường tạo bất ngờ cho khán giả trên sân khấu, ở ngoài đời thì cũng rất ít người đoán biết được Thúy Nga sẽ làm gì, nói chung là một người rất ngẫu hứng. Có khi nào sự ngẫu hứng của Thúy Nga làm anh ấy bực mình không?

Cũng có lúc nhưng không thường xuyên lắm, mình biết mình có quyền ưu tiên vì là phụ nữ nhưng cũng không dám lạm dụng. Thường thì sự ngẫu hứng của mình làm anh ấy thú vị nhiều hơn là bực mình, ví dụ như hai đứa hẹn nhau đi ăn, đến nhà hàng rồi mình lại đòi về với lý do về để em nấu cho anh ăn... Khi yêu chẳng ai muốn người yêu của mình bực mình cả, nếu có thì phải sửa thôi.

Đến liveshow đám cưới "Made in Thuy Nga"

Chỉ còn 2 tháng nữa là đến ngày cưới, không biết Thúy Nga đã chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình đến đâu rồi?

Thực sự, ý tưởng thì Thúy Nga đã có hết rồi nhưng bắt tay chuẩn bị thì chưa được nhiều vì dạo này Thúy Nga thì đi lưu diễn suốt còn ông xã thì bận công việc túi bụi. Việc quan trọng là đặt nhà hàng thì đã xong, cả hai vợ chồng đều thống nhất là chọn White Palace làm địa điểm tổ chức tiệc cưới. Em trai của Thúy Nga sẽ lo phần thiết kế thiệp.

Việc lên danh sách khách mời thì 2 bên đang tiến hành. Người make up và quần áo cưới thì cũng đang cân nhắc, Thúy Nga thích mời Nam Trung trang điểm cho mình trong ngày cưới. Nói chung hiện tại Thúy Nga điều khiển từ xa là chính. Trước đám cưới, Nga còn phải đi diễn ở Úc mất nửa tháng, về là sát ngày cưới rồi nên mọi việc đều đang rất tranh thủ.

Nghe nói là đám cưới của Thúy Nga sẽ là đám cưới có một không hai, do một tay Thúy Nga làm đạo diễn và sẽ đậm chất riêng với nhiều bất ngờ. Nghe qua là thấy hấp dẫn rồi. Một đám cưới đậm chất Thúy Nga sẽ như thế nào nhỉ?

Đám cưới của Thúy Nga sẽ đậm chất truyền thống, mang cả màu sắc 3 miền Bắc - Trung - Nam. Nơi tổ chức tiệc cưới sẽ được trang trí theo đặc trưng riêng của 3 miền. Cô dâu, chú rể cũng sẽ diện trang phục 3 miền nên tinh thần là sẽ thay đồ mệt nghỉ. Sẽ là một đám cưới không đụng hàng. Phần ăn uống sẽ được tiết chế lại, dành thời gian cho phần biểu diễn. Mình là diễn viên hài nên đám cưới cũng phải làm cho ra chất, nhiều bạn diễn ăn ý của Thúy Nga cũng rất hỗ trợ ý tưởng này. Bảo đảm đi đám cưới Thúy Nga, không ăn nhiều nhưng vẫn no vì cười.Bộ ảnh cưới cũng là điều mà các cô dâu, chú rể tương lai quan tâm. Thúy Nga định sẽ xuất hiện trong bộ ảnh cưới với phong cách như thế nào đây?

Bộ ảnh cưới của Thúy Nga cũng sẽ là một điều đặc biệt. Lần đầu tiên có đám cưới làm ảnh cưới theo kiểu biếm họa. Thúy Nga nghĩ đám cưới là dịp vui vẻ nên tất cả đều phải vui, phải hài.

Một đám cưới hoành tráng với rất nhiều khách mời là người nổi tiếng, với những tiết mục đặc biệt do chính cô dâu đạo diễn, đúng là đám cưới trong mơ của nhiều người. Không biết ông xã có hỗ trợ Thúy Nga ý tưởng nào cho ngày cưới để nó trở nên đáng nhớ hơn không?

Mỗi năm Thúy Nga đều làm một chương trình để lấy doanh thu làm công tác từ thiện vào dịp cuối năm. Thúy Nga cũng có ý định tổ chức live show trong năm nay để thực hiện mục đích này nhưng rồi vì nhiều lý do, liveshow phải hoãn lại thay vào đó là liveshow đám cưới này đây. Chính ông xã là người gợi ý cho Thúy Nga việc nhân dịp đám cưới, mình kêu gọi những vị khách mời cùng mình thực hiện nguyện vọng đem niềm vui đến cho những hoàn cảnh còn khó khăn, tiền mừng sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện. Vậy là một công được đôi việc, ngày vui của mình cũng đem lại niềm vui cho người khác nên cũng sẽ ý nghĩa hơn nhiều. Nhiều bạn bè cứ nói vui Thúy Nga chuẩn bị đám cưới như là chuẩn bị liveshow, so sánh lại thì thấy cũng đúng và Thúy Nga cũng đang rất nóng lòng em liveshow này có được thành công như ý hay không.

Người ta nói hôn nhân chỉ là sự khởi đầu, còn cuộc sống sau hôn nhân mới chính là chặng đường nhiều thách thức. Thúy Nga đã chuẩn bị tâm lý như thế nào cho những sự thay đổi trong cuộc sống sau khi đã lập gia đình?

Chuyện thay đổi sẽ là tất yếu, điều này Thúy Nga ý thức rất rõ, dù mình có là nghệ sĩ thì khi lập gia đình cũng sẽ phải thay đổi bản thân cho phù hợp với cuộc sống chung. Vợ chồng phải đi đều bước thì mới đi được lâu dài. Trước mắt Thúy Nga nghĩ mình sẽ phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bớt show diễn sẽ là điều đầu tiên Nga làm.Theo quan niệm chung thì hôn nhân sẽ gắn kết hai người làm một, ở đó không còn cái "tôi" mà chỉ có cái "chúng ta". Nhưng người nghệ sĩ thì rất cần "mảnh trời riêng" để bay bổng với nghệ thuật, đặc biệt là đối với một người được xem là có tính cách nổi loạn như Thúy Nga. Không biết Thúy Nga suy nghĩ thế nào về điều này?

Thúy Nga nghĩ rằng không chỉ riêng nghệ sĩ mà ai cũng cần có mảnh trời riêng để cân bằng trong cuộc sống chung. Mảnh trời riêng theo ý Thúy Nga không phải là được làm những chuyện chỉ một mình mình biết mà đơn giản là một góc riêng độc lập để cân bằng cảm giác của mình. Ví dụ như với suy nghĩ rằng đã là vợ chồng thì người ta sẽ phải dành toàn bộ thời gian cho mình, rồi nếu không được như ý thì sinh ra bực dọc là không nên. Phải suy nghĩ rằng dù là vợ chồng thì mỗi người đều có những bận tâm riêng, công việc riêng, hiểu như vậy để dễ chia sẻ và không rơi vào trạng thái tiêu cực khi chồng hay vợ không dành trọn vẹn thời gian cho mình.

Dù là người nổi tiếng thì trước khi lấy chồng chắc Thúy Nga cũng tranh thủ học một vài kĩ năng về tề gia nội trợ để ghi điểm với gia đình chồng phải không? Nếu tính thang điểm là 10 thì Thúy Nga cho mình bao nhiêu điểm về tề gia nội trợ?

Thúy Nga tự tin cho điểm từ 9 đến 10 đấy! Nga rất khéo nấu ăn và thạo việc quán xuyến trong nhà, cái này là người khác nói chứ không phải Thúy Nga tự nói đâu. Bởi vậy đừng có nhìn Thúy Nga qua những vai diễn tưng tưng trên sân khấu, lầm chết đó!

Xin cảm ơn và chúc Thúy Nga có một liveshow đám cưới như ý!

Theo Sức Sống Mới

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet