Lùm xùm chuyện Triệu Vy mang bầu 5 tháng
Lùm xùm chuyện Triệu Vy mang bầu 5 tháng

Thứ năm, 03/12/2009 16:55

– Triệu Vy đã bí mật kết hôn với Huỳnh Hữu Long từ năm ngoái và hiện tại đang dưỡng thai ở Singapore với cái bụng bầu 5 tháng tuổi.Đó là thông tin được đưa lên đầu tất cả các trang tin Hoa ngữ trong ngày hôm nay.
Triệu Vy đã đến Singapore để dưỡng thai

Ngày hôm qua, một tờ báo của Hồng Kông có tên là “Nhất Chu San” đã đưa thông tin Triệu Vy hiện tại đã mang bầu ở tháng thứ 5 và đang ở Singapore để dưỡng thai, chờ ngày lâm bồn.

 


Tờ báo Hồng Kông đưa tin Triệu Vy đã mang bầu 5 tháng

Theo thông tin từ tờ báo này thì Triệu Vy trong lần xuất hiện mới đây nhất tại buổi họp mắt công chiếu “Hoa Mộc Lan” ở Quảng Châu ngày 20/11 đã mặc một chiếc áo màu đen rất rộng so với thân hình cô. Và nghi vấn được đặt ra rằng Triệu Vy đã có thai?

Bài báo này cũng nói, bởi vì Triệu Vy mang thai nên đã nặng hơn 5 kg so với trước đây. Trong buổi tối hôm 20/11, chính cô cố ý mặc như vậy để che phần bụng đã to. Hơn nữa, mỗi lần cô đứng dậy đều phải hai tay vịn ghế khá vất vả.


Triệu Vy trong buổi họp báo tuyên truyền "Hoa Mộc Lan"
hôm 20/11


Tờ báo này cũng dẫn thông tin từ các những người quen biết với Triệu Vy Huỳnh Hữu Long. Những người này đã nói rằng: tháng trước họ nhìn thấy Triệu Vy đầu đội mũ kín, đến bệnh viện kiểm tra. Ngoài ra, Triệu Vy còn dừng toàn bộ công việc của mình để “yên tâm dưỡng thai”.

Ngoài ra, tờ báo này còn đưa ra bằng chứng là vào ngày 14 tháng trước Triệu Vy đã đồng ý tham gia tiết mục của đài truyền hình Hồ Nam với tư cách đại diện của “Hoa Mộc Lan” nhưng sau đó cô lấy lý do ốm để từ chối. Tiếp đó, vào ngày 27 vừa qua, Triệu Vy đã đáp máy bay sang Singapore để “đoàn tụ” với Huỳnh Hữu Long. Người ta cũng bắt gặp hai người tay trong tay đến một rạp chiếu trên đường Orchard nổi tiếng để xem “Hoa Mộc Lan”.

Triệu Vy mang thai, sự thực hay vẫn tin đồn?


Có thật Triệu Vy đã mang thai?

Theo thông tin do một người bạn của Triệu Vy cung cấp thì chính xác là Triệu VyHuỳnh Hữu Long đang “hẹn hò”. Nhưng người này từ chối xác thực chuyện hai người đã kết hôn. Tuy nhiên, đối với thông tin Triệu Vy đã mang thai 5 tháng, thì người này cảm thấy vô cùng kinh ngạc: “Làm sao mà tôi lại không biết! Thật là giỏi giữ bí mật!”.

Một người bạn khác của cô nói: “Hai người hẹn hò với nhau một thời gian thì Huỳnh Hữu Long muốn Triệu Vy sinh con. Anh ta nói, nếu như có con thì sẽ kết hôn vì thế khi Triệu Vy bắt đầu mối quan hệ với Huỳnh Hữu Long đã hạn chế dùng thuốc và rượu. Khi bạn bè mời cô ấy hút thuốc, cô ấy đã nói rằng không hút để sau này nuôi con cho tốt”. Tuy nhiên, người này cũng cho rằng không thể có chuyện Triệu Vy mang thai sớm như vậy.


Triệu Vy bỏ thuốc và rượu để chuẩn bị sinh con?

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên Triệu Vy bị đồn mang bầu. Vào 2007, khi đó Triệu Vy đang hẹn hò cùng Vương Lịch Cần, "én nhỏ" cũng đã từng bị đồn là đã mang thai khi cô mặc một chiếc váy rộng tham gia một buổi biểu diễn. Vào năm ngoái, các tay săn ảnh đã chụp được hình ảnh Triệu Vy khi cô đang hát karaok với trang phục khá “thoải mái” và tay trái chống bên hông nên tin đồn cô mang thai cũng một lần nữa rộ lên.

Dị bản lần này có hơi khác một chút so với những lần trước, khi tên tuổi người đàn ông của Triệu Vy đã được xác định rõ ràng, hơn nữa cô lại còn dừng mọi công việc, đáp máy bay sang Singapore để dưỡng thai đợi ngày lâm bồn.Tình sử Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long

Từ mối quan hệ với Diệp Thúy Thúy, Hoa hậu Hồng Kông 2005, cái tên Huỳnh Hữu Long đã được báo giới cũng như công chúng biết đến. Huỳnh Hữu LongDiệp Thúy Thúy đã từng đính hôn và có ý định tổ chức đám cưới vào năm ngoái, song không hiểu vì lý do gì chuyện của hai người không thành. Đó cũng là lý do khiến thông tin Triệu Vy “cướp chồng” rộ lên.


Huỳnh Hữu Long, một đại gia trong giới buôn
bán
bất động sản Trung Quốc

Huỳnh Hữu Long sinh năm 1979, là một đại gia có tiếng trong giới buôn bán bất động sản ở Trung Quốc, mọi người trong giới đều gọi anh ta là “anh Long”. Quy mô công ty của Huỳnh Hữu Long rất lớn với các chi nhánh ở khắp các thành phố lớn của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu cho đến Vân Nam.

Ở Quảng Châu, Huỳnh Hữu Long còn có hẳn một khu resort nổi tiếng đẳng cấp 5 sao, trong nhà còn sắm máy bay riêng. Ngoài ra, Huỳnh Hữu Long cũng đã có một đứa con trai riêng đã 9 tuổi, tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có thông tin nào về người vợ trước của anh.


Những lần hiếm hoi bị bắt gặp cùng nhau giữa hai người

Tin đồn Triệu Vy Huỳnh Hữu Long rộ lên từ tháng 9 năm ngoái, khi có người bắt gặp Triệu Vy đi cùng một người đàn ông bí mật vào nhà hàng ăn cơm sau buổi họp báo tuyên truyền “Họa bì”. Theo bài báo trên “Nhất Chu San”, bạn bè của Huỳnh Hữu Long cho biết, để theo đuổi một ngôi sao lớn như Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long đã mất hơn 20 triệu NDT cho những món quà đắt tiền cho Triệu Vy bao gồm 10 chiếc túi xách Hermes, một chiếc VERTU đính kim cương, đồng hồ đính kim cương, xe hơi đắt tiền,… Ngoài ra, Huỳnh Hữu Long còn đầu tư tiền cho Triệu Vy mở công ty điện ảnh. Theo thông tin mới nhất, công ty của Triệu Vy đã được thành lập ở Bắc Kinh. Thêm vào đó, khi nghe tin Triệu Vy đã mang thai, Huỳnh Hữu Long càng rộng tay hơn. Nghe nói, đại gia này đã chi hàng chục triệu đồng cho Triệu Vy mở một nhà hàng lớn và mua hai biệt thự tại Bắc Kinh.Cho đến thời điểm hiện tại, Triệu Vy vẫn chưa có bất cứ phản ứng nào về những thông tin trên.
Lê Văn
Theo Ifeng

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet