Diễn viên Việt Anh kêu oan
Diễn viên Việt Anh kêu oan

Thứ năm, 03/12/2009 22:21

- Ngày hôm qua, ngay sau có thông tin Việt Anh đánh người, anh trai của diễn viên này đã chính thức lên tiếng để minh oan cho em trai.
Theo lời anh Nguyễn Việt Thắng, anh trai của diễn viên Việt Anh cho biết, vào thời gian 15h ngày 2/12, đại diện công ty Newstyle gồm có 3 người là Nguyễn Việt Anh, Nguyễn Việt Thắng và chị Kim Châu - kế toán công ty Newstyle đã có mặt tại công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Toàn Phương. Tại đây cả 3 người bên công ty Newstyle phát hiện ra nhiều dấu hiệu khả nghi về vấn đề hợp đồng và anh Việt Thắng, phó giám đốc công ty Newstyle đồng thời là anh trai Việt Anh đã đề nghị bên công ty Toàn Phương xem xét lại . Bên công ty Toàn Phương có đề nghị mượn 1 số giấy tờ của anh Việt Thắng để photo làm dữ liệu nhưng anh Việt Thắng lại đề nghị đại diện công ty Toàn Phương đến trụ sở công ty Newstyle để photo.


Diễn viên Việt Anh

Bức xúc về vấn đề hợp đồng, anh Thắng đề nghị ngưng buổi họp và bỏ ra ngoài (trên tay anh có một số giấy tờ quan trọng) thì bị 1 vài người của công ty Toàn Phương đuổi theo và 2 bên đã có hành động xô xát nhau. Cũng theo anh Thắng cho biết thì có 1 người cầm mũ bảo hiểm đánh thẳng vào người anh và anh lấy tay đỡ lại được nên bị chấn thương nhẹ về tay (anh có hồ sơ bệnh án). Cũng trong lúc đó, Việt Anh thấy anh trai mình bị đánh nên lao vào can ngăn cả 2 bên nên dẫn đến tình trạng hiểu nhầm.

Sau đó được nhiều người đi đường can ngăn nên 3 thành viên của công ty Newstyle cũng đã đến bệnh viện để xác nhận chấn thương của anh Thắng. Khoảng 22h cùng ngày thì anh Thắng đến báo cáo với công an Phường Tân Định về vụ việc trên và công an Phường cũng có xác nhận là đã có 1 thanh niên đến báo cáo vụ việc trước anh Thắng. Thanh niên đó là anh Nguyễn Hồng Hải, người mà anh Thắng cho là đã cầm mũ bảo hiểm đánh anh.


Hình ảnh khởi quay bộ phim " Nơi tình yêu bắt đầu". Ảnh: Minh Nhựt

Sự việc đang được công an phường Tân Định điều tra. Sau khi biết thông tin diễn viên Việt Anh bị tố đánh người, anh Nguyễn Việt Thắng đã chủ động gặp báo chí để minh oan cho em trai.

Minh Nhựt

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet