Trần Hảo “góp gạo thổi cơm chung” với đại gia
Trần Hảo “góp gạo thổi cơm chung” với đại gia

Thứ sáu, 04/12/2009 10:47

– Người ta đã bắt gặp “cô gái vạn người mê” ở cùng một đại gia trong giới ngân hàng tại một biệt thự lớn tại Bắc Kinh.
Từ năm 2007, sau chấm dứt hợp đồng với Tranh Thiên, sự nghiệp diễn viên Trần Hảo dường như đi xuống rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều tháng trước, khi có thông tin Trần Hảo sau 3 năm đầu tư cổ phiếu ở ST Hắc Long đã kiếm được 27 triệu NDT (67,5 tỉ VND) khiến nhiều người phải kinh ngạc. Người ta bắt đầu tò mò về vị “đại gia ngân hàng” từng được báo giới cho là người đàn ông của “cô gái vạn người mê” Trần Hảo, cho rằng đây là nhân vật đứng sau con số thu nhập khổng lồ của .


Cô gái vạn người mê Trần Hảo đã "góp gạo thổi cơm chung" cùng đại gia

Đã góp “gạo thổi cơm chung”?

Theo tờ Nam Đô Chu San, trong tuần vừa rồi, phóng viên đã bắt gặp hai lần Trần Hảo và vị đại gia này cùng về ngôi biệt thự lớn trên đường Kinh Thuận, thành phố Bắc Kinh. Sau quá trình điều tra, tờ báo này xác định, hai người đã chính thức “góp gạo thổi cơm chung”.
Ảnh chụp Trần Hảo cùng đại gia tại một nhà hàng ở Bắc Kinh

Trong tuần qua, phóng viên tờ Nam Đô Chu San đã bắt gặp Trần Hảo và vị đại gia cùng nhau ăn cơm tại một nhà hàng kiểu Hồng Kông, sau khi đi mua sắm, xem phim, hai người đã cùng nhau về tòa biệt thự trên đường Kinh Thuận.

Bài báo này viết, vào năm 2007 phóng viên đã chụp được bức ảnh Trần Hảo cùng đại gia ngân hàng hẹn hò. Tuy nhiên, Trần Hảo sau đó đã phủ nhận, nói rằng vị đại gia này chỉ là bạn của cô. Năm nay, phóng viên đã bắt gặp 3 lần Trần Hảo ra ngoài hẹn hò cùng vị đại gia này và lần nào cũng quay về tòa biệt thự khi trời đã khuya.


Sau khi ăn xong

Trước đây, hầu hết thời gian Trần Hảo ở tòa nhà chung cư cao cấp của mình, thi thoảng mới đến tòa biệt thự này ở hai ba ngày. Phóng viên thông qua điều tra cũng đã xác định tòa biệt thự này là thuộc quyền sở hữu của vị đại gia ngân hàng bí ẩn này.

Tờ báo này cũng viết, vào năm 2007, có thông tin cho rằng vị đại gia đứng sau Trần Hảo họ Trương (Zhang), là tổng giám đốc một chi nhánh ngân hàng đầu tư nước ngoài ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Sau khi đi siêu thị mua sắm, hai người lên xe về tòa biệt thự

Tuy nhiên, mới đây nhất, tổng giám đốc một công ty điện ảnh đã tiết lộ với phóng viên rằng, Trần Hảo đã hẹn hò với vị đại gia này 3 năm, anh này là một người Hồng Kông, không phải là thương gia mà là nhà phân tích cao cấp của công ty đầu tư tài chính ngân hàng quốc tế Morgan Stanley, quen biết rộng và rất giàu có.Trần Hảo rời khỏi Tranh ThiênNgũ Khắc Ba một cách dễ dàng cũng là nhờ có sự trợ giúp của người này. Ngoài ra, việc Trần Hảo đầu tư và thắng lợi lớn với cổ phiếu của công ty ST Hắc Long cũng là có sự can thiệp trợ giúp của vị đại gia họ Trương này.

Sẽ dần rút lui khỏi làng giải trí

Tuy thành công trong lĩnh vực kinh doanh cổ phiếu nhưng trong hai năm gần đây, sự nghiệp nghệ thuật của Trần Hảo đã đi xuống rất nhiều. Trên lĩnh vực điện ảnh, trong 2 năm qua, cô chỉ tham gia ba bộ phim “Tam Quốc”, “Chỉ túy kim mê” (Ngợp trong vàng son) và “Kiến quốc đại nghiệp”, song đều không phải là vai diễn chính. Trong các hoạt động nghệ thuật, người ta rất ít khi thấy sự xuất hiện của cô.
"Cô gái vạn người mê" Trần Hảo sẽ rút lui khỏi làng giải trí?

Gần đây, Trần Hảo vừa ký hợp đồng gia nhập công ty giải trí Lạc Hoa sau hai năm trời tìm kiếm “ông chủ”. Tuy nhiên lần gia nhập Lạc Hoa lần này so với 4 năm trước khi cô gia nhập Tranh Thiên, có vẻ im hơi lặng tiếng hơn rất nhiều.

Một nhân viên Tranh Thiên, công ty cũ của Trần Hảo nói rằng trước đây sự nghiệp của Trần Hảo ở Tranh Thiên không tồi, nhưng hai năm gần đây gần như chẳng có tiến triển gì nếu không muốn nói là đi xuống.


Hình ảnh mới nhất của Trần Hảo

Được biết, 3 năm trước, cát-xê cho mỗi một tập phim truyền hình của Trần Hảo là 60 ngàn NDT, hiện tại thì công khai là 80-100 ngàn, song trên thực tế chỉ có giá như vậy chứ không có nhiều hợp đồng mời cô đóng phim. Một người trong nghề quen biết với Trần Hảo nói rằng, Trần Hảo không coi diễn viên là sự nghiệp cả đời, trong tương lai cô sẽ dần dần rút ra khỏi làng giải trí.Lê Văn
Theo Nam Đô Chu San

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet