Sự thật về tin So Ji Sub và Han Ji Min sắp làm đám cưới
Sự thật về tin So Ji Sub và Han Ji Min sắp làm đám cưới

Thứ hai, 14/12/2009 00:31

- Trong vài ngày gần đây, tin nam diễn viên nổi tiếng So Ji Sub và nữ diễn viên xinh đẹp Han Ji Min sẽ cùng nhau lên xe hoa làm nhiều người khá bất ngờ. Nhưng sự thật là thế nào?

Tin đồn về việc nam diễn viên nổi tiếng của “Giày thuỷ tinh” So Ji Sub và nữ diễn viên xinh đẹp Han Ji Min sẽ cùng nhau lên xe hoa trong một tương lai không xa đang được các fans hâm mộ của cả hai người truyền tai nhau với tốc độ tên lửa và làm cho khá nhiều người bất ngờ.


Rất nhiều người hâm mộ đang bàn tán xôn xao và đồn đại rằng cặp đôi So Ji Sub - Han Ji Min đang yêu nhau thắm thiết và sẽ chính thức thông báo kế hoạch đám cưới cho công chúng vào ngày 12/12. Nhưng thật ra đây chỉ là một tin đồn giả bắt đầu được lan truyền vào ngày 11/12, từ một vài người có liên quan đến ngành công nghiệp giải trí.

So Ji Sub và Han Ji Min trong bộ phim truyền hình “Cain and Abel”

So Ji SubHan Ji Min đều đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Cain and Abelcủa đài SBS, do vậy, thật rất dễ dàng để nghi ngờ cả hai có thể nảy sinh một mối quan hệ thân thiết, bởi vì họ từng đóng vai những người yêu nhau say đắm trên màn ảnh. Hồi tháng 8 vừa qua, đã từng dấy lên khá nhiều tin đồn về việc So Ji SubHan Ji Min có mối quan hệ phim giả - tình thật trong quá trình cả hai đang tham gia quay phim “Cain and Abel.

Trước lại tin đồn đầy bất ngờ này, So Ji Sub đã tuyên bố: "Chúng tôi đã nói chuyện trên điện thoại hàng giờ để bàn bạc và xem xét về những công việc chúng tôi phải thể hiện trên phim. Khi tôi làm việc với một nữ diễn viên, sự thật là đầu tiên tôi hay xin số điện thoại của cô ấy, nhưng tôi không bao giờ gọi điện thoại cho cô ấy để nói chuyện linh tinh cả".

Có thời gian từng dấy lên khá nhiều tin đồn về việc
 So Ji Sub và Han Ji Min có mối quan hệ phim giả - tình thật

Còn về tin đồn đám cưới giữa hai người, một đại diện của công ty quản lý nữ diễn viên Han Ji Min đã nói: "Chúng tôi đã nghe về tin đồn này. Rất nhiều người đã hỏi chúng tôi về đám cưới của hai người làm chúng tôi khá sốc. Đây là một tin đồn không đúng sự thật. Nếu nó là sự thật, tại sao không phải do chúng tôi thông báo cho mọi người nhỉ?"
Minh Trang (Theo Allkpop)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet