Thành viên của 2PM bị fan "cuồng " cào vào mặt
Thành viên của 2PM bị fan "cuồng " cào vào mặt

Thứ bảy, 26/12/2009 03:00

- Nhóm nhạc này đã bị thương khá nhiều sau một buổi biểu diễn vì những hành động quá khích của fans hâm mộ.
Theo thông tin mới nhất, ngày 25/12 vừa qua, tại một câu lạc bộ - nhóm nhạc 2PM đã có buổi biểu diễn với tư cách là khách mời tại quận Kang Nam Seoul.

Tuy nhiên, do các fan quá cuồng nhiệt sau khi biết tin này nên đã gây ra một sự náo loạn tại câu lạc bộ. Trong buổi biểu diễn, thành viên Woo Young của nhóm đã bị một fan "cuồng" cào vào mặt khiến anh bị chảy máu không ngừng xuống dưới áo. Không chỉ một mình Woo Young đã phải hứng chịu đau đớn mà các thành viên khác như Jun Su Jun Ho cũng đã bị cào đến chảy máu ở tay.

Những fan khác của 2PM cũng như các cư dân trên mạng cảm thấy khá tức giận trước những hành động quá khích của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng: "Chắc các thành viên trong nhóm đã cảm thấy khá đa , Woo Young đã mặc chiếc áo trắng nên có thể nhận ra máu của anh ấy đã chảy khá nhiều xuống áo . Điều này thật khó chấp nhận".

Vẫn biết sự hâm mộ của các fan thật đáng mến, nhưng văn hóa ứng xử của một số fan quá khích vẫn luôn là điều cần phải bàn đến.Clip Woo Young gặp tai nạn trên sân khấuClip thành viên Nick Khun lau vết thương cho Woo Young
Woo Young


Jun Ho
Jun Su
BumCe ( Theo AKP )

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet