Những ngôi sao ăn mặc đẹp nhất showbiz Hoa ngữ 2009
Những ngôi sao ăn mặc đẹp nhất showbiz Hoa ngữ 2009

Thứ năm, 31/12/2009 02:24

– Họ có thể là diễn viên, cũng có thể là người mẫu, ca sỹ song họ đều là những người ăn mặc đẹp phong cách nhất trong năm qua.
Đối với các sao, ăn mặc là một bài học vỡ lòng bắt buộc. Khi các hoạt động thời trang với sự xuất hiện của những người nổi tiếng ngày càng được tổ chức thường xuyên và chuyên nghiệp thì vấn đề thời trang của những nhân vật nổi tiếng trở thành vấn đề được chú ý và bàn tán rất nhiều.

Từ những buổi họp báo trong nước cho đến những LHP quốc tế, từ những bộ ảnh thời trang trên các tạp chí cho đến những lần xuất hiện trong các hoạt động thời trang, ai sẽ là người có phong cách ăn mặc đẹp nhất trong năm 2009? Dưới đây sẽ là một danh sách đáng để bạn tham khảo.

1. Chương Tử Di


Chương Tử Di

Không có gì phải nghi ngờ rằng, Chương Tử Di là ngôi sao Trung Quốc biết cách thu hút sự chú ý và bàn tán của báo chí bằng những trang phục của mình nhất. Mỗi lần xuất hiện, cách ăn mặc của cô đều tạo ra những lời bàn tán không ngớt của những người trong giới thời trang.
Tạo hình nhân vật trong "Mỹ nhân đại chiến"

Có một dáng vóc hoàn mỹ, một khuôn đẹp với khí chất cao quý, cộng thêm những công việc ở phạm vi thế giới khiến cho Chương Tử Di trở nên quen thuộc với những nhãn hiệu nổi tiếng. Không đâu xa xôi, chỉ ngay tạo hình diễn viên trong “Mỹ nhân đại chiến”, người ta đã có thể thấy đẳng cấp bất phàm của cô diễn viên đắt giá nhất Trung Quốc này.

2. Lý Băng Băng
Lý Băng Băng ngày càng ăn mặc đẹp hơn

Từ mái tóc thẳng khi mới bước vào nghề diễn cho đến sự kết hợp hài hòa giữa chất cổ điển và hiện đại ở thời điểm hiện tại, Lý Băng Băng cho người ta thấy rằng, phong cách thời trang của cô đang ngày càng bắt kịp với những xu thế của thế giới để xứng tầm với một ngôi sao lớn.Trong năm 2009 này, cùng với việc giành ngôi vị “ảnh hậu” tại LHP Kim Mã và trở thành một trong những cổ đông lớn của công ty Hoa Nghị, phong cách thời trang của Lý Băng Băng cũng là điểm khiến người ta phải bất ngờ.

3. Trương Mạn Ngọc
Trương Mạn Ngọc trên tạp chí BAZAAR

Việc liên tiếp xuất hiện với tư cách là nhân vật trang bìa của tạp chí thời trang “Vogue” trong nhiều số của năm 2009 đủ chứng minh phong cách ăn mặc của Trương Mạn Ngọc được giới thời trang đánh giá cao đến mức nào. Tạp chí “BAAZAR” số cuối cùng trong năm càng góp phần khẳng định rằng, Trương Mạn Ngọc được trời phú cho một vẻ đẹp vượt thời gian.

Từ vai trò một diễn viên xuất sắc đến khách quý trong các hoạt động thời trang danh tiếng, trong nhiều năm qua, Trương Mạn Ngọc đã thể hiện những nét đẹp Á Đông độc đáo trong làng thời trang thế giới. Thứ “triết học” thời trang của Trương Mạn Ngọc cho đến nay vẫn được không ít người sùng bái.

4. Từ Hy Viên
Từ Hy Viên đã khéo léo để kết hợp nhiều phong cách khác nhau

Trong số các nữ diễn viên, Từ Hy Viên là một người khá đặc biệt. Từ việc bản thân yêu cái đẹp đến chỗ viết sách dạy làm đẹp, Từ Hy Viên là diễn viên đầu tiên biết cách chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp. Từ những trang phục khác nhau, Từ Hy Viên biết cách kết hợp để tạo nên phong cách thống nhất và độc đáo cho riêng mình: Vĩnh viễn tự nhiên và trong sáng.


Nhưng với phong cách nào cô cũng luôn tự nhiên và trong sáng

Mỗi lần Từ Hy Viên xuất hiện, điều công chúng mong đợi chính là cái “đẹp” nơi cô. Và không làm chúng ta thất vọng, mỗi một bộ trang phục mà Từ Hy Viên mang trên người đều là kết quả của một quá trình lựa chọn và phối hợp kỹ càng, “lao tâm khổ tứ” của Từ Hy Viên.

5. Phạm Băng Băng
Mỗi một lần Phạm Băng Băng xuất hiện là mọi người lại
một lần kinh ngạc vì vẻ đẹp của cô

Giới thời trang Trung Quốc cần một ngôi sao như thế nào? Đáp án: Những ngôi sao giống như Phạm Băng Băng. Lý do: Phạm Băng Băng dám thử những yếu tố thời trang mới.Nếu như đem những danh hiệu “Nữ hoàng thời trang” sẽ có người không phục. Tuy nhiên, mỗi lần Phạm Băng Băng xuất hiện trước ống kính, bạn chỉ có thể “ngạc nhiên”, “ca ngợi” rồi “chờ đợi” ở lần xuất hiện kế tiếp.

6. Lâm Chí LinhNgười ta bắt gặp Lâm Chí Linh ở rất nhiều phong cách: Cổ điển, hiện đại, tự nhiên, lãng mạn,… Điều đó cũng không có gì lạ khi cô xuất thân là một người mẫu. Tuy nhiên, số người mẫu có thể đem ưu thế của chính mình thể hiện đến mức cao nhất ở tất cả các phong cách như vậy là vô cùng hiếm.


Dù với trang phục nào Lâm  Chí Linh vẫn luôn xinh đẹp

Mỗi lần Lâm Chí Linh xuất hiện, người ta đều có cảm giác rằng những bộ trang phục cô mặc đều như được làm ra chỉ để cho cô. Từ chối bất cứ bộ trang phục nào không đem đến sự cao nhã, đó là quan niệm thời trang của Lâm Chí Linh.

7. Thư Kỳ


Bộ váy Valentino của Thư Kỳ tại LHP Cannes

Tại LHP Cannes bộ váy màu xanh ngọc mang nhãn hiệu Valentino của Thư Kỳ đã làm toàn bộ những người không thể không ngắm nhìn người đẹp đến từ Trung Quốc. Có thể nói rằng, cô gái “phản nghịch” Thư Kỳ càng ngày càng đẹp, càng ngày càng tự tin, càng ngày càng cao nhã. Và điều đó nói lên rằng, Thư Kỳ ngày càng hiểu sức mạnh của thời trang trong việc làm đẹp.

8. Ngô Bội Từ


Ngô Bội Từ

Xuất thân người mẫu và hiện tại là người dẫn chương trình trong một tiết mục thời trang, chỉ chừng ấy đã đủ biết rằng, việc ăn mặc của Ngô Bội Từ có sức ảnh hưởng thế nào. Trong ấn tượng của nhiều người, những bộ lễ phục cao nhã của Ngô Bội Từ mang một vẻ đẹp mà không ngôi sao nào có thể so sánh được.

Lê Văn
Theo CRI

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet