Những đám cưới đình đám showbiz Việt trong thập niên
Những đám cưới đình đám showbiz Việt trong thập niên

Thứ sáu, 01/01/2010 01:49

– Bất kể khi nào các Sao "manh động" thì cũng được thu vào tầm ngắm của công chúng, huống hồ là sự kiện quan trọng nhất đời người là cưới xin thì tất nhiên cũng sẽ không thể nào "thoát" được.
Siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền - Nguyễn Quang Minh

Khi thông tin về đám cưới bất ngờ của Huỳnh Thanh Tuyền được ''bung ra", dân tình được một phen bàn tán ngược xuôi, đoán già đoán non về vị hôn phu có sức mạnh chinh phục được cô gái có sự nghiệp người mẫu đang lên như diều gặp gió trước cuộc thi Miss Bikini International. Điểm đặc biệt của lễ cưới này là không nhận tiền, quà mừng của khách và ảnh cô dâu, chú rể được vẽ và kết bằng hoa.
 
HTML clipboard

HTML clipboard

HTML clipboard

Ca sĩ Trần Thu Hà

Được đánh giá là ca sĩ "lạ" và "điên điên" khác người trong âm nhạc, chính vì vậy, Hà Trần cũng đã khiến nhiều người bất ngờ về xe hoa của cô dâu đến với lễ cưới là một chiếc vespa mui trần cổ ấn tượng.Ca sĩ Phương Anh

Lễ cưới của cô gái xứ Cảng Phương Anh và anh chàng Pakistan Muhammad Khan theo nghi lễ đạo Hồi được xem là lễ cưới “độc” và lạ nhất tính cho đến thời điểm này.

HTML clipboard

Ca sĩ Lam Trường

Kết thúc có hậu của câu truyện tình đẹp như mơ giũa cô nàng kỹ sư tin học và anh chàng ca sĩ điển trai là một đám cưới đình đám với sự chung vui của giới nghệ sĩ và rất nhiều fan hâm mộ. Thế nhưng, sau ngần ấy năm chung sống và có một mặt con, giờ đây, cặp đôi này đang đối diện với nguy cơ tan vỡ...

HTML clipboard

HTML clipboard

Trizzie Phương Trinh - Bằng Kiều

Theo tiếng gọi của con tim, Bằng Kiều, chàng ca sĩ chân chất đã chạy theo cô ca sĩ Việt Kiều "bốc lửa" Trizzie Phương Trinh. Thế nhưng, sự ra đi của anh khá ồn ào và tai tiếng.

HTML clipboard

Huy Khánh - Hoàng Anh

Bị "quy chụp" cho rằng mối tình giữa Huy Khánh và Hoàng Anh chỉ là sự bồng bột của chàng công tử ham hố lái "máy bay bà già" Hoàng Anh - Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn. Nhưng chính cái sự đằm thắm và thông minh của Hoàng Anh đã "trói chân" được chàng công tử đào hoa cũng có lúc quên cả đường về...


HTML clipboard

Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Trịnh Hội

Đám cưới đẹp như mơ bên bãi biển giữa người phụ nữ đa tài được chú ý nhất làng giải trí Việt tại Hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên và luật sư Trịnh Hội đã được công chúng "buôn ra, bán vào" rôm rả một dạo. Điều đáng buồn là cuộc tình đẹp như mơ này cũng đã chấm dứt cách đây ít lâu và để lại bao tiếc nuối.

HTML clipboard

Anh Tuấn Anh
Tổng hợp

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet