Kim Bum - Chàng diễn viên không biết sợ
Kim Bum - Chàng diễn viên không biết sợ

Chủ nhật, 10/01/2010 05:14

- Hơn 20 tuổi, Kim Bum đang khiến người khác phải khâm phục bản lĩnh và tài năng của mình.

Sự tự tin của một chàng trai trẻ

Bước sang ngưỡng cửa của tuổi 21, Kim Bum được nhìn nhận như một chàng trai trẻ đầy bản lĩnh.Giống như những chàng trai thích mặc áo hoodie và đi giày sneaker khác, Kim Bum nói nhiều, hướng ngoại và hay cười. Vậy điều gì đã làm nên nét quyến rũ trong điệu bộ và biểu cảm của chàng trai này?Kim Bum

Trong suốt những thời gian giải lao giữa khi chụp hình, Kim Bum khiến cho người khác có cảm giác có khoảng cách khi luôn chăm chú vào một cuốn sách với cái tên rất dài. Anh là một người phức tạp, ngay từ ấn tượng đầu tiên. Có lẽ đây là sự khác biệt giữa anh và những nam diễn viên cùng tuổi.Khi nghe mọi người nói đến cụm từ “Khi tôi ở tuổi này”, thay vì thể hiện sự phản ứng, anh chỉ cười một cách khiêm tốn. Khi nói về những giấc mơ của mình, anh thể hiện sự liều lĩnh dám chấp nhận thử thách, không ngại khó nếu như có thể bị thương, giống như trong phim điện ảnh “Dream”.Lí trí như một người đàn ông


Kim Bum
có sự trưởng thành của một người đàn ông

Có lẽ vì bắt đầu sự nghiệp ở độ tuổi khá trẻ, Kim Bum có vẻ khôn ngoan và trưởng thành hơn những người cùng trang lứa. Ngoài ra, anh còn biết con đường mà mình đang đi và biết những gì đang chờ đợi ở phía trước. Kim Bum biết con đường nào sẽ đưa mình đến đích an toàn, đó là giấc mơ của anh, giấc mơ trở thành một diễn viên giỏi.


Kim Bum trong Bisang

Khi được hỏi về trải nghiệm của mình với vai diễn trai bao trong phim Bisang, Kim Bum nói: “Khi chàng thiếu niên Shi Bum quyết định trở thành một trai bao, đó là bởi vì cậu không có lựa chọn nào khác. Trong nửa đầu câu chuyện, cậu gặp Soo Kyeong, một người rất đặc biệt với cậu. Câu chuyện biến cậu thành một trai bao là để bảo vệ cậu”. Trong khi giới truyền thông so sánh Bisang với “Beastie Boys” (Yoon Kye Sang)“Dirty Carnival” (Jo In Sung) thì với Kim Bum, đây là bộ phim đầu tiên của anh sau “Boys over flowers” và cũng là bộ phim đầu tiên anh đóng vai chính.Lí do gì khiến anh chọn Bisang?

Tôi không thể phủ nhận là tôi thích đóng vai nam chính trong phim này. Tuy nhiên, đó không phải là lí do khiến tôi chọn nó. Đối với tôi, có hai lí do. Đầu tiên, vì đây là bộ phim điênh ảnh đầu tiên của đạo diễn Park. Thứ hai là vì đây là một cơ hội để tôi thử thách chính mình.

Có vẻ như anh luôn đóng những vai già hơn tuổi thật của anh?

Vâng, đúng là tôi luôn đóng những vai già hơn tuổi, như vai chàng thiếu niên trong “East Of Eden” và So Yi Jung của “Boys over flowers”. So Yi Jung là một chàng trai trẻ với hoàn cảnh gia đình khá phức tạp. Còn Lee Jang Seok của “Dream” lại trưởng thành từ một kẻ móc túi thành một tuyển thủ đấm bốc.


Từ một chàng thanh niên trong "East Of Eden"...


...cho đến chàng công tử trong BOF


Chàng tuyển thủ đấm bốc trong "Dream"Điều bất lợi của một diễn viên là gì?

Đó là tôi luôn thiếu thời gian.

Có phải vì những dự án khác của anh không?

Tôi đã hoàn thành 3 dự án trong một năm. Tôi theo đuổi những dự án khác khi đang thực hiên một bộ phim, tôi luôn có chút hối hận. Khi nhận kịch bản, tôi luôn muốn nắm được nhân vật của mình, nhưng không may là tôi chỉ có một tuần để làm thế. Điều hối hận lớn nhất của tôi là khiến cho bản thân mình kiệt sức vì sự thiếu hụt thời gian và sự căng thẳng của công việc.

Một số hình ảnh mới nhất của Kim Bum trên tạp chí Elle


Minh Tâm (Theo BS)

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

Truyền hình Việt NamNet