Từ Hy Viên bất ngờ theo Hà Nhuận Đông “về dinh”?
Từ Hy Viên bất ngờ theo Hà Nhuận Đông “về dinh”?

Thứ ba, 12/01/2010 08:56

– Cô dâu Từ Hy Viên vô cùng hạnh phúc bên chú rể Hà Nhuận Đông trong bộ ảnh cưới của hai người mới được thực hiện tại Hàng Châu. Từ Hy Viên đã chính thức “theo chàng về dinh”?
Sau khi bộ phim “Bong bóng mùa hè” chính thức khởi quay vào tháng 3 năm ngoái, cặp đôi Từ Hy Viên - Hà Nhuận Đông trở thành tâm điểm chú ý của các fan hâm mộ cũng như báo giới. 10 năm trước, chỉ với một bộ phim “Vườn sao băng”, Từ Hy Viên đã làm điên đảo không ít các khán giả màn ảnh nhỏ. Đến nay, khi Từ Hy Viên đã ngồi ở ngôi vị “nữ hoàng” của phim thần tượng xứ Đài, lại thêm sự xuất hiện của hai gương mặt điển trai Huỳnh Hiểu Minh và Hà Nhuận Đông khiến cho bộ phim “Bong bóng mùa hè” nóng từ khi… bấm máy.
Bộ ảnh áo cưới lãng mạn của Từ Hy Viên và Hà Nhuận Đông

Lần này, một hãng áo cưới đã đặc biệt mời những chuyên gia giỏi nhất của Hồng Kông, Đài Loan và Đại lục thiết kế cho Từ Hy Viên và Hà Nhuận Đông một bộ ảnh cưới lãng mạn và ấn tượng. Trong buổi chụp hình, ở ngoài trời nhiệt độ khá thấp nhưng sợ hơi nóng thở ra từ miệng ảnh hưởng đến hiệu quả chụp ảnh, cả Từ Hy Viên và Hà Nhuận Đông phải liên tục uống nước lạnh.Thế nhưng trong những bức ảnh lãng mạn vừa được công bố, chỉ thấy Hà Nhuận  Đông lãng mạn nắm chặt tay Từ Hy Viên với ánh mắt say đắm. Nghe nói, trong suốt buổi chụp hình, Hà Nhuận Đông đã rất quan tâm chăm sóc Từ Hy Viên, thể hiện rõ phong cách của một chú rể trong ngày tân hôn. Xem những hình ảnh hai người trong bộ ảnh cưới này, khó mà không nghĩ đến một chuyện xa hơn chuyện quảng cáo đơn thuần. Tuy nhiên, cả Từ Hy Viên và  Hà Nhuận Đông đều nói rằng, hai người chỉ là bạn bè tốt của nhau.Trả lời phỏng vấn, Từ Hy Viên nói rằng bộ ảnh cưới lần này giúp cô tìm thấy được cảm giác hôn nhân. “Hiện tại, không còn quá khao khát một tình yêu lãng mạn nữa. Điều tôi mong muốn là được cùng một nửa của mình bước vào lễ đường”.


Poster phim "Bong bóng mùa hè"
Hà Nhuận Đông, Từ Hy Viên, Huỳnh Hiểu Minh...


Và mối tình tay ba trong "Bong bóng mùa hè"

Gần đây, dù mới là đâu năm nhưng Từ Hy Viên khá bận rộn với các hợp đồng quảng cáo. Chỉ tính riêng trong tuần qua, người ta đã thấy Từ Hy Viên liên tiếp xuất hiện trong 3-4 hoạt động quảng cáo cho các sản phẩm khác nhau. Ngoài ra vào 11/2 tới đây, bộ phim “Toàn thành nhiệt luyến” với sự tham gia của Từ Hy Viên cũng sẽ được công chiếu. Có thể nói, năm 2010 sẽ hứa hẹn là một năm đầy thành công nữa của Từ Hy Viên.
Lê Văn
Theo Sina

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet