Trần Kiều Ân sẽ làm đám cưới với Minh Đạo?
Trần Kiều Ân sẽ làm đám cưới với Minh Đạo?

Thứ ba, 19/01/2010 10:53

– Bộ ảnh cưới lãng mạn của nữ hoàng phim và mỹ nam đắt giá của phim thần tượng xứ Đài Trần Kiều Ân và Minh Đạo đã gây xôn xao các trang báo cũng như các diễn đàn Hoa ngữ trong ngày hôm qua.
Hợp tác với nhau qua nhiều bộ phim, Minh Đạo và Trần Kiều Ân được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh phim thần tượng xứ Đài. Vì thế, một đám cưới giữa hai người đương nhiên là giấc mộng thường trực của rất nhiều các fan hâm mộ. Đó cũng là lý do vì sao bộ ảnh cưới lãng mạn của Minh ĐạoTrần Kiều Ân đã khiến nhiều người chú ý đến như vậy.


Minh Đạo và Trần Kiều Ân trong bộ ảnh cưới lãng mạn

Tuy nhiên, đây chỉ là bộ ảnh cưới được Minh Đạo và Trần Kiều Ân thực hiện nhằm quảng cáo cho một nhãn hiệu áo cưới. Sau khi cả hai cùng rời khỏi công ty quản lý Jungiery Star, đây cũng là lần đầu tiên hai người hợp tác với nhau. Minh Đạo nói rằng: “Tình cũ luôn là đẹp nhất!”. Vì vậy, dù hai người có rời khỏi công ty thì “tình xưa vẫn mặn nồng, không thể rời xa”. Và điều đó đã được Minh Đạo chứng minh ngay trên những bức ảnh cưới rất lãng mạn và tình tứ cùng Trần Kiều Ân.

Trước đây 10 năm, khi mới xuất thân với nghề người mẫu, Minh Đạo đã từng thực hiện rất nhiều những bộ ảnh quảng cáo áo cưới. Minh Đạo tự hào nói: “Ngay từ nhỏ tôi đã là hoàng tử áo cưới rồi, bởi vì dáng người tôi khá đậm, giống như người nước ngoài nên các nhãn hiệu áo cưới thường tìm tôi để chụp ảnh quảng cáo cho các mẫu trang phục áo cưới”. Thế nhưng khi đó, tiền thù lao của Minh Đạo chỉ khoảng 10  ngàn Đài tệ còn bây giờ mọi chuyện đã khác.

Minh Đạo cũng tiết lộ, hợp đồng quảng cáo này đem về cho anh 15 triệu Đài tệ. Với số tiền cát-xê này, Minh Đạo trở thành gương mặt trẻ đắt giá nhất ở thời điểm hiện tại. Ở đỉnh cao của sự nghiệp, Minh Đạo đã bắt đầu nghĩ đến chuyện gia đình. Minh Đạo tiết lộ, năm tới đây sẽ cố gắng tìm bạn gái để kết hôn, thoát khỏi “tình trạng độc thân” hiện tại.Minh Đạo nói: “Muốn kết hôn rồi! Khi nào tìm được đối tượng thích hợp, nhất định sẽ kết hôn ngay”. Về tiêu chuẩn lựa chọn người yêu, Minh Đạo nói, bản thân là một người rất truyền thống nên cũng hy vọng một nửa của mình cũng giống như mình, là một phụ nữ truyền thống.

Trần Kiều Ân thì khác, vị nữ hoàng này vẫn đang hừng hực khí thế “tấn công” vào đại lục. Cô nó: “Hiện tại tôi không nghĩ đến chuyện kết hôn. Có lẽ nghĩ nhiều nhất là làm sao giành được giải”.


Cô dâu xinh đẹp Trần Kiều Ân trong "hôn lễ" với Minh Đạo

Nhà sản xuất thì cho biết, “tân lang” ngay từ đầu đã xác định là Minh Đạo, chỉ có “tân nương” thì chọn mãi không có ai thích hợp. Vì thế, chính Minh Đạo đưa ra ý kiến, “chỉ định” Trần Kiều Ân cùng mình “kết duyên”.

Theo những thông tin mới nhất, bộ phim mới của Minh Đạo, “Xingfu Yiding Qiang” sẽ lên sóng vào ngày 26/1 tới. Trong khi đó, người đẹp Trần Kiều Ân cũng đang bận rộn với “Lam sắc giai kỳ”.
Lê Văn
Theo Sina

Tròn mắt với bộ đồ tập gợi cảm của Ngọc Trinh

Truyền hình Việt NamNet