Thời thơ ấu của Lee Min Ho (Phần cuối) - Giấc mơ vàng
Thời thơ ấu của Lee Min Ho (Phần cuối) - Giấc mơ vàng

Thứ ba, 26/01/2010 03:00

- Phần cuối kết thúc huy hoàng của cậu bé vàng Hàn Quốc, Lee Min Ho, qua lời kể của mẹ
Phần 1 - Thời thơ ấu của Lee Min Ho
Phần 2 - Thời thơ ấu của Lee Min Ho - Cậu bé đi lạc

*Từ khi Min Ho 15 đến 21 tuổi


Căn hộ mà chúng tôi đang sinh sống bây giờ thực tế là được mua bởi Min Ho. Sau khi Min Ho kí hợp đồng với nhà quản lý hiện tại của nó, ngay lập từ nó đưa cho bố mẹ một phần để đặt thuê trước ngôi nhà mới.

Min Ho là một đứa trẻ tình cảm. Nó bắt đầu công việc bán thời gian làm người mẫu cho một tạp chí thời trang ngay sau khi vào phổ thông trung học, mức lương hàng ngày khoảng 50 nghìn Won. Mỗi khi nhận được tiền lương nó luôn qua quà cho mẹ và chị gái.

Mặc dù không bao giờ gây ngạc nhiên, hay không hay nói nhưng lời có cánh, nhưng nó thường xuyên đặt một bông hồng trên bàn ăn tối mà không nói trước, hay lén để những đồ mỹ phẩm mà nó mua lên bàn trang điểm của mẹ. Nếu nó nhìn thấy tôi ăn tối một mình thể nào nó cũng nói "Mẹ, sao mẹ ngồi ăn một mình? Ra đây ăn với con", và nói chuyện suốt với tôi trong khi ăn.

Trong khoảng thời gian năm thứ 2 trung học phổ thông, nó bắt đầu nhận ra mơ ước trở thành một diễn viên. Chỉ vào năm sau đó, nó đã trải qua những giai đoạn luyện tập và đào tạo trở thành thành viên của một  vài dự án phim như  “Secret Campus” (2006), “Mackerel Run” (2007) và “My School E.T” (2008), bắt đầu những bước đầu tiên trên con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp


Min Ho với bạn bè thời trung học

Đó là một cú nổ lớn trong khu nhà và hàng xóm của chúng tôi khi Min Ho bắt đầu xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Secret Campus”. Họ hàng và bạn bè bắt đầu chú ý nhiều tới nó. Họ thường xuyên nói chuyện với nhau "Ai là diễn viên đẹp trai nhất nhỉ?", "sau một thời gian dài đào tạo, Min Ho của chúng ta cuối cùng cũng đã xuất hiện trên ti vi" ..vv.. Lần đầu tiên Min Ho làm mẫu chính trên một tạp chí thời trang, nó mua vài ấn bản về và đem tặng bạn bè, hàng xóm.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Những hình ảnh thời thơ ấu của Lee Min Ho

*Và hào quang của Boys Over Flowers

Tôi có hai giấc mơ khi Min Ho nhận vai diễn Goo Jun Pyo trong dự án “Boys Before Flowers”. Giấc mơ đầu tiên rất ngộ nghĩnh, là "cục vàng". Tôi mơ thấy Min Ho chỉ 5 tuổi và đang chơi với ông bà. Tự nhiên nó chạy đến trước mặt tôi và ..."ị" bậy. Khi dọn dẹp, tôi tự hỏi "Sao nó lại như thế?" Tuy nhiên nó tiếp tục chạy loăng quăng khắp nhà và "ị" ra những cục vàng thật. Hai ngày sau tôi lại có một giấc mơ khác. Lần này tôi mơ thấy poster rất lớn của Min Ho được treo ở một triển lãm tranh gần nhà, những người hàng xóm của chúng tôi vây quanh và xem nó. Tôi không rõ những giấc mơ này có liên quan với nhau hay không, nhưng thật sự là Min Ho sau đó đã trở thành ngôi sao của bộ phim “Boys Before Flowers”.

Gia đình chúng tôi rời khu vực Sangdo-dong chỉ sau đó hơn một tháng, nhưng gần đây vẫn có rất nhiều phóng viên tụ tập trước cửa nhà. Đó quả thực là một "trải nghiệm mới" với gia đình chúng tôi.

Vào ngày lễ Valentine, Min Ho nhận được rất nhiều sô cô la từ các fan hâm mộ của nó. Chúng tôi mang tặng hết cho hàng xóm, đơn giản là bởi vì có quá nhiều. Chúng tôi có ăn bao nhiêu đi nữa thì số còn lại vẫn nhiều vô kể. Min Ho cũng nhận được những đồ phụ kiện của các thương hiệu lớn hoặc các thẻ mua hàng có giá trị, nhưng cả nhà thấy nó có giá trị lớn quá, bởi vậy chúng tôi gửi trả lại họ.

Min Ho chỉ được ngủ 3 tiếng mỗi ngày, đặc biệt là trong thời gian đóng phim có khi nó còn quay suốt đêm. Trái tim người mẹ thắt lại khi thấy Min Ho không được ngủ đủ giấc. Là mẹ nó, tôi chỉ có thể nấy một ít nhân sâm hay nước nhân sâm đỏ cho nó lấy lại sức khỏe. Con đưòng của Min Ho để trở thành một ngôi sao không được dễ dàng ngay từ đầu. Nó gặp tai nạn ngay từ hồi bắt đầu đi diễn, việc đó đòi hỏi nó phải mất một năm để chữa trị trong bệnh viện. Đến bây giờ vẫn còn vài miếng thép cố định trên đầu gối trái của nó và bên trong đùi. Cả nhà đã định cho nó giải phẫu lần nữa sau khi nó đóng xong phim “Boys Before Flowers

Mặc dù truyền thông báo chí vẫn gọi nó là "ngôi sao nổi tiếng chỉ sau một đêm", nhưng sự thực chỉ đúng một vài phần nào đó thôi, với Min Ho và gia đình chúng tôi "phần thưởng dến sau rất nhiều nỗ lực" mới là điều thích hợp nhất cho câu chuyện này.

H. Hương Giang

Khi bạn đi hát rong ở ...Dubai

Truyền hình Việt NamNet