Vào tối thứ sáu, ngày 22/01 vừa qua, Rob đã làm cho nhiều người phải choáng váng khi xuất hiện tại London với mái tóc và khuôn mặt mới, kèm theo một bộ râu quai nón rậm rì, làm anh già đi quá nhiều so với gương mặt điển trai, sáng láng của anh chàng ma cà rồng si tình Edward Cullen trong bộ phim “New Moon” mới công chiếu cách đây chưa lâu.
Một số người đưa ra lời nhận xét về dáng vẻ mới của ngôi sao “ Twilight” và cho rằng có lẽ đây là cơ hội anh quyết định thay đồi mình để trông nam tính hơn chăng?
Còn nhớ hồi năm 2009, khi trả lời phỏng vấn của tờ Daily Mirror, Robert từng thừa nhận mình trông giống con gái: "Trông tôi lúc nào cũng giống như một cô gái, cho mãi đến một vài năm gần đây mới thấy khác đi. Đó là vì tôi không bao giờ tham gia bất kỳ môn thể thao hay bất cứ điều gì tương tự như vậy."
Robert Pattinson cũng là một thành viên tích cực cùng với rất nhiều nghệ sỹ khác như Taylor Swift, Kid Rock, Keith Urban, Sheryl Crow, Jennifer Hudson, Mary J. Blige, Shakira, Sting, Alicia Keys, Christina Aguilera, Justin Timberlake và Stevie Wonder... tham gia vào chương trình từ thiện quyên góp ủng hộ cho những nạn nhân của trận động đất ở Haiti mang tên "Hope for Haiti Now: A Global Benefit for Earthquake Relief" do nam diễn viên nổi tiếng George Clooney chủ trì.
Minh Trang (theo CM)