Những hình ảnh 'cực độc' của người đẹp 'Sắc, Giới' Thang Duy
Những hình ảnh 'cực độc' của người đẹp 'Sắc, Giới' Thang Duy

Thứ ba, 26/01/2010 08:28

– Nếu như “Sắc, Giới” vẫn còn để lại ấn tượng mạnh với bạn thì chắc chắn bạn sẽ có một cuộc khám phá thú vị với những hình ảnh dưới đây bởi đây đều là những hình ảnh “chưa từng được công bố” của người đẹp Thang Duy.
Thành công của “Sắc, Giới” đã khiến Thang Duy nổi danh nhưng cũng đã đem lại cho cô không ít những rắc rối. Vào 5/3/2008, lệnh cấm diễn của chính quyền Trung Quốc đã khiến sự nghiệp của cô dường như ngừng hẳn ở Trung Quốc đại lục. Thế nhưng, đại lục không phải là mảnh đất duy nhất để Thang Duy có thể phát triển sự nghiệp của mình.


Thang Duy

Cuối năm 2008, với những thành tích có được sau “Sắc, Giới”, Thang Duy chính thức trở thành công dân của đặc khu hành chính Hồng Kông và bắt đầu sự nghiệp của mình trên mảnh đất mới. Tháng 3 năm ngoái, cô tham gia bộ phim “Crossing Hennessy” cùng với thiên vương Trương Học Hữu. Đến tháng 5 năm bộ phim hoàn tất giai đoạn quay và Thang Duy trở lại Luân Đôn tiếp tục học tiếng Anh và điện ảnh.

Đến tháng 10, có thông tin cô sẽ kết hợp với diễn viên Hyun Bin của Hàn Quốc trong bộ phim “Vãn thu” (Late Autumn) và sau đó, bản thân Thang Duy đã xác thực cô sẽ đảm nhận vai nữ chính Anna trong bộ phim này. Cả hai bộ phim đều sẽ được hoàn thành và công chiếu trong năm 2010 này. Ngoài ra, vào cuối năm 2009, Thang Duy còn vinh dự nhận được giải thưởng những nghệ sỹ Trung Quốc ăn mặc phong cách nhất của năm do Hồng Kông tổ chức.


Bộ phim mới của Thang Duy

Có thể thấy, mặc cho những ảnh hưởng không nhỏ do lệnh cấm diễn gây ra, Thang Duy vẫn rất được những người hâm mộ quan tâm, chú ý. Mới đây nhất, trang tin Sohu đã đăng tải những hình ảnh của Thang Duy từ khi còn nhỏ cho đến khi cô tham gia và thành danh với “Sắc, Giới”. Và những hình ảnh “cực độc đáo” của người đẹp Thang Duy đã tạo được cơn sốt không nhỏ trên các trang mạng Trung Quốc.

Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh độc đáo của người đẹp “Sắc, Giới”:
Ngay từ khi còn bé Thang Duy đã rất dễ thương
Tại trường học
Cô thiếu nữ Thang Duy ngày càng trưởng thành
Vui vẻ với bạn bè
Thang Duy từng lọt top 5 người đẹp của cuộc thi
Hoa hậu Hoàn Vũ
khu vực Bắc Kinh
Chụp ảnh chung cùng bố
Những hình ảnh chưa từng công bố của Thang Duy


Thang Duy tốt nghiệp lớp đạo diễn của Học viện Hý kịch Trung Ương. Sau khi
tốt nghiệp cô từng làm đạo diễn cũng như tham gia diễn xuất nhiều vở kịch nói


Nụ cười rạng rỡ của người đẹp "Sắc, Giới"

Lê Văn
Tổng hợp

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet