Vợ chồng Quách Khả Doanh khoe con gái 1 tuần tuổi
Vợ chồng Quách Khả Doanh khoe con gái 1 tuần tuổi

Thứ ba, 26/01/2010 07:53

– Vừa mới sinh con được hơn 1 tuần thế nhưng cả gia đình Quách Khả Doanh Lâm Văn Long đã cùng cô con gái 1 tuần tuổi xuất hiện trên tờ MingPao Weekly Trung Quốc.
Vào 14/1 vừa qua, thông tin diễn viên nổi tiếng xứ Cảng Thơm, Quách Khả Doanh sinh một bé gái nặng 3,2 kg là một thông tin vui với không ít người hâm mộ. Sau nhiều tháng lo lắng cho sức khỏe của vợ, ông xã Lâm Văn Long cuối cùng đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi hai Quách Khả Doanh mẹ tròn con vuông.


Gia đình Quách Khả Doanh trên trang bìa tờ MingPao

Mới đây nhất, cả gia đình Lâm Văn Long, Quách Khả Doanh đã đem cô con gái mới hơn một tuần tuổi lên khoe trên trang bìa tờ MingPao Weekly với những hình ảnh cực kỳ hạnh phúc. Theo thông tin từ tờ báo này, vợ chồng Quách Khả Doanh và Lâm Văn Long đã quyết định đặt tên mụ cho bảo bối của mình là “Jinjin” (Tân Tân) còn tên chính thức thì hai vợ chồng vẫn còn đang thảo luận.

Quách Khả Doanh nói, vì Jinjin được sinh vào năm trâu nên, hai người đã đặc biệt chọn mua cho em bé một chiếc khăn trải giường có hoa văn hình con trâu ngộ nghĩnh. Một chiếc nôi nhỏ cũng được đặt ngay tại phòng khách, để hai người có thể vừa xem tivi vừa chăm sóc em bé.
Jinjin là kết quả cuộc hôn nhân 5 năm của hai người

Lâm Văn Long thì tiết lộ, sau khi sinh em bé, Quách Khả Doanh dường như đã biến thành một người khác: “Khi mang thai, cô ấy biết là phải giữ gìn, không được nóng vội cũng không tức giận sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Tôi cứ nghĩ cô ấy dịu dàng đi rồi. Sau khi sinh xong, cô ấy dường như đã trở thành con người khác mất rồi”.


Lâm Văn Long đón con gái tại bệnh viện

Không chỉ như vậy, Quách Khả Doanh còn nói rằng, cô không muốn bỏ qua bất cứ giây phút nào được gần gũi với con gái, chứng kiến từng giờ từng khắc con gái lớn lên và trưởng thành, vì vậy, cô quyết định rút lui khỏi làng giải trí, không đóng phim nữa. Đồng thời, cô cũng cho biết, cô còn muốn sinh thêm nhiều con nữa, “lần đầu sinh nở mọi chuyện đều rất thuận lợi. Tôi nghĩ rằng có sinh nữa cũng rất tốt”.
Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Quách Khả Doanh
khi có thêm thành viên mới

Quyết định rút lui của Quách Khả Doanh có thể không phải chỉ là nói đùa. Trước nay, Quách Khả Doanh luôn nổi tiếng là một nữ diễn viên đặt chuyện gia đình lên trên hết. Trước đây, khi mới kết hôn với Lâm Văn Long, cô từng tuyên bố, “kết hôn rồi, có Lâm Văn Long rồi, không giành giải thưởng thì đã sao, với tôi như vậy đã đủ rồi”. Vì vậy, rất có thể Quách Khả Doanh sẽ vì con gái mà rút lui khỏi làng giải trí, dành toàn bộ thời gian cho gia đình.

Lê Văn
Theo MingPao

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet