An Dĩ Hiên: Huỳnh Hiểu Minh từng khích tôi nhảy lầu
An Dĩ Hiên: Huỳnh Hiểu Minh từng khích tôi nhảy lầu

Thứ ba, 02/02/2010 15:44

– Cô diễn viên đắt giá của điện ảnh Đài Loan nói rằng, đã có rất nhiều lúc cô cảm thấy bế tắc trước những tin đồn.
Với “Trạm kế tiếp, hạnh phúc” và “Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký”, có thể nói An Dĩ Hiên là một trong những diễn viên Đài Loan thành công nhất trong năm qua. Mới đây, ngay sau “Trạm kế tiếp, hạnh phúc” rất thành công, “Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký” cũng bắt đầu được phát sóng tại Đài Loan khiến An Dĩ Hiên một lần nữa trở thành điểm chú ý của báo giới.


Những hình ảnh mới nhất của An Dĩ Hiên

Trả lời phỏng vấn mới đây, An Dĩ Hiên đã rất chân thành tâm sự về những gì cô đã trải qua để có được thành công ở cả Đài Loan và đại lục. Trong bộ ảnh mới được thực hiện, An Dĩ Hiên xuất hiện trong một tạo hình khá lạ với khẩu súng ngắn trên tay. An Dĩ Hiên cười nói rằng, đó thực chất chỉ là đạo cụ mà thôi, còn như muốn tồn tại trong làng giải trí, không thể lúc nào cũng có thể đụng gươm đụng súng. Một người bản lĩnh thực sự là người biết dùng cái đầu để suy nghĩ.

Là một diễn viên nổi tiếng ở cả đại lục lẫn quê hương Đài Loan, việc đón nhận những tin đồn, những scandal do báo chí dựng lên để gây tò mò đối với An Dĩ Hiên là không thể tránh khỏi. Thế nhưng An Dĩ Hiên hiện tại đã không còn như bi quan bế tắc, sợ sệt trước những tin đồn trước nữa. An Dĩ Hiên nói: “Tất cả đều là nhờ Huỳnh Hiểu Minh dạy cho”.An Dĩ Hiên kể rằng, khi hai người hợp tác với nhau trong “Thiên tử đại Hán”, tin đồn hai người có tình cảm với nhau cứ dồn dập trên báo chí. Đặc biệt là khi hai người cùng nhau xuất hiện trong một bữa tiệc sinh nhật cùng bạn bè đồng nghiệp thì tin đồn lan truyền càng mạnh. Nhớ lại thời điểm đó, An Dĩ Hiên nói: “Tôi rất tức giận, ngay lập tức gọi điện thoại cho Huỳnh Hiểu Minh xả giận. Huỳnh Hiểu Minh, anh nói là đến dự sinh nhật sẽ không việc gì cơ mà, tại sao giờ lại thành như thế?”.

Chẳng ngờ, Huỳnh Hiểu Minh nói: “An Dĩ Hiên, cô đang ở tầng mấy? Bây giờ cô mở cửa sổ ra và nhảy xuống đi!”. Rồi Huỳnh Hiểu Minh nói tiếp: “Cậu chưa nhìn thấy gì mà cũng vì việc đó mà nổi giận như vậy. Cậu chẳng có tư cách là một nghệ sỹ, tốt nhất là mở cửa sổ nhảy xuống, chết đi là xong!”.


Huỳnh Hiểu Minh đã dạy tôi cách đối mặt với những tin đồn

Tức giận nhưng những lời nói của Huỳnh Hiểu Minh cũng làm tôi bình tĩnh trở lại. Lúc đó tôi mới biết Huỳnh Hiểu Minh muốn khích tướng tôi để tôi hiểu rằng, khi đã tham gia làng giải trí nghĩ là có nhiều việc không thể do mình. Phải học cách bình tĩnh, thậm chí là dửng dưng. Huỳnh Hiểu Minh nói với tôi rằng, nếu chỉ để tâm vào những chuyện vụn vặt thì chỉ làm khổ chính mình”.

An Dĩ Hiên còn cười nói thêm: “Xem ra, Huỳnh Hiểu Minh có rất nhiều kinh nghiệm trong chuyện đối mặt với tin đồn như vậy. Cậu ấy còn nói, nếu như mỗi lần có tin đồn là lại tức giận thì không biết cậu ấy đã chết bao nhiều lần”.

Là diễn viên rất được các nhà sản xuất để ý ở cả Đài LoanTrung Quốc đại lục, An Dĩ Hiên nói, nguyên tắc hàng đầu của cô trong công việc cũng như cuộc sống là thẳng thắn. “Tôi là một người rất thẳng thắn, có gì tôi sẽ nói thật nói thẳng chứ không giấu trong lòng. Tôi đã hợp tác với rất nhiều các nhà sản xuất ở Trung Quốc lục địa, họ đều nói tính cách tôi rất sảng khoái. Nói uống rượu là tôi uống rượu chứ không nói là không biết uống hay dị ứng gì gì đó. Còn khi tôi nói cảm thấy mệt không uống được nghĩa là tôi nói thật chứ không phải giả vờ”.Khác với “Trạm kế tiếp, hạnh phúc”, vai công chúa Triệu Mẫn trong “Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký” của An Dĩ Hiên là một vai diễn có tính cách mạnh mẽ. An Dĩ Hiên nói: “Mộ Tranh trong ‘Trạm kế tiếp hạnh phúc’ mà mọi người nhìn thấy là một phụ nữ dịu dàng. Giờ đây tôi rất hy vọng mọi người có thể gặp gỡ một Triệu Mẫn vừa cương vừa nhu, vừa mạnh mẽ lại vừa dịu dàng, giàu tình cảm. Khi tôi mới đọc kịch bản, tôi đã nói: Chẳng cần diễn, đây chính là tôi rồi".


Poster phim "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký"

Cũng giống như Triệu Mẫn, tôi cũng thường bị hiểu lầm, thế nhưng tôi luôn nhắc mình rằng, hãy tiếp tục làm việc, ông trời sẽ chứng giám cho mình. Cuộc đời diễn viên rất dài, ai biết đâu là bến là bờ. Người cười cuối cùng mới là người chiến thắng”.

Lê Văn
Theo CRI

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet