Siêu mẫu xe hơi Trung Quốc liên tục bị lộ 3 clip sex
Siêu mẫu xe hơi Trung Quốc liên tục bị lộ 3 clip sex

Thứ sáu, 26/02/2010 12:01

– Đây được xem là một “scandal ảnh nóng” phiên bản 2010 không kém gì scandal của Trần Quán Hy hồi đầu năm 2008.
Vào những ngày đầu tuần vừa qua, các trang mạng của Trung Quốc bị làm nóng bởi thông tin về những clip sex của “Siêu mẫu xe hơi số 1 Trung Quốc” đang được lan truyền trên mạng. Nhân vật chính của sự kiện ảnh nóng lần này được xác định là siêu mẫu làng auto Trung Quốc, Địch Lăng (nghệ danh Shou Shou).


Địch Lăng

Vào hôm đầu tuần vừa qua, 3 đoạn clip với những “cảnh phòng the” giữa một cặp nam nữ được các cư dân mạng lan truyền rất nhanh trên các trang mạng. Các clip bất nhã này càng được nhiều người chú ý nhiều hơn khi cô gái trẻ trong 3 clip được xác định là Địch Lăng, con cưng của các tạp chí bóng đá, được mệnh danh là “Siêu mẫu xe hơi số 1 Trung Quốc”.


Những hình ảnh khiếm nhã trong clip sex được lan truyền
rất nhanh chóng trên mạng

Tuy 3 clip chỉ dài không quá hai phút và không liên quan đến nhau nhưng từ những hình ảnh trong clip, các cư dân mạng đều xác định nhân vật chính trong clip này chính là Địch Lăng. Theo nhiều nguồn tin, những clip này là do người bạn trai đầu của Địch Lăng vào năm 2007 đã phát tán những hình ảnh cũ của hai người để báo thù cô.

Địch Lăng sinh năm 1987, năm nay 23 tuổi. Với chiều cao lý tưởng 1,77m và khuôn mặt khá dễ thương, năm 2006, Địch Lăng giành giải nhì trong cuộc thi người mẫu nội y Trung Quốc và giải ba trong cuộc thi người mẫu quốc tế Con đường tơ lụa. Sau đó, nhờ lợi thế về ngoại hình, Địch Lăng rất nhanh trở thành một bảo bối của các tạp chí bóng đá Trung Quốc. Năm 2008, 2009, tham gia rất nhiều các cuộc triển lãm xe hơi trong nước. Vì vậy, Địch Lăng được rất nhiều các cư dân mạng gọi là “Siêu mẫu xe hơi số 1 Trung Quốc”.
Địch Lăng từng giành giải nhì trong cuộc thi người mẫu bikini

Từ sau khi thông tin Địch Lăng là nhân vật chính trong clip sex đang được lan truyền trên mạng, đã có nhiều thông tin nói rằng Địch Lăng đã có ý định tự tử bằng thuốc ngủ vì áp lực mà cô phải chịu đựng quá lớn. Tuy nhiên, công ty quản lý của Địch Lăng mới đây nói rằng “đó chỉ là tin đồn nhảm”.

Về phía Địch Lăng, khi các phóng viên gọi điện đến đề nghị được phỏng vấn thì gần như cô không bắt máy hoặc có bắt máy cũng chỉ trả lời rằng: “Hiện tại không tiện trả lời phỏng vấn” và tắt máy ngay sau đó. Cho đến ngày hôm qua, Địch Lăng đã lên blog cá nhân của mình để phản hồi về sự kiện này. Tuy nhiên, bài viết của Địch Lăng không nói gì về tính xác thực của 3 clip nói trên mà chỉ tuyên bố cô sẽ giữ quyền truy tố trước pháp luật với người có những bài viết làm nhục cô trên mạng.
Đứa con cưng của nhiều tạp chí bóng đá

Bài viết của Địch Lăng có đoạn: “Tôi xin trịnh trọng tuyên bố: Người nào đó tiếp tục phỉ báng tôi một cách ác ý, tôi sẽ sử dụng những quyền truy tố trước pháp luật đối với hành vi bịa đặt và phỉ báng người khác”.

Sự kiện này đã khiến các trang mạng Trung Quốc trở nên nóng bỏng trong mấy ngày gần đây. Nhiều người còn gọi đây là “scandal ảnh nóng” phiên bản 2010 của Trung Quốc đại lục. Người ta bàn tán xôn xao vấn đề lối sống và đạo đức của làng giải trí Trung Quốc hiện nay.


Và là siêu mẫu xe hơi số một của Trung Quốc

Tuy nhiên, cũng có nhiều người lên tiếng bảo vệ Địch Lăng, nói rằng những chuyện như vậy trong làng giải trí chẳng phải hiếm, những chuyện còn chưa được tung lên mạng còn nhiều hơn, vì vậy “mọi người hay tha cho cô ấy!”

Lê Văn
Tổng hợp

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

Truyền hình Việt NamNet