Thực hư chuyện Jang Geun Suk có bạn gái
Thực hư chuyện Jang Geun Suk có bạn gái

Thứ tư, 17/03/2010 04:00

- Gần đây, các cư dân mạng đang cố "điều tra" rõ về cô bạn gái cũ của Jang Geun Suk trong năm 2009.
Trong nhiều bài báo trước đây đã đưa tin, Jang Geun Suk đã nói rằng anh thường thích quen với phụ nữ lớn hơn tuổi mình, thậm chí trong cuộc trò chuyện trên kênh truyền hình KBS trong năm 2009, anh đã thừa nhận rằng mình đang quen biết với 3 " đàn chị ". Không chỉ khiến người hâm mộ ngạc nhiên trước phát biểu của mình, Jang Geun Sukcòn cho biết thêm: " Trước đây, tôi đã từng có bạn gái lớn hơn mình 8 tuổi, đối với tôi, trong tình yêu thì tuổi tác là không phải là điều quan trọng nhất."


Jang Geun Suk

Bẵng qua một thời gian, mọi chuyện tưởng chừng như đó là câu nói đùa của Jang Geun Suk, nhưng trong những ngày vừa qua, các cư dân trên mạng đã bắt đầu tin những lời nói đó là sự thật. Và nguồn gốc câu chuyện này được bắt đầu từ ngày 24/12 năm ngoái, khi có một fan đã chứng kiến Jang Geun Suk xuất hiện bên người một phụ nữ lạ khá xinh đẹp trong một buổi hòa nhạc. Cả 2 đã có những hành động khá thân mật trong suốt buổi tối hôm đó, để có thể xác thực hơn nữa về thông tin này, người đã cung cấp tin còn cho biết thêm, cô gái đó còn dựa vào vai của Jang Geun Suk trong suốt thời gian buổi hòa nhạc diễn ra.


Cư dân mạng nhốn nháo muốn biết bạn gái Jang Geun Suk là ai ?

Thậm chí, các fans đã tìm ra " bằng chứng " để xác minh rằng Jang Geun Suk đã thực sự có bạn gái trong thời gian qua. Tại các lễ trao giải điện ảnh, âm nhạc thường niên do Hàn Quốc tổ chức vào cuối năm 2009, anh đã liên tục đeo một chiếc nhẫn giống nhau, điều đó càng làm sáng tỏ phần nào anh đang có bạn gái.


Chiếc nhẫn Jang Geun Suk hay đeo

Để làm rõ thực hư chuyện Jang Geun Suk có bạn gái, người quản lí của anh đã cho biết: " Về chuyện chiếc nhẫn, thì đó chỉ một trong những phụ kiện yêu thích của Jang Geun Suk, thêm nữa, Jang Geun Suk đã từng có bạn gái nhưng hiện tại cả 2 người đã chia tay."


Tần số chiếc nhẫn xuất hiện ngày càng tăng trong cuối năm 2009

Ngay sau lời phát biểu từ đại diện của Jang Geun Suk, các fans đã đổ xô đi để xác minh điều này, và có thể nói rằng, kết quả đã khá "tốt đẹp" khi trong năm 2010, chiếc nhẫn mà Jang Geun Suk thường hay đeo đã biến mất, đó là dấu hiệu cho thấy hiện anh vẫn đang "lẻ bóng".


Trong năm 2010, Jang Geun Suk vẫn đơn côi

Dễ hiểu vì sao mà chuyện đời tư của Jang Geun Suk lại được nhiều người quan tâm đến như vậy, tên tuổi của anh ngày càng một nóng lên không chỉ tại Hàn Quốc mà ngay cả những nước châu Á cũng đang " phát sốt " vì trưởng nhóm nhạc ANJELL trong bộ phim truyền hình ăn khách 2009: You're Beautiful.
Minh Huyền
Theo Seoul

Loạt hit Sơn Tùng remix Tha Thu phiên bản PTGĐ Viettel

Truyền hình Việt NamNet