Trang chủ   >   Sao

Ngắm nhìn Angelina Jolie ngây thơ thuở 15

Thứ bảy, 20/03/2010 17:00

(2Sao) - Với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên đến ngọt ngào của cô nàng khi mới chập chững bước vào nghề

Sau khi chụp thử vài shoot hình, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Harry Langdon đã nhận ra rằng cô nàng Angelina Jole 15 tuổi sẽ sớm trở thành một ngôi sao lớn trong tương lai không xa. Những bức ảnh của Angelina tuổi teen là một trong những sản phẩm được đem đấu giả bởi Profile in History và sẽ được bán bởi 2 nhà sưu tập Michael H.Epstein Scott E.Schwiner vào ngày 26 và 27 tháng 3.

Bộ ảnh này được thực hiện từ khi Angelina còn rất trẻ nhưng cô đã thể hiện bản lĩnh và khả năng tạo hình vô cùng tự nhiên trước ống kính. Nhiếp ảnh Langdon cho biết: "Tôi khâm phục cô ấy vì lúc đó Angelina chỉ đến chụp hình một mình. Thường thì sự xuất hiện của bố, mẹ hay cả bạn trai trong khi thực hiện chụp ảnh có thể làm giảm độ phong độ của người mẫu. Angelina rất tự tin vào bản thân. Cô ấy thực sự tự nhiên."









Ở độ tuổi 15, Angelina đã hoàn toàn biết cách thể hiện hình tượng mà mình muốn hướng tới. Langdon trầm trồ khen cô nữ diễn viên năm nào: "Nụ cười của cô ấy rất đẹp nhưng nét đặc biệt nhất chính là vẻ quyến rũ đến mê hoặc của cô gái 15. Angelina không nói nhiều mà chỉ tập trung cho việc hoàn thành bộ ảnh."

Một tromg những tấm hình đáng nhớ nhất trong bộ ảnh này là khi Angelina khoác lên mình chiếc áo tắm 2 mảnh vô cùng gợi cảm. Nhiếp ảnh gia Langdon nhấn mạnh: " Angelia  có một vẻ đẹp hoang dại. Không phải ai cũng có được sự gợi cảm đó. Cô ấy nhanh nhẹn, mảnh khảnh."






Linh Nguyễn (Theo RO)

Bình luận của bạn

Tên của bạn
Email
TELEX VNI None Chọn Avatar
Bình luận