Trần Kiều Ân nói " không " với Khưu Trạch
Trần Kiều Ân nói " không " với Khưu Trạch

Thứ năm, 01/04/2010 07:30

- Tưởng chừng chuyện tình cảm của Trần Kiều Ân và Khưu Trạch sẽ có cái kết tốt đẹp như những gì người hâm mộ mong đợi.
Mối quan hệ giữa "nữ hoàng phim thần tượng" Trần Kiều ÂnKhưu Trạch luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ Đài Loan kể từ khi cả 2 cùng tham gia trong bộ phim: " Phúc Khí và An Khang ".Năm 2010, Trần Kiều Ân Khưu Trạch tiếp tục "hâm nóng" tin đồn tình cảm khi cả 2 cùng tham gia diễn xuất trong ấn phẩm truyền hình mới: Lam Sắc Giai Kì.


Khưu Trạch và Trần Kiều Ân " ân ái " bên nhau

Bên cạnh đó, Trần Kiều Ân cũng cho biết, cuối tháng 8/2009, cô và bạn trai đã chia tay nhau sau 4 năm quen biết. Thời gian đó cô đang quay bộ phim Phúc Khí và An Khang. Khônglâu sau đó, Kiều Ân  vướng vào tin đồn tình cảm với bạn diễn là Khưu Trạch.


Khưu Trạch và Trần Kiều Ân trong Lam Sắc Giai Kì

Tuy nhiên, sau khi bộ phim Lam Sắc Giai Kì đóng máy, người hâm mộ lại tiếp tục thắc mắc khi quan hệ tình cảm của Kiều Ân. Trên trang nhật kí cá nhân của Kiều Ân, cô đã viết vào tháng 11/2009: "Tôi nghĩ rằng, tôi nên từ bỏ,  và điều này sẽ không bao giờ trở lại. Tôi là một người khó hòa hợp, thất thường đến thế sao?." Qua những lời tâm sự của Kiều Ân, nhiều người đã mập mờ đoán rằng  côKhưu Trạch có thể gặp trục trặc vì cảm thấy không hợp nhau. Khưu Trạch là một người sống nội tâm và điềm tĩnh, trong khi, Kiều Ân lại là người thích được chăm sóc và luôn muốn mình được đặt ở vị trí đầu tiên.

Tưởng chừng cặp đôi kim đồng ngọc nữ này có "chuyện" thì bất ngờ Trần Kiều Ân đã lên tiếng vào ngày 31/3 vừa qua đính chính rằng: " Tôi và Khưu Trạch chỉ là bạn."


Thế nhưng, Trần Kiều Ân bất ngờ tuyên bố cả 2 chỉ là bạn


Khi được hỏi về cuộc sống hiện nay, Kiều Ân cho hay: " Hiện tại, tôi vẫn đang độc thân, tôi và Khưu Trạch hiện nay không còn liên lạc, tôi không muốn mọi người gán ghép tôi với anh ấy." Kiều Ân cũng nhấn mạnh rằng hiện tại cả 2 đều là đồng nghiệp bình thường. Dù đã cùng nhau góp mặt trong bộ phim mới trong năm 2010, nhưng sau khi phim đóng máy, cô và Khưu Trạch đã " đường ai nấy đi".

Tạm gác những tin đồn về tình cảm, Trần Kiều Ân tiếp tục hâm nóng người hâm mộ bằng clip và bộ ảnh quảng cáo " nội y ":

Clip quảng cáo đồ lót của Trần Kiều Ân:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Minh Huyền
Theo Cpop

Rớt nước mắt với chuyện tình của người bị bệnh down

Truyền hình Việt NamNet