Hero Jae Joong (DBSK) sẽ nude trên tạp chí ANAN tháng 4?
Hero Jae Joong (DBSK) sẽ nude trên tạp chí ANAN tháng 4?

Thứ sáu, 02/04/2010 10:00

- Sau nhiều dự đoán, có thể các fans nữ sẽ thất vọng vì không được chiêm ngưỡng hình thể hấp dẫn của chàng trai sexy đến từ nhóm nhạc "Những vị thần phương Đông" này!
Ngày 16.3.2010, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng DBSK/TVXQ/Tohoshinki - Hero Jae Joong sẽ chụp ảnh bìa cho tạp chí nổi tiếng ANAN Nhật Bản. Dự kiến, số tạp chí nói trên sẽ được xuất bản trong nội tháng 4 này.

ANAN là tạp chí sức khoẻ, làm đẹp và thời trang dành cho phụ nữ tuổi 20, một tạp chí phổ biến tại Nhật. Để được chọn làm gương mặt xuất hiện trên ANAN các sao phải thực sự là nhân vật cực "hot" tại thời điểm đó. Trong lịch sử của mình, ANAN đã chụp ảnh "nóng" cho rất nhiều ngôi sao hàng đầu Nhật Bản như Takuya Kimura (Smap), Jun Matsumoto (Arashi), Oguri Shun, Jin Akanishi (KAT-TUN), Kamenashi Kazuya, Yamashita Tomohisa... Họ đã nude và đem lại cho tạp chí này sự chú ý lớn. Việc Hero Jae Joong, thành viên nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc được chọn làm gương mặt ảnh bìa là một vinh dự của anh nói riêng và nhóm DBSK nói chung.
Một số gương mặt hot đã từng chụp ảnh bìa cho tạp chí ANNA
ở tư thế khá "mát mẻ" và không ngại nude.
Từ trên xuống: Hiroki Narimiya, Jun Matsumoto, Yamashita Tomohisa,
Jin Akanishi, Takuya Kimura, Mukai Osamu

Bởi vì tính chất gần như bắt buộc "nude" ít, "nude" nhiều của các sao nam đã chụp ảnh bìa cho tạp chí này trước đây nên việc Jae Joong "nude" là điều có thể xảy ra nhưng ở mức độ nào thì vẫn chỉ là trên dự đoán. Trước đó, có 2 lựa chọn, 1 là Jae Joong sẽ xuất hiện trên số ra ngày 7/4 với chủ đề "Làm thế nào để trở thành bạn trai/bạn gái", hoặc số phát hành ngày 14/4 với chủ đề đặc biệt về sex (giới tính). Nếu chụp cho số phát hành ngày 14/4 thì Jae Joong có thể sẽ nude khoảng 50%.

Tuy nhiên, mới đây, tờ SANKEI SPORTS (Nhật Bản) phát hành ngày 1/4/2010 đã tiết lộ 2 bức ảnh đầu tiên cho tạp chí ANAN của Jae Joong. Tuy nhiên, đây lại là 2 bức ảnh không được sử dụng trong tạp chí số tới. Ở một tấm hình, cơ bụng của anh được phô bày dưới chiếc áo sơ mi trắng cài khuy hờ cùng tư thế bắt chéo chân quyến rũ. Ở một tấm hình khác, Jae Joong để tóc rối với chiếc áo thun tối màu cổ rộng, khoe phần ngực sâu, đôi mắt mơ màng, đốt cháy mọi ánh nhìn. Nhiều khán giả nữ tỏ ra tiếc nuối vì đã không được chiêm ngưỡng nhiều hơn phần cơ thể đầy hấp dẫn của Hero, nhưng số khác cảm thấy an tâm vì Jae Joong đã giữ được hình tượng trong sáng của các idol.
2 tấm ảnh được tiết lộ
Scanner từ SANKEI SPORTS

Bộ ảnh được thực hiện tại một studio ở Tokyo từ tháng 3. Để việc chụp ảnh được hoàn hảo, Jae Joong đã điều chỉnh hình thể của mình bằng cách bỏ các bữa ăn một ngày trước đó. Bởi thế mà anh chàng có giọng ca sexy của DBSK thổ lộ: "Sau buổi chụp hình này, tôi sẽ ăn như điên!".

Được biết trong quá trình chụp hình, anh chàng đã phát ra câu "Kim chi" rất hồn nhiên, làm dấu chữ "V" và còn ngân nga hát 1 ca khúc.


Ảnh giới thiệu bài viết "JEJUNG! Bàn về chủ đề tình yêu"

Bài viết đặc biệt trên ANAN số ra ngày 7/4 của Jae Joong có độ dài hơn 8 trang với đề tựa "JEJUNG! Bàn về chủ đề tình yêu", anh sẽ chia sẻ những quan niệm của cá nhân mình về chủ đề tình yêu.

Đồng thời ngày 31.3 vừa qua, đoạn clip quay lại quá trình chụp ảnh của Jae Joong cho tạp chí ANAN đã được tung lên mạng.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Alibaba (Tổng hợp)


Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet