Lộ diện người vợ bí mật của Vân Quang Long
Lộ diện người vợ bí mật của Vân Quang Long

Thứ bảy, 17/04/2010 09:00

– Không ồn ào như nhiều người nổi tiếng khác, cựu thành viên 1088 kết hôn và làm đám cưới trong yên lặng. Sau 2 năm yên bề gia thất, anh mới chính thức công khai với báo giới người vợ hiền của mình.
Người viết bất ngờ gặp Vân Quang Long khi anh ngồi cạnh một cô gái trẻ tại quán nước trên đường Trần Nhân Tông – Hà Nội. Một thời gian dài “lặn tăm” khỏi làng nhạc vì những chuyến lưu diễn liên miên ở nước ngoài, đây là lần đầu tiên cựu thành viên 1088 trở lại Hà Nội sau hơn 2 năm. Anh vẫn y hệt như xưa, nồng nhiệt và hiền lành, chân thật và rất ân cần. Điều khác biệt là anh rất chu đáo với cô gái trẻ ngồi bên cạnh.


Vân Quang Long rất ân cần với cô gái ngồi bên cạnh

Khi được hỏi, ca sĩ trả lời: “Đây là Ái Vân, bạn của Vân Quang Long”. Tất nhiên, nụ cười hiền lành có phần ngượng ngùng của anh không thể che giấu được sự thật: cô gái ấy hẳn không phải là một người bạn đơn thuần. Và theo như lời của người em trong nhóm 1088 của Vân Quang LongƯng Hoàng Phúc thì Ái Vân là vợ của Vân Quang Long. Cô sinh năm 1982, hiện đang là nha sĩ. Họ cưới nhau đã được 2 năm.
Ái Vân rất hiền lành và có phần nhút nhát


Chị rất hợp với một người nhẹ nhàng, cởi mở và thân thiện như Vân Quang Long

Qua buổi tiếp xúc đầu tiên có thể thấy Ái Vân rất hiền. Chị gần như ngồi yên nghe chồng nói chuyện với bạn bè, khi được hỏi câu gì cũng chỉ trả lời rất nhẹ nhàng. Vân Quang Long chia sẻ: “Vân là người hơi nhút nhát, nhất là gặp báo giới thì rất ngại nên không được tự nhiên cho lắm”. Anh cũng cho biết thêm, chị luôn theo sát bước chân anh trong mọi buổi biểu diễn nếu có điều kiện, lặng thầm và rất ân cần. “Vân thông minh nhưng lại rất hiền lành và chịu khó. Dù chồng là nghệ sĩ, đi diễn liên miên, về đến nhà không có nhiều thời gian phụ giúp vợ nhưng Vân không kêu ca bao giờ. Cô ấy còn rất biết cách chăm sóc chồng nữa” – Vân Quang Long tự hào khoe về vợ của mình.
Một số bức ảnh của hai vợ chồng Vân Quang Long

Hiện, hai vợ chồng anh đang ở Hà Nội và chuẩn bị cho những đêm diễn đầu tiên của Vân Quang Long sau 2 năm vắng bóng trên sân khấu Thủ đô. Đây cũng là thời gian anh giới thiệu tới khán giả những ca khúc mới trong album mới phát hành của anh mang tên “Bởi quên lời thề 3”.

Tin, ảnh: Tùng Chi

Khoảnh khắc xác chết 300 năm tuổi đột nhiên mở mắt khiến du khách rợn người

Truyền hình Việt NamNet