Sao kể chuyện gặp...ma
Sao kể chuyện gặp...ma

Thứ bảy, 17/04/2010 00:31

- Hãy cùng nghe xem các ngôi sao đã gặp qua những chuyện kì lạ như thế nào nhé!
Có lẽ trong chúng ta, không ai dám khẳng định chắc chắn chuyện trên đời có thần tiên hay ma quỷ, nhưng trong cuộc sống đôi lúc chúng ta lại gặp phải những chuyện kì lạ như: một người đi trong đêm khuya chợt nghe thấy tiếng động lạ; hoặc có bóng đen đi theo mình; nếu không thì vô cớ bị mất đồ, thật ra đôi lúc chỉ là tự bản thân hù mình hay do tâm lý mà thôi. Tuy nhiên đôi lúc cũnng có những chuyện rất khó lý giải...

Quan Tâm Nghiên - gặp ma may áoQuan Tâm Nghiêm đã gặp chuyện kì lạ ngay trong chính nhà mình: "Lúc tôi 18 tuổi nghỉ hè về Hồng Kông, đúng lúc một người hàng xóm dọn đến. Đến nửa đêm bỗng tôi nghe tiếng chiếc máy may cũ trong nhà đang kêu, tôi nhìn vào phòng khách thì thấy bóng người đang ngồi may áo, cứ tưởng là mẹ nên tôi nói: "Mẹ ơi, sao mẹ chưa ngủ?" nhưng không thấy mẹ trả lời. Nhìn kĩ lại thì phát hiện bóng đen đó tóc dài chấm vai, tôi giật mình vì mẹ mình tóc ngắn mà!! Sau đó tôi đến phòng mẹ thì thấy mẹ đang ngủ. Trời ơi! Tôi lớn từng này tuổi mà lần đầu gặp chuyện như vậy, nhưng cũng có thể do lúc đó tôi đang nằm mơ chăng?"

S.H.E - tiếng nhạc lúc có lúc khôngKhi nhóm S.H.E quay album Super Star thì liên tục gặp nhiều chuyện kì lạ, đầu tiên là đạo diễn không cẩn thận bị trượt té khiến chân bị viêm phải bó bột 3 ngày. Lần khác, có nhân viên phải làm tăng ca đến khuya tại phim trường vào ban đêm đột nhiên nghe tiếng máy phát bài "SuperStar", người này thấy sợ nên vội ra về, nhưng vừa đóng cửa thì tiếng nhạc im bặt. Sau mấy ngày sau công ty biết chuyện không ngờ lại tỏ ra vui mừng hớn hở!! Thì ra mỗi khi quay album nếu có chuyện kì lạ thì album đó nhất định sẽ bán đắt như tôm tươi!!??

Twins - bí mật ngôi nhà maTrong thời gian nhóm nhạc Twins Boyz quay bộ phim kinh dị Bí mật ngôi nhà ma tại Hàn Châu cũng xảy ra nhiều chuyện lạ kì như máy quay phim tự nhiên bị hỏng hóc, người quay phim bị trúng nắng phải vào viện, các diễn viên chính thì hết người này đến người kia bị sốt vào viện...liên tiếp nhiều chuyện không may khiến người trong đoàn yêu cầu mỗi ngày trước khi quay nên thắp nhang. Quả nhiên sau khi thắp nhang cúng bái, việc quay phim trở nên thuận lợi hơn.

Mã Tuấn Vỹ - bóng ma

Khi Mã Tuấn Vỹ quay phim Cả nhà vui vẻ, trong tập phát sóng đầu tiên lại thấy xuất hiện cái bóng giống Mai Diễm Phương trong tạo hình nhân vật phim Yên Chi khâu khiến mọi người đều kinh ngạc.Một nhà phong thủy sau khi xem đoạn phim cho biết: "Thật sự rất giống bóng dáng một người phụ nữ trung niên vào thập niên 30, 40 mặc áo sườn xám!"

Thư Kỳ - màn ảnh phát hình không cần băng

Trong thời gian quay phim Nhân gian u linh, trong phim Thư Kỳ có hai tạo hình, một người trang điểm diêm dúa, một người thanh khiết mộc mạc. Điều kì lạ là vào hôm quay phim, trong cảnh phim hôm ấy Thư Kỳ vốn sẽ xuất hiện với hình tượng thuần khiết nhưng khi vào máy quay, phó đạo diễn và người thu hình lại bỗng nhìn thấy trên màn hình đạo diễn xuất hiện hình ảnh Thư Kỳ trang điểm diêm dúa, điều kì lạ là lúc ấy Thư Kỳ lại không phải trong tạo hình như vậy. Khi nhân viên kiểm tra xem có phải để lộn băng hình đã quay thì phát hiện máy vẫn chưa hề để băng vào, khiến những ai chứng kiến cảnh đó đều đổ mồ hôi lạnh.Hình ảnh Thư Kỳ xuất hiện trên màn hình chỉ khoảng 10 giây, vì không muốn ảnh hưởng đến tiến độ quay và tâm lý của diễn viên nên phó đạo diễn và quay phim đã im lặng, xem như không có chuyện xảy ra và cũng không nói cho Thư Kỳ hay biết.

Trương Bá Chi - gặp ma ở NhậtCó một lần Trương Bá Chi đi du lịch Nhật cùng mẹ và chị, đến đêm ngủ trong khách sạn bỗng mẹ bị ai đó khều bàn chân, lúc đó Bá Chi và chị đã ngủ say nên không biết. Vài năm sau hai chị em lại đến khách sạn này và nửa đêm lại xảy ra chuyện lạ, tivi không ngừng tắt mở khiến Bá Chi phải trùm chăn lại ngủ, đến hôm sau nghe chị kể lại thấy một bóng cô gái không đầu!!! Chính vì chuyện này mà Trương Bá Chi rất ngại đóng phim ma.

Min Wei

Khoảnh khắc xác chết 300 năm tuổi đột nhiên mở mắt khiến du khách rợn người

Truyền hình Việt NamNet