MC Lê Anh hồi hộp chờ tình duyên “chốt” ở tuổi 34
MC Lê Anh hồi hộp chờ tình duyên “chốt” ở tuổi 34

Thứ hai, 19/04/2010 00:30

– “Thật ra là tôi cũng chưa biết và cũng chưa thể công bố trước chuyện đó được, thầy bói thì bảo là 34 tuổi…” MC Lê Anh chia sẻ chuyện tình cảm của mình.
PV: Là người của công chúng, đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và đặc biệt là được dẫn cùng nhiều người đẹp như vậy, có bao giờ Lê Anh chai sạn trước cái đẹp?

Lê Anh: Tôi thấy bình thường chứ không phải là chai sạn! Nói vui nhé, tôi cảm thấy là mình không háo hức như là 3 năm mới được ăn một bát phở!!! Tôi gần như ngày nào cũng được ăn phở, nhưng mà tôi vẫn luôn tôn vinh phở và phở đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi rồi. Do vậy những nữ MC xinh đẹp cũng là một phần trong cuộc sống của tôi, có điều là tôi hay dẫn cùng họ cho nên cũng thấy như một sự “bình thường” nhưng “không thể thiếu”!

PV: Trước đây trong một bài phỏng vấn thì Lê Anh cũng có nói về mẫu người yêu của mình và mình ví như một chiếc máy tính còn họ sẽ là virut phải biết làm cho máy bị “ treo”…! Cho tới thời điểm này đã có lần nào chiếc máy tính “nhãn hiệu” Lê Anh đã bị “treo” chưa?

Lê Anh: Máy tính thì vẫn mở ngỏ tất cả các cổng USB nhưng mà vẫn chưa thấy bị treo hoặc là bị treo một lúc… mà thôi! Đùa thôi, thật ra chuyện tình cảm thì mình nên để tự nhiên, mình không muốn lên kế hoạch hoặc gò ép.

PV: Đối với một người như Lê Anh chắc cũng sẽ có những tiêu chuẩn chọn người yêu ?

Lê Anh: Tôi không có tiêu chuẩn nào cả.

PV: Nhưng chắc Lê Anh cũng thích những cô gái xinh đẹp chứ?

Lê Anh: Hình thức tốt không phải là điều tôi quá quan tâm, nhưng đúng là tôi chỉ bị ấn tượng bởi cái sự “đẹp”! Hình thức thì sẽ quyết định việc mình sẽ có cảm tình với người đó hay không. Như thế người mà mình không để ý thì làm sao mình có thể nhớ được, đúng không nào?

PV: Lê Anh có quan điểm thế nào về tình yêu ?

Lê Anh: Tôi là một người may mắn được đi nhiều, trải nghiệm nhiều nên tôi cũng có được một quan điểm tình yêu cho riêng mình. Lê Anh không cho rằng tình yêu là lúc nào hai người cũng phải ở bên nhau, cũng phải để ý đến những thứ quá nhỏ nhặt, nếu mình muốn gì thì nên nói ra không nên giữ ở trong lòng. Ở tuổi của Lê Anh thì sẽ có những chia sẻ quý hơn, bớt hình thức hơn, thực chất hơn nhưng cũng không hề khô cứng. Lê Anh nghĩ rằng bản chất thực sự của tình yêu chính là sự chia sẻ.PV: Lê Anh có thể chia sẻ một chút thông tin về người yêu hiện tại của bạn với độc giả được không?

Lê Anh: Thực ra Lê Anh quan niệm như thế này. Dù muốn hay không thì mình cũng là người của công chúng rồi. Trước đây Lê Anh cũng đã chia sẻ một số điều riêng tư của mình với công chúng, và bạn mình có nói một câu rất sâu sắc là “nếu như tất cả anh là của xã hội rồi thì cái gì là của em” . Vậy cái riêng ấy cho Lê Anh được giữ lại, thế thì mình mới có cảm giác mình còn giành cho một người khác.

PV: Nhưng một chút thông tin về tuổi tác hay ngoại hình của “người ấy” cũng không làm ảnh hưởng tới tình cảm của hai bạn đúng không?

Lê Anh: Bạn khéo hỏi quá! Chẳng biết nói như thế nào nhưng tuổi Lê Anh hợp với tuổi 82. Chúng tôi không phải là hai người cùng làm trong một lĩnh vực và người ấy cũng không có nhu cầu muốn được nổi tiếng.

PV: Liệu mùa cưới năm nay chúng tôi có nhận được tin vui từ Lê Anh không?

Lê Anh: Thật ra là tôi cũng chưa biết được và tôi cũng chưa thể công bố trước chuyện đó được, thầy bói thì bảo là 34 tuổi đấy! Cả hai chúng tôi thì đều đang hồi hộp, không biết là có “chốt” được ở tuổi 34 không nữa.(Cười)

PV: Lê Anh không thấy sốt ruột sao ?

Lê Anh: Tôi sốt ruột chứ, mọi người sốt ruột làm mình sốt ruột lây, nhưng tôi vẫn thấy mình còn trẻ lắm. Tôi hiện nay vẫn có thể tạo ra được sự cân bằng trong cuộc sống của mình. 

PV: Cảm ơn Lê Anh về buổi trò chuyện thú vị ngày hôm nay và chúc anh sẽ có được nhiều thành công hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống

Thùy Linh (Thực hiện)

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

Truyền hình Việt NamNet