Kim Tae Hee là hình mẫu lý tưởng của Lee Jun Ki
Kim Tae Hee là hình mẫu lý tưởng của Lee Jun Ki

Thứ hai, 19/04/2010 16:00

- Trong buổi tiệc ăn mừng sinh nhật cùng fan hâm mộ, Lee Jun Ki đã chọn Kim Tae Hee là hình mẫu lý tưởng của anh.

Lee Jun Ki ăn tiệc sinh nhật cùng fan

Vào ngày 17/4 vừa rồi, Lee Jun Ki đã tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 29 của mình cùng các fan hâm mộ. Cũng trong ngày này, một số nguồn tin hé lộ rằng Lee Jun Ki đã nhận được giấy yêu cầu nhập ngũ trong năm nay. Tuy nhiên, do lịch trình làm việc bận rộn nên rất có thể nam diễn viên này sẽ đệ đơn xin hoãn việc nhập ngũ cho đến khi hoàn thành các vai diễn của anh trong năm. Hiện tại, Lee Jun Ki đang thực hiện bộ phim điện ảnh "Grand Prix", đóng cặp với người đẹp Kim Tae Hee. Ngay sau khi bộ phim này hoàn thành, anh sẽ bắt tay vào quay bộ phim truyền hình cổ trang "Faith".


Kim Tae Hee là hình mẫu lý tưởng của Lee Jun Ki

Trong buổi tiệc sinh nhật, Lee Jun Ki đã cùng fan chơi trò "Lựa chọn mẫu bạn gái lý tưởng". Và trong số các diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc hiện nay như Kim Ha Neul, Song Hye Kyo, Soo Ae, Shin Min Ah, Lee Hyori, Han Hyo Joo, nam diễn viên điển trai này đã chọn Kim Tae Hee là hình mẫu lý tưởng của anh.
Ga Hee của After School nữ nghệ sĩ Lee Jun Ki muốn kết thân nhất


Xếp thứ hai là Kang Ji Young của nhóm Kara


Xếp thứ ba là các thành viên của nhóm SNSD

Sau trò chơi này, Lee Jun Ki tiếp tục chuyển sang trả lời câu hỏi "Hãy chọn ba nữ nghệ sĩ mà anh muốn kết thân nhất". Đứng đầu trong danh sách lựa chọn của Lee Jun Ki Ga Hee của nhóm After School. Xếp thứ hai và thứ ba lần lượt là Kang Ji Young của nhóm Kara  và tất cả các thành viên của nhóm SNSD. Lý do Lee Jun Ki lựa chọn Ga Hee cũng hết sức đơn giản: "Vì cô ấy nhảy rất giỏi".

Một số hình ảnh của Lee Jun Ki tại buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 29 cùng fan hâm mộ:Hồng Anh
Theo AK

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet