Hình ảnh đầu tiên của fan Việt "hẹn hò với Kim Bum"
Hình ảnh đầu tiên của fan Việt "hẹn hò với Kim Bum"

Thứ ba, 20/04/2010 15:24

- Mộng Thường của Việt Nam cùng 4 fan hâm mộ may mắn khác trên toàn châu Á đang có cơ hội du lịch 4 ngày 3 đêm cùng Kim Bum.
Để kỷ niệm 7 năm ngày ra mắt kênh KBS World,, đài truyền hình KBS của Hàn Quốc đã tổ chức chương trình “Hẹn hò toàn cầu cùng Kim Bum" (World Date with Kim Bum). Chương trình này đã chọn ra 5 fan  hâm mộ may mắn trên toàn châu Á để tham gia chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm cùng Kim Bum khám phá văn hóa và lịch sử Hàn Quốc và Trần Thị Mộng Thường, một sinh viên trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TPHCM là một trong số 5 đó.


Năm cô gái may mắn, trong đó có Mộng Thường (áo trắng) của Việt Nam

 Vào ngày 18/4, bạn Mộng Thường và bốn bạn gái đến từ Thái Lan, Singapore, Malaysia, Phillipines đã tới Seoul để bắt đầu chuyến du lịch cùng Kim Bum.

Điểm đến đầu tiên trong buổi hẹn hò này là Daekwanryoung. Tại đây, Kim Bum và năm bạn gái đã cùng thăm thú những địa danh nổi tiếng.
Kim Bum trông thật giản dị và gần gũi

Ngay sau đó, những hình ảnh đầu tiên về chuyến đi này đã được đăng tải trên mạng và lập tức trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của khán giả hâm mộ. Nhiều fan nhận xét rằng trông Kim Bum thật giản dị, hòa đồng và họ thực sự cảm thấy ghen tị với năm bạn gái may mắn trên.

Chương trình "Hẹn hò với Kim Bum" sẽ kết thúc vào ngày 23/4 tới.
Hồng Anh
Theo BS

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet