Hồ Quỳnh Hương tâm sự về chuyện lấy chồng
Hồ Quỳnh Hương tâm sự về chuyện lấy chồng

Thứ năm, 29/04/2010 10:26

Hồ Quỳnh Hương phân trần về việc lỡ tiết lộ thông tin sẽ cưới chồng vào cuối năm nay đã bị khán giả “truy” đến tận cùng, để rồi FC của Hồ Quỳnh Hương ở khắp nơi cũng vào cuộc và đòi có ý kiến về việc lấy chồng của cô.


Lấy chồng là một áp lực

Thật ra với tuổi 31, Hồ Quỳnh Hương không còn quá trẻ để lập gia đình nữa. Nhìn lại những bạn bè đồng trang lứa với cô ở Quảng Ninh hay ở thời học Cao đẳng nghệ thuật Quân Đội, có vẻ như Hương là muộn đường chồng con nhất. Chính vì thế, khi thông tin Hồ Quỳnh Hương lấy chồng được lọt ra, mọi người vừa bất ngờ, vừa mừng xong lại cũng không tránh khỏi hoài nghi, bởi trước nay cô vẫn được mệnh danh là “cô gái lắm chiêu”.

Hương tâm sự rằng việc lập gia đình là một áp lực đối với một cô ca sĩ nổi tiếng như Hương. Cô thật khó để chọn được một người đàn ông phù hợp. Hãy nhìn những thành công của Hương đã đạt được, nhìn thấy những khối lượng bất động sản lớn mà cô sở hữu và đang điều hành một công ty Diamond Noir cũng đang vào đà hưng thịnh. Hồ Quỳnh Hương giờ chẳng kém cạnh bất kỳ một nữ doanh nhân nào cả. “Tôi không cần đại gia, mà chính bản thân tôi cũng đã là một đại gia đối với cá nhân riêng tôi rồi”.
Qua rồi chuyện Hà Dũng

Còn nhớ cách đây 5 năm, chuyện tình Hồ Quỳnh Hương – Hà Dũng đã ngốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí. Người tin đó là tình yêu, nhưng cũng có rất nhiều người khẳng định đó là sự “lợi dụng” lẫn nhau để phục vụ những nhu cầu mục đích của bản thân. Hương tâm sự thật lòng: “Trước nay, với người nổi tiếng, mọi người quen sống hộ họ. Giống như quyết định họ sẽ phải thế này, phải thế kia. Khằng định họ là con người này, loại người kia. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu được sự thật. Tôi theo đạo phật, học thiền nên tôi làm gì cũng phải xuất phát từ trong tâm, thuận theo sự tự nhiên của tình cảm. Tôi biết tôi muốn gì và tôi cần phải làm gì.”Sau khi kết thúc mối tình với nhạc sĩ Hà Dũng, mọi người ít thấy Hồ Quỳnh Hương nhắc đến tình yêu. Có chăng là câu chuyện tình những ngày còn học tại Quảng Ninh, mối tình đầu đầy thơ mộng và cũng nhiều trắc trở để cuối cùng cũng không giữ nổi nhau khi khoảng cách của cả hai càng lúc càng xa. Hồ Quỳnh Hương bắt đầu lao vào âm nhạc và cả những dự án kinh doanh, gần như chiếm hết những quỹ thời gian của cô. Không bao giờ thấy Hồ Quỳnh Hương ở Sài Gòn hoặc Hà Nội nguyên cả một tuần, cô bay sô diễn đủ các vùng miền của tổ quốc, theo Hương cho biết, ngoài có việc làm, ổn định kinh tế thì điều quan trọng nhất là cô thích được sống hàng đêm với khán giả, được gặp mặt họ mỗi ngày. “Tôi chưa thể hình dung được, nếu sau này không hát tôi sẽ như thế nào, nếu ít show đi liệu tôi có hóa điên không?”.

Tình yêu gắn liền với... thiền

Hồ Quỳnh Hương ít nói đến chuyện tình yêu, mà cô thích nói về phật giáo và cách cô ăn chay trường, đọc kinh phật như thế nào. Cô thích đi làm từ thiện và đi rất lặng lẽ, có nhiều lúc cô cũng lên chùa tập tu hành và tụng kinh tại chùa. Cô có thể say mê nói về những điều đó cả ngày, chẳng khác gì âm nhạc.Bố mẹ cô cũng rất lo lắng về sự muộn chồng của cô con gái út, trong khi cô chị cả đã yên bề gia thất với một cậu con trai và một bé gái cũng được gần 2 tuổi. Nên khi nghe thấy Hương tâm sự việc cưới chồng làm cho cả nhà mừng rỡ, thậm chí họ hàng của Hồ Quỳnh Hương cũng điện thoại trực tiếp cho cô để chúc mừng. Ngay bản thân Hương cũng không thể nghĩ sự việc lầy chồng của mình lại được quan tâm nhiều như vậy. “Có nhiều fan đến hẳn biệt thự của tôi tại Hà Nội và đòi tôi phải trả lời bằng được việc lấy chồng, lấy ai và khi nào chính thức cưới. Thậm chí hôm đi diễn ở Thái Nguyên, khán giả của tôi tập trung rất đông và chờ tôi diễn xong, mọi người đều đồng loạt mếu máo chị ơi, chị đừng lấy chồng nhé. Có lẽ mọi người nghĩ rằng nếu tôi lấy chồng, rất có thể tôi sẽ nghỉ hát và định cư ở nước ngoài. Nhưng mọi người yên tâm, dù có lập gia đình và chồng tôi quốc tịch nào chăng nữa tôi sẽ mãi chọn Việt Nam là nơi sống, làm việc và nuôi dạy con cái”.

Bí mật người đàn ông đến phút chót


Đến tận bây giờ Hồ Quỳnh Hương vẫn chưa chịu tiết lộ về người đàn ông đã làm cho cô say đắm và phải suy nghĩ rất nhiều về chuyện lập gia đình. “Đó là một người chững chạc và luôn làm cho tôi vui lên mỗi ngày, chỉ cần như vậy là đủ rồi”.

Có nhiều người hoài nghi, có thể đó là một tổng giám đốc về xây dựng, cũng có thể là một nhạc sĩ người nước ngoài, một nhà thiết kế trở về từ châu Âu. Cũng có tin chồng tương lai của cô sẽ là một Việt kiều đang sống và làm việc tại Mỹ. Tất cả sẽ được Hồ Quỳnh Hương chính thức tiết lộ khi thấy thời gian thích hợp, và cũng thuận theo tình ý của người ấy nhất.

Từ giờ đến cuối năm, Hương còn một mối bận tâm nữa, chính là album tiếp theo của cô đang trong quá trình thu âm, và cả một chuỗi lớn dự án âm nhạc mà cô vẫn nợ với khán giả từ năm ngoái đến giờ.

Theo 24h/Zing

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet