Bật mí của Khổng Tú Quỳnh và Tim về nhau
Bật mí của Khổng Tú Quỳnh và Tim về nhau

Thứ sáu, 07/05/2010 00:15

- Cặp đôi đang rất được quan tâm qua những hình ảnh đẹp mắt trên xe Mustang và ca khúc song ca “ Không giới hạn”…


Khổng Tú Quỳnh bật mí về Tim

Ga lăng

Anh Tim là một chàng trai rất biết quan tâm và chăm sóc người khác, đặc biệt là phái nữ. Trong lúc nghỉ giải lao khi quay thì anh ấy hay nhường chỗ mát cho Quỳnh ngồi, còn riêng mình thì ngồi ngay chỗ nắng. Những lúc đi vào nơi có cửa, anh Tim luôn là người mở cửa cho Quỳnh. Siêu ga lăng!

Nhường nhịn

Có một chuyện vui, đó là mỗi lần anh Tim mà nói phật ý Quỳnh là Quỳnh đánh vào lưng anh Tim thùm thụp. Lần nào anh ấy cũng than "đau quá em ui!”, nhưng chưa bao giờ tỏ ra bực mình gì hết. Chắc bị đánh riết anh ý… nghiền rồi.


Phong trần

Gương mặt của anh Tim rất đàn ông, không phải thuộc tuýp thư sinh lãng tử, hay công tử bột. Con gái thì có thể thích một chàng trai thư sinh, nhưng để chọn ở cạnh thì tuyệt đối nên là một chàng trai mạnh mẽ. Quỳnh rất thích kiểu đàn ông như vậy!

Hợp ý

Chỉ vừa kết hợp, không nghĩ là sẽ có thể hiểu ý nhau, nhưng trong các phân đoạn của clip Quỳnh và anh Tim hay tung hứng cho nhau trong lúc diễn để thể hiện tâm trạng nhân vật. Thành ra có rất nhiều đoạn hai đứa tự phiêu chứ không hề có trong kịch bản.

Hết mình vì công việc

Anh Tim có thể quên ăn chỉ vì công việc, quay clip cả một ngày từ sáng đến tối anh Tim vẫn không ăn uống gì. Quỳnh còn ăn một chút trái cây, uống hộp sữa chứ anh Tim thì quên cả ăn uống luôn, chỉ chăm chỉ làm sao cho hoàn thành tốt công việc!


Còn Tim, anh bật mí gì về Khổng Tú Quỳnh?

Cá tính

Là một người cực kỳ cá tính đúng như style echic bơi hiện giờ của Quỳnh. Một chút phá cách, ngổ ngáo, Quỳnh không giống bất kỳ ai. Cô nàng còn rất thẳng thắn nữa, không vừa ý ai là nói thẳng liền. Tim rất thích những cô nàng cá tính như Quỳnh.

Không sợ tốc độ

Khi Tim chở Quỳnh vi vu trên xe mô-tô phân khối lớn rồi xe Mustang, vậy mà cô nàng không hề sợ hãi mà còn kêu Tim chạy nhanh hơn nữa chứ!

Lười ăn

Nhìn Quỳnh gầy như vậy cũng biết Quỳnh lười ăn rồi, trong lúc thực hiện dự án với Tim mà Quỳnh vẫn lười ăn, chỉ uống có một hộp sữa và ăn chút trái cây mẹ chuẩn bị cho Quỳnh thôi.
Sợ gián

Mặc dù Quỳnh rất cá tính và không sợ tốc độ, nhưng cô nàng lại sợ những con vật nhỏ bé như gián, côn trùng. Điều này Tim phát hiện ra khi đang chụp hình chung với cô nàng, Quỳnh la toáng lên và sợ đến phát khóc.

Thông minh

Quỳnh tiếp thu rất nhanh, nắm bắt “mạch” diễn đạt và cảm xúc rất nhạy. Đây là một điểm mạnh hiếm có của các ca sĩ, vì không phải cứ là ca sĩ thì sẽ diễn xuất được!

2Sao xin bật mí với các bạn đoạn clip ngắn giới thiệu cặp đôi mùa hè 2010 - Khổng Tú Quỳnh và Tim như một lời chào gửi đến độc giả.Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Yuha (thực hiện)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet