Chung Gia Hân giống mẹ như đúc khi chọn bạn trai
Chung Gia Hân giống mẹ như đúc khi chọn bạn trai

Thứ bảy, 08/05/2010 12:16

- Cùng chia sẻ những tâm sự của cô hoa hậu xinh đẹp này về mẹ và mẫu bạn trai lý tưởng trong tương lai.
Trong khi thực hiện những cảnh quay quảng cáo cho nhãn hàng giấy thông dùng, Chung Gia Hân đã rất khéo tay tạo ra một bông hoa hướng dương ngay từ chính miếng giấy bình thường nhất. Mặc dù chủ nhật này sẽ là Ngày của mẹ nhưng Gia Hân cho biết mẹ của cô sẽ không trở về Hồng Kông cho tới tháng 6. Hy vọng rằng, cô sẽ có thể tổ chức ngày lễ ý nghĩa này cùng với mẹ theo cách riêng của mình.Khi được hỏi món quà gì cô muốn tặng mẹ nhân ngày lễ của mẹ cô nói rằng đó chính là sự yên lòng. Mẹ Gia Hân sẽ hạnh phúc khi cô hạnh phúc. Người mẹ nào cũng chỉ muốn con cái mình có được niềm vui trọn vẹn. Đó là món quà lớn nhất mà họ mong muốn nhận được.

Trong thời gian bập bẹ bước vào nghề, mẹ của Gia Hân đã phải đi Hồng Kông 3 lần một năm để chăm sóc cô. Vì 2 bố mẹ ở bên Canada nên không phải lúc nào cũng có thể quan tâm đến cô con gái cưng. Do bà Chung không có nhiều bạn ở Hồng Kông nên Gia Hân nói mẹ cô nên ở Canada thường xuyên hơn để có thể giành nhiều thời gian cho bố.

Cứ tưởng khi cô nàng có bạn trai chăm sóc thì bà Chung sẽ bớt lo lắng hơn nhưng Gia Hân cười và đối đáp ngay rằng nếu cô có bạn trai thì mẹ cô sẽ lo lắng hơn nhiều vì bà luôn muốn bảo vệ cho cô con gái yêu mà.

Chung và cô con gái Gia Hân đều có những tiêu chuẩn chọn bạn trai giống nhau. Gia Hân tiết lộ bạn trai của cô phải là người biết yêu thương bố mẹ của anh ấy, giống như bố Gia Hân vậy. Có câu hỏi được đặt ra là Lâm Phong, người vẫn bị đồn thổi là có mối quan hệ tình cảm thân thiết với cô nàng có giống ông Chung, bố cô không? Gia Hân trả lời ngay lập tức là "không". Cô ca ngợi bố là một người điềm tĩnh, luôn biết cách bảo vệ những người xung quanh. Ông hết sức chân thành và luôn nói "có" với mọi thứ.Phóng viên lại hỏi đùa Gia Hân: "Vậy Lâm Phong nói 'không' với cô à?" Cô nàng cười và nói: "Tôi không biết. Tại sao không hỏi anh ấy đi!". Xem cách nói của Gia Hân thì cô đang ám chỉ anh chàng Lâm Phong vẫn chưa đáp ứng được mẫu bạn trai lý tưởng của cô.

Linh Nguyễn (Theo AF)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet