Ngắm Ưng Hoàng Phúc khi ở với gia đình
Ngắm Ưng Hoàng Phúc khi ở với gia đình

Chủ nhật, 09/05/2010 01:57

- Với Phúc, gia đình luôn là điều quan trọng nhất, chỗ dựa vững chắc nhất trong cuộc sống. Phúc cảm thấy công việc của mình sẽ sớm thành công hơn nếu trở về nhà cùng những nụ cười.
Mẹ - đầu bếp số 1

Phúc vô cùng hạnh phúc khi có một người mẹ nấu ăn ngon, cho nên nếu ở trong thành phố thì Phúc chỉ ăn cơm ở nhà. Phúc bật mí, các bữa ăn ở nhà bao giờ cũng đầy đủ dinh dưỡng và tài nghệ nấu ăn của mẹ thì thuộc hàng siêu sao!Mẹ Phúc nấu món thịt kho hột vịt là thấy mỗi ngày như Tết, còn món cá kho cũng tuyệt vô cùng. Mẹ biết Phúc thích dưa hấu cho nên bữa ăn nào cũng được tráng miệng bằng món này. Hai mẹ con thân nhau như hai người bạn, khi mẹ cần phải ra khỏi nhà, Phúc luôn tiên phong là người chở mẹ đi bằng xe hơi của mình.

Ba - Chuyên gia sưu tầm đồ cổBa với Phúc có chung niềm đam mê xe, nhưng khác ở chỗ là ba Phúc chỉ mê xe cổ. Riêng khoản này thôi nhà đã có đến 9 chiếc xe đủ loại, từ Honda Cup 87 đến Jeep cổ ba đều mua về được. Vì quá nhiều xe nên các chiếc xe cổ có hẳn một tầng hầm riêng trong nhà Phúc để giữ gìn. Ba chăm sóc chúng kĩ như những đứa trẻ vậy!


3 cha con trên chiếc xe Jeep.

Là đàn ông với nhau, ít khi nào cha con trò chuyện, nhưng nếu cần ba sẽ truyền đạt kinh nghiệm sống cho Phúc, hoặc góp ý cho Phúc cách giải quyết vấn đề siêu hiệu quả!

Em trai - Người cộng sự đắc lựcCậu này tên là Hùng, cũng không quá xa lạ với các fan của Phúc vì cậu ấy đi theo Phúc từ rất lâu rồi. Hiện Hùng cũng hỗ trợ cho công việc của công ty Phúc khá nhiều, có cậu ấy như có thêm một cánh tay.

Hùng còn là một chuyên gia tạo mẫu tóc, Phúc luôn tin tưởng vào tài nghệ của Hùng vì cậu ấy đã được học rất bài bản trong nghề tạo mẫu tóc.Hai anh em có chung một sở thích chính là xe mô tô! Hiện nhà Phúc vừa có thêm 2 chiếc mô tô đời mới Super Four CP 400 để hai an hem sẵn sang vi vu đến bất cứ đâu.


Chiếc mô tô đời mới nhất của Phúc!

Yuha

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet