Trương Bá Chi tiêu tốn 300.000 đôla Hongkong cho lần lâm bồn thứ hai
Trương Bá Chi tiêu tốn 300.000 đôla Hongkong cho lần lâm bồn thứ hai

Thứ sáu, 14/05/2010 11:59

- Theo ước tính, chỉ tính riêng chi phí nằm viện lần này của Trương Bá Chi đã mất đến hàng trăm ngàn đôla Hongkong, cộng thêm phí phẫu thuật và lệ phí khoa nhi nữa thì con số tổng cộng là gần 300 ngàn đôla Hongkong.
Sự kiện nữ diễn viên nổi tiếng Trương Bá Chi sinh con thứ hai đã làm “nóng” cả làng giải trí xứ Cảng thơm. Kể từ tuần trước, rất nhiều phóng viên đã có mặt 24/24h tại tư gia nhà họ Tạ ở khu Chung Hom Kok để săn tin. Tuy nhiên, Trương Bá Chi rút cục vẫn có thể qua mắt tất cả kí giả để tới bệnh viện sinh con mà không bị ai bắt gặp. Hóa ra, đó là nhờ kế “điệu hổ ly sơn” mà Trương Bá Chi đã nghĩ ra. Có lẽ kinh nghiệm rút ra từ sau lần sinh cậu cả Lucas đã giúp kế hoạch của nữ diễn viên nổi tiếng này thành công đến vậy. 


Bảng kê chi phí sinh con của Trương Bá Chi
Niềm vui của những người thân trong gia đình họ Tạ khi Trương Bá Chi lâm bồn lần thứ 2.

Nhưng trong sự kiện trọng đại này không chỉ có một mình Trương Bá Chi đơn độc “tác chiến” mà còn có sự phối hợp toàn lực của các thành viên Tạ gia. Nhờ có sự hỗ trợ ấy cộng thêm việc ông xã Tạ Đình Phong và cậu cả Lucas thường xuyên túc trực ở phòng sinh nên Trương Bá Chi như càng được tiếp thêm sức mạnh cho lần vượt cạn thứ hai.


Tạ Đình Phong và con trai trong phòng sinh.


Trương Bá Chi trong phòng sinh.

Được biết, lần lâm bồn này của Trương Bá Chi do bác sĩ giàu kinh nghiệm Lương Thục Đức phụ trách, chi phí cho phòng bệnh riêng trong 6 ngày 5 đêm cao cấp nhất của bệnh viện này vào khoảng 6 vạn tệ, và đến ngày lâm bồn thì chi phí sẽ tăng lên hơn 3 vạn tệ. Theo ước tính, chỉ tính riêng chi phí nằm viện lần này của Trương Bá Chi đã mất đến hàng trăm ngàn đôla Hongkong, cộng thêm phí phẫu thuật và lệ phí khoa nhi nữa thì con số tổng cộng là gần 300 ngàn đôla Hongkong.   

Subbie
Theo YU

Chắc chắn đây là điều đáng sợ nhất trong dịp lễ Halloween

Truyền hình Việt NamNet