Shin Dong và các thành viên Super Junior nói gì về chuyện anh chàng cầu hôn bạn gái
Shin Dong và các thành viên Super Junior nói gì về chuyện anh chàng cầu hôn bạn gái

Thứ bảy, 15/05/2010 15:00

– Nghe chính chủ “khai nhận” chuyện yêu đương và những phản hồi từ các thành viên của SuJu nhá.

Ngày hôm qua, thông tin về chuyện anh chàng “nặng kí” nhà SuJu – Shin Dong – gửi lời cầu hôn bí mật đến bạn gái qua album thứ 4 đã lan truyền trên mạng với tốc độ cực khủng. Theo như thông tin đã đưa, anh chàng này đã viết một đoạn mật mã bí ẩn trong phần cảm ơn của album “Bonamana” vừa ra mắt.  Đoạn mã này đã được các fan dành thời gian dịch ra với nội dung: “Nari à, chúng ta hãy kết hôn nhé. Anh đang cầu hôn em đấy. Anh sẽ yêu em mãi mãi.” Sau khi thông tin về chuyện Shin Dong có bạn gái chính thức được SM thừa nhận, các fan nhốn nháo hết cả lên. Tuy khá bất ngờ với tình yêu bí mật này của anh chàng, hầu hết các fan đều tỏ ra rất ủng hộ thần tượng của mình.


Shin Dong


Đoạn mật mã dành cho bạn gái

 Cũng trong ngày hôm qua, Super Junior đã có màn trở lại đầu tiên trên sân khấu Music Bank. Gặp gỡ các chàng trai trong hậu trường phóng viên của tạp chí NewsenStarToday đã có cuộc phỏng vấn ngắn với nhân vật chính của câu chuyện. Khi được hỏi về lí do công khai cầu hôn bạn gái, Shin Dong trả lời đơn giản: “Vì tôi thích cô ấy.”
Shin Dong còn tiết lộ: “Khi tôi lần đầu tiên tạo ra cái mật mã đó, tôi đã rất ngưỡng mộ bản thân vì có thể tạo được đoạn mật mã như vậy” – Anh chàng cười và nói tiếp – “Tôi không ngờ là các fan lại phát hiện ra nhanh như vậy. Khi tôi viết đoạn mã ấy, tôi chỉ nghĩ là các fan sẽ thích thú với album thứ 4 hơn và nói nhiều hơn về nó.”Shin Dong và người được cho là bạn gái anh

 

Bàn đến chuyện kết hôn, anh chàng cười nói: “Chưa đâu…”. Theo Shin Dong thì đó chỉ là một cách khác để  anh thể hiện tình yêu. Anh cũng nói thêm: “Vì bạn gái tôi không phải là sao, tôi càng phải cẩn thận hơn…Hãy giúp tôi có một mối quan hệ tốt đẹp với cô ấy.”Shin Dong và Lee Teuk trong một chương trình

Các thành viên khác của SuJu cũng tỏ ra rất cởi mở về chuyện tình yêu của Shin Dong. Trưởng nhóm Lee Teuk kể: “Chúng tôi thậm chí còn đùa bảo cậu ấy kết hôn trong năm nay luôn đi.” Anh chàng còn cho biết thêm: “Các thành viên chúng tôi đều đã gặp bạn gái cậu ấy. Cô ấy là một người bạn tốt của chúng tôi. Ngày hôm qua, khi Heechul nhìn thấy bài viết của một fan về đoạn mật mã ấy, cậu ấy đã liên lạc với Shin Dong, và Shin Dong đã gửi tin nhắn đến tất cả các thành viên của SuJu với nội dung “Xin lỗi nhé”.

 


“Không ngạc nhiên là trong khi  chúng tôi ngồi viết đoạn lời cảm ơn cho album, thì Shin Dong cứ ngồi lầm bầm  bên máy vi tính. Cậu ấy xin lỗi chúng tôi lần nữa vì cũng khá lâu rồi chúng tôi mới tung album mới, thế mà giờ cậu ấy thu hút mọi sự chú ý vì cái tin ấy, nhưng chúng tôi đều nói rằng không sao cả.” – Leeteuk nói.Hee Chul

 

Phản ứng của các thành viên khác cũng rất thú vị. Heechul vừa cười to vừa nói: “Năm nay nếu chúng ta mà không giành được Golden Disk thì là do lỗi của Shin Dong cả đấy”. Anh chàng còn nói thêm: “Loại mật mã đó có thể dễ dàng giải được nếu đọc Thám tử Kin Dai Chi (một bộ manga Nhật Bản nối tiếng)”.

Như vậy là trái tim chàng mập dễ thương nhà SuJu đã có chủ. Cùng với tin vui này, hiện tại, Super Junior cũng đang bắt đầu bước vào quá trình quảng bá cho album thứ 4 của nhóm mang tên “Bonamana”. Cùng chúc cho các chàng trai gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé!


Minh Tâm

Theo TW

 

 2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet