Ngô Kiến Huy bật mí chuyện tình yêu
Ngô Kiến Huy bật mí chuyện tình yêu

Thứ hai, 17/05/2010 05:30

- Tuy bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng Ngô Kiến Huy đã tranh thủ chút ít thời gian để trò truyện với độc giả 2Sao về một vấn đề mà các cô gái khá tò mò - đó là chuyện tình yêu của anh chàng.
Điều gì ở người con gái sẽ thu hút Huy?

Một người con gái hoạt bát, năng nổ và có óc hài hước sẽ cuốn hút Huy. Huy không chú trọng nhiều về ngoại hình, nhưng những cô nàng tóc dài với 1 cặp mắt kính cận sẽ ghi điểm cộng với Huy.Hãy bật mí với độc giả 2Sao về mối tình đầu và nụ hôn đầu đời của Huy!!!

Uhm ... mối tình đầu của Huy là một mối tình đơn phương thoáng qua vào năm lớp 7. Huy khá thích 1 cô bạn chung lớp, rất muốn làm quen và trò chuyện cùng cô bạn đó nhưng vì Huy khá nhát nên cũng chỉ len lén nhìn cô bạn đó trong giờ học mà thôi, đó là lý do mà hiện tại Huy vẫn là một chàng trai độc thân vui tính. Không biết các bạn có tin hay không tới tận bây giờ Huy vẫn chưa có nụ hôn đầu đời !!!

Mẫu người lý tưởng để trở thành người yêu của Huy?

Huy không có mẫu người yêu lý tưởng nhưng vì Huy là người của công chúng nên Huy mong muốn tìm được một người bạn gái việc đầu tiên phải thật hiểu, cảm thông cho công việc của Huy. Một điều quan trọng khác đó là phải hoàn toàn tin tưởng Huy 100% và biết lắng nghe Huy.Khi yêu Huy sẽ yêu theo kiểu nào?

Trông Huy thế này thôi nhưng Huy là một người rất lãng mạn, có lẽ do Huy đã xem khá nhiều bộ phim tình cảm Hàn Quốc. Trong tình yêu Huy không phải là người quyết đoán chỉ đơn giả là 2 người cảm nhận và thật sự hiểu nhau.

Sau này khi lập gia đình, trở thành một người chồng thì Huy nghĩ mình có khác gì không so với Ngô Kiến Huy khi là bạn trai?

Huy rất thích hát bài Bức Thư Tình Đầu Tiên, vì thế chắc chắn sẽ không có gì khác khi Huy là một người bạn trai hay người chồng cả, phải biết làm sao để cảm xúc khi yêu và khi làm chồng đều như nhau. Nói vậy thôi chứ việc lập gia đình thì thật sự Huy chưa nghĩ đến bây giờ Huy đang dồn hết tình cảm cho công việc ca hát của mình trước đã.Huy có nghĩ mình sẽ yêu một người trong nghề?

Chuyện tình duyên mà, không nói trước được đâu. Nếu có được một người yêu trong nghề với mình thì cũng là một điều hay vì cả hai sẽ rất hiểu và biết chia sẽ với nhau mọi thứ trong công việc và cuộc sống.

Huy có thích baby không? Sau này khi lập gia đình Huy dự định sẽ có bao nhiêu baby?

Không những thích mà là rất thích nữa là khác, sau này Huy muốn có cả đội banh trong nhà. Đùa vậy thôi chứ chỉ một trai một gái là đủ rồi, con gái sẽ là chị vì chị gái sẽ rất thương và biết lo cho em trai.Huy có muốn con cái của mình cũng theo nghệ thuật?

Từ nhỏ Huy sẽ cho con xem các hình ảnh và băng đĩa nhạc của mình, nếu như con của Huy thích thì Huy sẽ hướng con mình theo nghệ thuật nhưng nếu con mình không thích thì có ép cũng chẳng được.

Cám ơn Huy về buổi trò chuyện thú vị này, chúc Huy sẽ sớm tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Leon

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet