Sự thật chuyện tình "vượt rào" Tim với Minh Hằng
Sự thật chuyện tình "vượt rào" Tim với Minh Hằng

Thứ bảy, 22/05/2010 14:37

Tim xác nhận chuyện tình "vượt rào" với Minh Hằng, chỉ có điều anh không ngờ vụ việc này lại "nổi sóng" lần nữa. "Quá khứ qua rồi, hãy để tôi và Minh Hằng được yên" - nam ca sĩ bức xúc.Không muốn sự thay thế


- Người ta đồn nhau chuyện anh và Khổng Tú Quỳnh bỗng dưng…"kết đôi". Thực hư của việc này như thế nào?

Tôi và Quỳnh đã có dịp diễn chung với nhau trong rất nhiều chương trình và tôi thật sự thích phong cách trình diễn của cô ấy. Trong một dịp lưu diễn ngoài Bắc, vì có cơ hội chuyện trò nhiều hơn, chúng tôi phát hiện mình có nhiều điểm chung trong âm nhạc cũng như sở thích ngoài đời. Từ đó, chúng tôi nảy sinh ý tưởng về một bài song ca. Chuyện bỗng dưng kết đôi của chúng tôi thật ra chỉ có vậy.

- Nhưng anh từng khẳng định mình và Khổng Tú Quỳnh sẽ trở thành bộ đôi "hot" nhất mùa hè này. "Hot" vì úp mở chuyện tình cảm hay sao?

Chúng tôi chỉ hot trong những dự án âm nhạc thôi. Bởi ai cũng biết rằng, sau khi tách khỏi công ty Thiên Thi, tôi chưa kết hợp với bất cứ ca sĩ nào. Song ca với Khổng Tú Quỳnh có thể coi là màn thử lửa đầu tiên. Tôi khẳng định, chúng tôi là “bộ đôi bè bạn”, không có chuyện tình cảm trai gái ở đây và tôi cũng chẳng muốn úp mở làm gì.

- Nhưng anh nghĩ sao khi hiện nay, việc "kết đôi" của một số "sao" trẻ đang bị chỉ trích vì đó chỉ là chiêu tạo scandal, trong khi các dự án âm nhạc mà họ hứa hẹn cuối cùng chẳng đi đến đâu?

Tôi hoàn toàn không nghĩ vậy. Đơn giản đây chỉ là một sự đổi mới. Ca sĩ nào cũng nên có sự tìm tòi và thay đổi liên tục trên con đường âm nhạc để khán giả không nhàm chán với hình ảnh của mình. Đó là một điều tốt. Có chăng họ bị chỉ trích là vì những nỗ lực âm nhạc vẫn chưa đạt được thành công.

- Khán giả đã quen với hình ảnh Tim – Minh Hằng, giờ Khổng Tú Quỳnh thay thế, trở thành người bên cạnh anh. Cô ấy phải chịu những áp lực nào trong việc thay thế hình ảnh Minh Hằng?

Quỳnh không hề nghĩ nhiều về việc này và tôi cũng vậy. Tôi nghĩ, hình ảnh của tôi và Minh Hằng đã là quá khứ. Mọi người không thể cứ sống mãi trong quá khứ được. Hãy mở lòng đón nhận hình ảnh mới của chúng tôi: Tim – Khổng Tú Quỳnh.
-  Anh đặt bao nhiêu phần tự tin hình ảnh mới sẽ đánh bật được hình ảnh Tim – Minh Hằng cũ?

Tôi nghĩ đây chỉ là một sự đổi mới. Tôi không muốn một sự thay thế nào cả.
Đã quá ngán scandal

- Trải qua nhiều ồn ào từ vụ việc với Thiên Thi, hiện nay tâm trạng của anh thế nào?

Hiện tôi rất thoải mái và đang quyết tâm trong công việc. Chuyện cũ đã qua và tôi nhất quyết không để cho nó ảnh hưởng đến hứng khởi của mình lúc này.

Năm vừa qua, tôi mất nhiều thời gian cho việc kiện tụng nên không thể đẩy mạnh các dự án âm nhạc. Trong năm nay, tôi sẽ nỗ lực làm việc để đền bù cho khán giả.

- Là một ca sĩ trẻ, anh quan niệm như thế nào về scandal?

Tôi đã rất ngán chữ này rồi. Tôi từng sống trong nó, gặp nhiều khó khăn và đau khổ vì nó. Scandal có nhiều loại, hoặc do mình tự gây ra, hoặc vô tình mình dính vào, cũng có khi lại bị người khác lôi kéo. Tôi đang muốn tránh xa từ này và mong mọi người hãy quan tâm đến những công việc của tôi, đến những gì mà tôi đang phấn đấu.

- Nếu vậy thì chuyện một bài phỏng vấn anh kể về tình cũ và chuyện "vượt rào” với Minh Hằng, là scandal do anh gây ra, do vô tình dính vào hay bị ai đó kéo vào?

Mấy hôm nay tôi bận rộn ở trường quay nên không đọc báo. Tôi không hề biết có việc này xảy ra. Nếu bạn muốn một lời giải thích, thì tôi xin xác nhận sự việc trong bài báo là có thật. Tuy nhiên, nó xảy ra lâu rồi, tôi đã nói trong lần tâm sự với một phóng viên. Sự việc cứ thế qua đi, tôi không nghĩ có ngày nó lại “nổi sóng”. Tôi không hề có ý xấu gì cả. Tôi cảm thấy rất khó chịu khi những riêng tư của mình cứ bị đào xới lại mãi. Quá khứ đã qua rồi, hãy để tôi và Minh Hằng được yên để tập trung cho công việc.
- Vậy hiện tình cảm giữa anh và Minh Hằng thế nào?

Chúng tôi đã rất lâu rồi không liên lạc. Tôi không nắm được tình hình cô ấy thế nào. Tôi vẫn xem Hằng là bạn, thế thôi.

Không hối hận khi rời khỏi Thiên Thi

 - Người ta vẫn quen nhìn anh trong hình ảnh một Tim của Thiên Thi, dưới bàn tay của Nhất Trung, chứ không phải của một Tim độc lập. Anh nghĩ sao?

Thật ra, tôi rất vui khi thời gian đầu được hợp tác với Nhất Trung. Anh ấy đã chỉ cho tôi nhiều điều. Nhưng ai đó rồi cũng phải đi bằng chính đôi chân của mình. Có lẽ tôi tách ra khỏi công ty Thiên Thi hơi sớm, nhưng tôi chưa bao giờ hối hận vì quyết định này. Tôi thà làm việc khó để thử thách bản thân còn hơn là sống trong một vỏ bọc, được người khác che chở. Đó mới chính là một Tim thực sự.

- Hiện nay, để phân biệt với ca sĩ AT, nhiều người vẫn còn quen gọi anh là Tim cũ. Nghe từ “cũ” hẳn anh cũng chạnh lòng?

Tôi hoàn toàn không chạnh lòng gì cả. Nếu cái tên Tim được mọi người nhắc đến nhiều như vậy thì có nghĩa tôi cũng đã thành công một phần nào đó, để cho người ta đem ra “ăn theo” và dựa vào đó để PR. Tôi nghĩ, một người ca sĩ khi đã được đón nhận thì cái tên của họ đã ăn sâu vào khán giả, không cần phải tìm cách phân biệt làm gì.
Liên lạc với nhạc sĩ Nhất Trung, người đại diện ca sĩ Minh Hằng, anh từ chối trả lời về vấn đề này. "Sự việc này đã hơn một lần được nhắc lại, thậm chí nó từng được đăng tải trên trang nhất của một tạp chí lớn. Tôi không muốn nói gì thêm về những việc liên quan đến Tim nữa, đặc biệt là việc giữa Tim và Minh Hằng. Hiện Minh Hằng đang bận rộn với công việc, hãy để cô ấy được tập trung" - nhạc sĩ bức xúc.

Theo Tintuconline/Xzone

'Bún chửi' phố cổ xuất hiện trên truyền hình Mỹ

Truyền hình Việt NamNet