Lưu Diệc Phi sở hữu nhà hàng trăm triệu nhân dân tệ
Lưu Diệc Phi sở hữu nhà hàng trăm triệu nhân dân tệ

Thứ tư, 26/05/2010 00:04

- Ngôi nhà này có tổng diện tích khoảng 16700m2, ngoài hoa viên lớn đủ để xây một sân bóng mini cho 7 người còn có phòng tập vũ đạo, phòng luyện đàn…Lưu Diệc Phi chia tay bạn bè sau bữa tối.


Lưu Diệc Phi và người cha nuôi triệu phú của mình, Trần Kim Phi.

Lưu Diệc Phi gần đây cùng hợp diễn với Vương Lực Hoành trong phim mới “Luyến ái thông cáo”. Sự xuất hiện của cô đặc biệt thu hút chú ý của báo giới. Có thông tin cho hay, Lưu Diệc Phi được hậu thuẫn bởi người cha nuôi kiêm nhà quản lí tỉ phú với tài sản lên tới hàng tỉ nhân dân tệ Trần Kim Phi. Và người đẹp cũng là chủ sở hữu của một khối tài sản khổng lồ là ngôi nhà sang trọng trị giá hàng trăm triệu nhân dân tệ ở khu Thuận Nghĩa của Bắc Kinh.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi nhà của người đẹp này:


Kiến trúc ngôi nhà khá đặc biệt.


Căn nhà 3 tầng của chủ nhân Lưu Diệc Phi.

Chính diện ngôi nhà..


Phía sau nhà...


Hoa viên có thể xây được một sân bóng mini cho 7 người chơi.


Một góc nhà của Lưu Diệc Phi.


Sân trước nhà mà người hâm mộ đã chụp được.

Người hâm mộ may mắn được biết tới dinh thự của nữ diễn viên nổi tiếng này nhờ sự tình cờ của giới truyền thông khi bắt gặp Lưu Diệc Phi và mẹ ruột trở về nhà sau khi dùng bữa tối với bạn bè. Được biết, Lưu Dược Phi đã mua ngôi nhà này từ lâu, do giá bất động sản ở Trung Quốc đại lục tăng lên chóng mặt nên giá trị của ngôi nhà cũng lên tới con số hàng trăm triệu nhân dân tệ. Trong nhà, ngoài một hoa viên lớn đủ để xây một sân bóng mini cho 7 người còn có phòng tập vũ đạo, phòng luyện đàn… với tổng diện tích vào khoảng 16700m2.
Subbie
Theo Tom

Khoảnh khắc xác chết 300 năm tuổi đột nhiên mở mắt khiến du khách rợn người

Truyền hình Việt NamNet