"Chân dài" Irina Shayk - 'mục tiêu" mới của Ronaldo
"Chân dài" Irina Shayk - 'mục tiêu" mới của Ronaldo

Thứ bảy, 29/05/2010 10:26

- Irana Shayk, chân dài lừng danh nước Nga mới đây đã bị các tay săn ảnh chộp được khi đi chơi rất vui vẻ tại Corsica với tuyển thủ đào hoa của Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo.
Dường như Cristiano Ronaldo đã chuyển hướng sang chinh phục một cô nàng khác trước khi bước vào “cuộc phiêu lưu” World Cup 2010 với Bồ Đào Nha. Nổi tiếng với biết bao cuộc tình cùng những người đẹp hơn tuổi, nhưng giờ đây, "mồi câu mới" của chàng tuyển thủ đào hoa này lại nhắm vào siêu mẫu trẻ 24 tuổi Irana Shayk đến từ nước Nga.


Hình ảnh cặp đôi Cristiano Ronaldo - Irina Shayk
xuất hiện nhanh chóng trên các mặt báo nước Ý

Trước tiên là những hình ảnh phóng viên "chộp" được khi tuyển thủ này đã đến Corsica cùng Irina Shayk và vui vẻ với nhau  trong bộ đồ tắm và trên chiếc du thuyền mà Cristiano Ronaldo đã thuê với giá 50.000 bảng Anh trong vòng 1 tuần lễ.

Thông tin xác minh về mối tình càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi ngày 17 tháng 5 vừa qua, siêu mẫu Irana Shayk đã có một chuyến bay đến Italia và chỉ 3 ngày sau đó, tuyển thủ đào hoa này đã đi máy bay trực thăng quay trở về Italia sau những tháng ngày mai danh ẩn tích ở một miền địa phương không đươc tiết lộ để nhập cuộc luyện tập cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.
Những hình ảnh nô đùa vui vẻ của cặp đôi nóng bỏng tại bãi biển
 Cosrica trên chiếc du thuyền thuê với giá 50.000 bảng Anh
Và tay trong tay nhau rất tình cảm khi Irina Shayk
 đến Italia cùng anh chàng tuyển thủ đào hoa này


Một chút thông tin về  Irina, cô nàng "chân dài" nóng bỏng bậc nhất nước Nga này sở hữu chiều cao 1m78 và với số đo 3 vòng 87-58-88, cô đã từng là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng như: La Perla, Lacoste, Guess, Armani Exchange, Guess Jeans, và nhiều nhãn hàng đồ lót danh tiếng. Và cô đã từng kết hôn 1 lần với tay trống Rob Bourdon, thành viên nhóm nhạc rock lừng danh Linkin Park.Chúng ta cùng chiêm ngưỡng sắc đẹp nóng bỏng của Irina Shayk, người tình mới của Cristiano Ronaldo qua đoạn video hậu trường quảng cáo cho sản phẩm đồ lót :


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Tuấn Zy(theo S)

Tiêu hủy hàng giả nhưng… mạnh ai nấy lấy

Truyền hình Việt NamNet