Tae Yang ( Big Bang ): Tôi muốn có bạn gái trong năm nay
Tae Yang ( Big Bang ): Tôi muốn có bạn gái trong năm nay

Thứ ba, 01/06/2010 10:10

- Tae Yang chia sẻ: "Tôi thực sự muốn có bạn gái trong năm nay, tôi đang lớn dần lên và tôi cần phải tìm kiếm bạn gái cho mình".
Trái ngược với hình ảnh mạnh mẽ và lôi cuốn trên sân khấu, Tae Yang (Big Bang) ngoài đời thực lại là một người có tính cách nhút nhát và rụt rè trong tình yêu. Trong buổi phỏng vấn gần đây, Tae Yang đã tiết lộ rằng hy vọng trong năm nay sẽ tìm thấy tình yêu.


Tae Yang

Tae Yang cho hay: "Tôi thực sự muốn có bạn gái trong năm nay, tôi đang lớn dần lên và tôi cần phải tìm kiếm bạn gái cho mình."Tae Yang cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với đàn anh Sean (JinuSean) rằng: "3 tháng trước đây, tôi đã được anh Sean mời đến nhà dùng cơm. Khi đến nhà anh, tôi đã thấy chị Hye Young (vợ của Sean) và 3 đứa trẻ Ha Eum, Harang và Ha Yul thật dễ thương. Điều đó đã khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều."Nói về quá khứ, Tae Yang cũng cho biết thêm: "Mối tình đầu của tôi là khi tôi đang đi học, nhưng tôi đã không thế giúp đỡ cô ấy nhiều và chúng tôi đã bắt đầu không được suôn sẻ. Tôi nghĩ, nếu chuyện đó diễn ra vào thời điểm này, tôi có thể làm tốt hơn".Minh Huyền
Theo DK

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet